Thành Hưng Cẩm nang 5 yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

5 yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

https://thanhhunggroup.com/tranh-xay-ra-tai-nan-nghe-nghiep-khi-chuyen-nha/

Yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ chuyển nhà bao gồm những gì? Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một trong những thông tin mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu để bạn hiểu hơn giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào.

https://thanhhunggroup.com/yeu-to-anh-huong-toi-gia-dich-vu-chuyen-nha/

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với một số lĩnh vực và sản phẩm, khi khách hàng gọi điện đến là công ty có thể cung cấp ngay mức giá cụ thể, chính xác. Riêng với dịch vụ chuyển nhà thì đơn vị vận chuyển phải đến trực tiếp xem xét kỹ những yếu tố sau mới có thể đưa ra con số cuối cùng. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng tới mức giá dịch vụ?

Số lượng đồ đạc trong nhà cần chuyển

Nếu đồ đạc trong nhà bạn nhiều và là những vật dụng nặng, khó bê vác hay nhiều đồ cồng kềnh, dễ vỡ… thì đương nhiên giá vận chuyển sẽ cao hơn so với số lượng đồ ít. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi mà lượng đồ nhiều và cồng kềnh thì đơn vị vận chuyển phải sử dụng nhiều nhân công hơn. Họ cũng phải mất thời gian nhiều hơn cho các công đoạn như đóng gói, bê vác. Ngay cả xe cũng phải cần xe lớn hơn. Bởi thế, bạn đừng thắc mắc rằng tại sao cùng một quãng đường mà chuyển nhà cho các bạn sinh viên thuê chỉ mất 500-600.000 trong khi gia đình bạn tốn đến tiền triệu.

https://thanhhunggroup.com/cach-dong-goi-van-chuyen-dem-khi-chuyen-nha/

Quãng đường vận chuyển

Quãng đường càng xa thì càng tốn nhiều xăng và càng mất nhiều thời gian vận chuyển. Do vậy, tất yếu đường xa hơn thì sẽ tốn nhiều tiền hơn so với đường gần.

Điều kiện vận chuyển

Điều kiện vận chuyển cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá. Nếu nhà bạn ở trên tầng cao của chung cư hay ở trong ngõ nhỏ của phố mà xe không vào được tận nơi thì đội ngũ nhân viên sẽ mất nhiều thời gian, công sức để vận chuyển đồ đạc hơn so với nhà ngay mặt đường. Và do đó mức giá cũng sẽ cao hơn.

Thời điểm thuê dịch vụ chuyển nhà

Thời điểm thuê cũng là yếu tố quan trọng. Nếu bạn chuyển nhà vào những thời điểm như gần Tết, đương nhiên mức giá sẽ cao hơn so với ngày thường. Bởi ngày Tết giá thuê nhân công trong mọi hoạt động đều tăng lên. Hoặc vì đã ấn định ngày nên bạn bắt buộc phải vận chuyển nhà trong những ngày mưa gió thời tiết xấu thì có thể đơn vị vận chuyển cũng sẽ tăng giá.

https://thanhhunggroup.com/chuyen-nha-vao-ngay-mua-can-luu-y-nhung-gi/

Yêu cầu của khách hàng

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ chuyển nhà. Khách hàng đặt lịch chuyển nhà từ trước, không yêu cầu quá gấp gáp thời gian thì chắc chắn sẽ nhận được mức giá ưu đãi. Còn khách hàng cần đặt lịch gấp ngay trong ngày hoặc khối lượng đồ đạc nhiều nhưng cần vận chuyển gói gọn trong 1 buổi thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

Nếu bạn muốn nhận được mức giá dịch vụ vận chuyển ưu đãi trong mọi trường hợp thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Tổng đài miễn cước 1800.0033, taxi tải Thành Hưng cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *