Ý tưởng sắp xếp đồ dùng cá nhân trong không gian sống nhỏ

Bạn đang lên kế hoạch chuyển nhà đến một nơi ở mới có phần chật hơn nơi bạn đang sống. Bạn chưa biết nên sắp xếp quần áo, đồ dùng cá nhân cho cả gia đình ra sao cho phù hợp. Vận chuyển Thành Hưng xin mách bạn ý tưởng sắp xếp đồ đạc trong không gian sống nhỏ qua ảnh. Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ có những ý tưởng mới để sắp xếp đồ đạc cho gia đình nhé.

Ý tưởng sắp xếp đồ đạc cho không gian sống nhỏ

Tâm lý ai cũng muốn được sống ở một căn nhà rộng rãi, thoải mái. Tuy nhiên đối với một số gia đình, khi điều kiện kinh tế không cho phép thì việc chuyển nhà về sống ở một nơi có diện tích vừa phải là phương án kinh tế thiết thực nhất. Taxi tải Thành Hưng xin gợi ý các bạn những ý tưởng sắp xếp đồ dùng trong những không gian được sử dụng nhiều nhất trong căn nhà.

Phòng khách

sắp xếp đồ dùng trong không gian sống nhỏ

Một trong những nơi bạn có thể tận dụng được triệt để đó chính là khoảng không phía trên cao trong căn phòng. Bạn có thể đóng thêm kệ sách, giá đựng ảnh. Kệ vừa giúp bạn trang trí cho ngôi nhà thêm đa dạng, lại giúp bạn tiết kiệm được không gian sống nhiều hơn.

Sắp xếp đồ dùng phòng ngủ

sắp xếp đồ dùng trong không gian sống nhỏ

sắp xếp đồ dùng trong không gian sống nhỏ

Phòng ngủ là nơi được sử dụng nhiều nhất sau phòng khách. Mọi đồ dùng cá nhân của thành viên trong gia đình đều được tập hợp ở đây. Quần áo, trang phục thường khiến mọi người đau đầu khi phải sắp xếp, dọn dẹp lại. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ đơn gian hơn nếu bạn phân loại trang phục theo mục đích cụ thể. Bạn có thể phân đồ đi làm treo riêng, đồ đi chơi hay giày dép ra riêng như ảnh.

sắp xếp đồ dùng trong không gian sống nhỏ

Nếu gia đình có trẻ nhỏ thì khối lượng quần áo, trang phục của các thành viên sẽ gia tăng rất nhanh vì quần áo trẻ em có vòng đời sử dụng khá ngắn. Bố mẹ có thể tham khảo cách phân loại theo hình cũng là một ý tưởng hay. Ngăn trên cùng để chăn mùa đông, hòm treo lửng để đồ lót, đồ bơi của bé. Giá giữa phân loại quần, áo bé riêng theo mùa, mức độ sử dụng. Còn giá treo cuối chuyên sử dụng cho các đồ như áo len, áo phao hay đồ dễ nhăn của bé.

Sắp xếp đồ trong các không gian khác

sắp xếp đồ dùng trong không gian sống nhỏ

Với các bà nội trợ, một căn bếp vừa nhỏ lại vừa bừa bộn sẽ là một cản trở rất lớn trong công việc bếp núc. Thay vì nhồi nhét mọi thứ lên mặt bàn, tủ lạnh, bạn có thể tận dụng cạnh tường, cánh tủ … để làm giá đựng đồ nhà bếp.

Trong một căn nhà bạn còn có thể tận dụng rất nhiều khoảng không gian khác nhau để làm bàn làm việc, khu để đồ chơi của bé … Mỗi một không gian trong căn nhà giờ đây thực sự rất hữu ích với cả gia đình.

sắp xếp đồ dùng trong không gian sống nhỏ

sắp xếp đồ dùng trong không gian sống nhỏ

Trên đây là một số gợi ý mà chúng tôi sưu tầm được, hy vọng chúng có ích cho các bạn. Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói và thiết kế kiến trúc sáng tạo của Thành Hưng, hãy nhấc máy gọi điện đến hệ thống tổng đài của chúng tôi. Xe tải Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

Văn phòng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Tòa nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tổng đài liên hệ: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng tại TP HCM:
Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tổng đài liên hệ: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Tổng đài liên hệ toàn quốc: 1800.0033 (Hoạt động kể từ tháng 7/2017)

Website: https://thanhhunggroup.com Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung/