Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

Ngày nay, khi xã hội phát triển mang đến cuộc sống ngày càng hiện đại, đầy đủ thì nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Trong đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng theo để đáp ứng các hoạt động sản xuất, kinh doanh… của mỗi gia đình và các cơ quan doanh nghiệp. Nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu đó trong cuộc sống, Hãng Taxi tải Thành Hưng đã khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng từ năm 1996 để phục vụ Quý khách hàng. Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, coi trọng uy tín của doanh nghiệp và đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, thương hiệu Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đã nhanh chóng được người dân và các cơ quan doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng, mến mộ và là sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng mỗi khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà văn phòng…

Logo Công ty CP tập đoàn Thành Hưng - Hãng taxi tải Thành Hưng

Logo Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi tải Thành Hưng đã được bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ từ năm 2001

Qua 20 năm phát triển, thương hiệu Taxi tải chuyển nhà Thành Hưng đã lặng lẽ len lỏi vào đời sống của người dân, đặc biệt tại hai thành phố lớn Hà Nội và TPHCM. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản dưới sự giám sát chặt chẽ của các cán bộ, đồng thời họ đều có kinh nghiệm nhiều năm qua hàng ngàn hợp đồng vận chuyển nhà văn phòng. Hơn nữa, hàng năm công ty chuyển nhà Thành Hưng trang bị thêm nhiều xe Taxi tải mới và các phương tiện hỗ trợ vận chuyển hiện đại như xe nâng hàng, xe cẩu tự hành,… để có thể phục vụ hết nhu cầu của Quý khách hàng. Vì vậy khi phục vụ Khách hàng, Hãng Taxi tải Thành Hưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và những lời khen chân thành của Quý khách. Đó chính là động lực, là sự động viên rất lớn giúp Hãng luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

chuyen-nha-thanh-hung

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, toàn bộ hàng hóa của Khách hàng đều được nhân viên tháo dỡ và bọc lót, phân loại cẩn thận trước khi vận chuyển.

Khi phục vụ Khách hàng, công ty chuyển nhà Thành Hưng luôn đảm bảo an toàn cho mọi tài sản, toàn bộ đồ đạc của Quý khách sẽ được tháo dỡ cẩn thận và được bảo vệ, được bọc lót bằng các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng như: thùng giấy carton, băng keo, bao tải, các loại màng bọc hàng hóa… Đồng thời, đội ngũ nhân viên chuyển dọn của công ty được chia thành nhiều tổ đội có chuyên môn như tổ mộc chuyên phụ trách tháo dỡ, bọc lót và lắp đặt các đồ nội thất như bàn ghế, giường tủ,… tổ điện tử điện lạnh chuyên phụ trách các thiết bị điện, tổ mạng và máy tính chuyên phụ trách các công việc như tháo dỡ và lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống máy chủ và các máy tính cá nhân,… Tất cả họ đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất và luôn nhiệt tình với Khách hàng. Bên cạnh đó, công ty Thành Hưng luôn chú trọng đảm bảo lợi ích của Khách hàng, công ty luôn cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất tại Việt Nam. Vì vậy hầu hết Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi tải Thành Hưng đều cảm thấy yên tâm và hài lòng tuyệt đối về chất lượng phục vụ cũng như về giá cả.

chuyen-nha-ha-noi

Sau khi tất cả hàng hóa đã được bọc lót, phân loại cẩn thận, nhân viên chuyển dọn của công ty sẽ chuyển hàng hóa lên xe Taxi tải và vận chuyển về địa chỉ mới cho Khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

  • Hãng Taxi tải Thành Hưng là một thương hiệu lớn, uy tín số 1 tại Việt Nam về dịch vụ chuyển nhà văn phòng.
  • Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý về chất lượng và thương hiệu uy tín qua nhiều năm, và là sự lựa chọn số 1 của hầu hết Khách hàng mỗi khi có nhu cầu.
  • Công ty Thành Hưng cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất tại Việt Nam.
  • Toàn bộ hàng hóa của Khách hàng đều được công ty tháo dỡ, bọc lót, vận chuyển cẩn thận, an toàn và khoa học.
  • Đội ngũ nhân viên chuyển dọn tại công ty có chuyên môn cao ở tất cả các lĩnh vực và có kinh nghiệm chuyển nhà văn phòng qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn thực tế.
  • Công ty chuyển nhà Thành Hưng phục vụ Quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết…
  • Hãng Taxi tải Thành Hưng là đơn vị duy nhất có các xe tải được cấp phép vào nội thành trong các giờ cấm đường tại Hà Nội và TPHCM.
  • Công ty cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản của Khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển nhà văn phòng gặp một số vấn đề như hỏng hóc, đổ vỡ hoặc mất mát đồ đạc.
  • Công ty có đội ngũ nhân viên tổng đài chuyên nghiệp thông thuộc mọi đường phố tại Hà Nội và TPHCM, đồng thời Hãng Taxi tải Thành Hưng là Hãng duy nhất có nhân viên tổng đài chuyên nghiệp và đội ngũ chăm sóc khách hàng riêng biệt luôn quan tâm đến Khách hàng và lắng nghe mọi góp ý của Quý khách.
  • Đặc biệt, Hãng Taxi tải Thành Hưng có cả những phương tiện di chuyển được trong giờ cấm đường tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

chuyen-nha-tron-goi-tai-ha-noi

Đoàn xe taxi tải chuyển nhà mang thương hiệu Taxi tải Thành Hưng

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng hoặc nhu cầu về dịch vụ chuyển văn phòng, hoặc thuê xe taxi tải vận chuyển hàng hóa,… xin hãy gọi điện đến tổng đài Thành Hưng theo số điện thoại quen thuộc tại Hà Nội: (04)-38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725 hoặc tại TPHCM: (08)-54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90. Ngay sau đó nhân viên tổng đài sẽ tư vấn chọn xe taxi tải phù hợp, tính toán giá cước vận chuyển nếu Quý khách thuê xe Taxi tải và lưu lại toàn bộ thông tin của Khách hàng như số điện thoại liên lạc, địa chỉ nơi chuyển đi và chuyển đến, giờ hẹn gặp Khách hàng… Với đội ngũ nhân viên được chọn lọc và đào tạo chuyên nghiệp, công ty chúng tôi cam kết làm hài lòng ngay từ khâu tư vấn đầu tiên.

Bước 02: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển nhà.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, công ty sẽ cử cán bộ khảo sát tới địa chỉ và thời gian đã hẹn trước với Quý khách hàng. Các cán bộ khảo sát sẽ tính toán khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, tính toán tổng thời gian tháo dỡ và đóng gói đồ đạc, các thiết bị hoặc vật tư cần thiết để triển khai, tính toán quãng đường vận chuyển… Sau khi đã khảo sát kỹ, cán bộ khảo sát của công ty sẽ lên phương án triển khai, vẽ sơ đồ lắp đặt tại địa chỉ mới, gửi báo giá chuyển nhà cho Quý khách hàng. Sau khi hai bên đã thống nhất về mọi mặt, Quý khách và công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà và chuẩn bị triển khai hợp đồng. Toàn bộ công khảo sát, tư vấn, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc… cho Quý khách đều được miễn phí 100%.

khao-sat-truoc-khi-chuyen-nha

Cán bộ khảo sát đang khảo sát, tính toán và lên phương án triển khai cho Quý khách hàng

Bước 03: Triển khai dịch vụ chuyển nhà

Sau khi hợp đồng đã được ký kết hoặc sau khi thống nhất về giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói với Quý khách hàng, nhân viên công ty Thành Hưng sẽ tiến hành triển khai hợp đồng theo thời gian đã hẹn trước. Toàn bộ đồ đạc của Quý khách sẽ được nhân viên của công ty tháo dỡ và bọc lót cẩn thận. Các giấy tờ hoặc những đồ đạc nhỏ sẽ được đưa vào thùng carton và được đánh dấu phân loại khoa học, những đồ mộc hoặc đồ đạc dễ vỡ sẽ được công ty bọc lót cẩn thận bằng vải bọc hàng hóa hoặc màng xốp hơi chuyên dụng, các thiết bị điện tử và đồ điện sẽ tổ điện tháo dỡ lau chùi miễn phí và bọc lót cẩn thận để chuyển đến địa chỉ mới… Tất cả các loại đồ đạc đều được bảo vệ an toàn tuyệt đối từ khi tháo dỡ, vận chuyển cho tới khi lắp đặt tại địa chỉ mới.

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi đã vận chuyển nhà đến địa chỉ mới theo đúng nội dung trong hợp đồng, Hãng taxi tải Thành Hưng và Quý khách sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Quý khách sẽ thanh toán các khoản chi phí chuyển nhà theo hợp đồng đã ký trước đó, toàn bộ công tư vấn khảo sát công ty chuyển nhà Thành Hưng sẽ miễn phí 100% cho Quý khách hàng. Ngoài các khoản phí trong hợp đồng, Quý khách sẽ không phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào khác nếu không có sự đồng ý của cả hai bên.

Bước 05: Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của Khách hàng

Công ty chuyển nhà Thành Hưng luôn quan tâm và có trách nhiệm với tất cả Khách hàng, biết lắng nghe ý kiến nhận xét của Quý khách hàng. Vì vậy với tất cả Khách hàng chuyển nhà văn phòng, công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên gọi điện hỏi thăm và ghi nhận những ý kiến chân thành của Quý khách. Từ những góp ý thực tế ấy, công ty chúng tôi đã biết chuyển hóa và đưa thương hiệu Taxi tải Thành Hưng trở thành Hãng cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp suốt 20 năm qua.

Liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thành Hưng

Quý khách hàng trên cả nước có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng xin hãy liên hệ tổng đài Taxi tải Thành Hưng theo số 04.38.733.733 – 38.73.13.13 (tại Hà Nội), hoặc theo số 08.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90 (tại TPHCM) để được phục vụ chuyên nghiệp, giá dịch vụ chuyển nhà rẻ nhất và luôn đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn và phục vụ Quý khách 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ Lễ, Tết… Ngoài ra, Quý khách có thể liên hệ với công ty Thành Hưng tại văn phòng làm việc theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001 : 2008
Văn phòng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Toà nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng tại TP HCM:
Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 08.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90
Website: thanhhunggroup.com – taxitaithanhhung.com – chuyennhathanhhung.com – taxitai.vn

Lưu ý phân biệt Thành Hưng thật – giả khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà văn phòng Thành Hưng

Theo kết quả khảo sát của cán bộ nhân viên tại công ty, đồng thời theo phản ánh của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Hãng Taxi tải Thành Hưng, hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM có rất nhiều các cá nhân cũng như nhiều công ty đã lợi dụng thương hiệu uy tín của công ty Thành Hưng để giả mạo và lừa dối khách hàng. Điều này không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu uy tín của Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng, mà còn gây thiệt hại lớn cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Các đơn vị giả mạo này thường lập một website giống website của Hãng Taxi tải Thành Hưng và quảng cáo trên Google, đồng thời đăng ký tên miền gần giống của Hãng để lừa dối Quý khách hàng. Nghiêm trọng hơn nữa, các cá nhân và đơn vị này còn ăn cắp hình ảnh và nội dung của Hãng Taxi tải Thành Hưng khiến Quý khách hàng khó phân biệt đâu là Thành Hưng thật giả.

Một số website giả mạo thương hiệu chuyển nhà Thành Hưng

Hình ảnh một số website nhái thương hiệu Chuyển nhà Thành Hưng khi tìm trên Google với từ khóa “chuyển nhà trọn gói giá rẻ”, các đơn vị này thường lấy tên website gần giống tên của Thành Hưng, đồng thời ăn cắp thương hiệu và hình ảnh của Taxi Tải Thành Hưng khiến cho không ít khách hàng đã bị nhầm lẫn. (Ảnh chụp màn hình máy tính ngày 13/05/2015)

Một số website giả mạo Taxi tải Thành Hưng

Nghiêm trọng hơn, khi tìm kiếm trên Google với từ khóa “Taxi tai Thanh Hung”, các đơn vị này cũng ngang nhiên giả mạo thương hiệu uy tín Taxi tải Thành Hưng để lừa dối Khách hàng. (Ảnh chụp màn hình máy tính ngày 13/05/2015)

Vì vậy, để giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được các cá nhân cũng như tổ chức giả mạo thương hiệu chuyển nhà Thành Hưng, công ty chúng tôi khuyến cáo Quý khách chỉ liên hệ với Hãng taxi tải Thành Hưng theo số điện thoại và địa chỉ ở trên. Ngoài ra tất cả các website khác không có địa chỉ và số điện thoại ở trên đều là giả mạo. Đồng thời, Quý khách hàng có thể tham khảo một số dấu hiệu nhận biết Thành Hưng giả tại đây.

Cuối cùng, công ty chuyển nhà Thành Hưng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hãng Taxi tải Thành Hưng. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý chân thành của Quý khách hàng, mọi ý kiến góp ý và đánh giá Quý khách xin để lại tin nhắn ở nội dung bên dưới, ngay sau đó nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận và xử lý kịp thời.