Chuyển văn phòng luôn là một công việc khó khăn và tốn thời gian, nếu kéo dài lâu có thể ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của công ty. Do đó, chuyển văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp giá rẻ là một giải pháp hoàn toàn phù hợp để vừa giảm được khối lượng công việc, tiết kiệm thời gian mà vừa đảm bảo an toàn cho các tài sản cũng như tiết kiệm chi phí với công ty.

Xem thêm:

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng?

Với kinh nghiệm 26 năm, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng là một đơn vị uy tín và chất lượng thuộc Top công ty dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp Hà Nội và Tp HCM (Sài Gòn) cũng như trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ taxi tải, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng đã phục vụ nhiều hợp đồng lớn nhỏ cho các doanh nghiệp, cơ quan, trường học bệnh viện,… Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng, Quý khách sẽ được hưởng các quyền lợi như:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức và tài sản công ty được bảo quản an toàn nhất trong suốt hành trình vận chuyển văn phòng.
  • Quy mô xe tải lớn, đa dạng tải trọng phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.
  • Cước dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân sự giàu năng động, nhiệt huyết, trung thực và luôn sẵn sàng phục vụ.
  • Cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản trong trường hợp xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc.
  • Tổng đài hỗ trợ 1800.00.33 hoàn toàn miễn phí.


Chứng nhận top công ty chuyển văn phòng uy tín

Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội và Tp HCM

Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín với 01 văn phòng làm việc: 1.600.000đ

Di chuyển trong phạm vi đến 3,5Km, bao gồm các tài sản dưới đây:

STT Tên tài sản Đơn vị tính Số lượng
1 Bàn làm việc 1,6m Chiếc 1
2 Táp đơ luy Chiếc 1
3 Tủ gỗ 3-4 buồng Chiếc 1
4 Ghế xoay Chiếc 2
5 Bộ salong (5 món) Bộ 1
6 Tủ sắt Chiếc 1
7 Thùng hồ sơ tài liệu Thùng 10
8 Máy tính bàn Chiếc 1
9 Máy in Chiếc 1

Chú ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi tuỳ theo khoảng cách vận chuyển văn phòng, số lượng đồ đạc và vị trí xe đỗ có xa nơi vận chuyển. Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 1800.0033 để được báo giá chi tiết.

Quy trình 5 bước chuyển văn phòng uy tín tại Hà Nội và Tp HCM Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Để liên hệ với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng, bạn cũng có thể liên hệ tới tổng đài 1800.00.33 miễn cước trên toàn quốc. Ngoài ra bạn có thể liên hệ số điện thoại tại các văn phòng của công ty vận chuyển văn phòng:

  • Chuyển văn phòng Hà Nội: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725 
  • Chuyển văn phòng TPHCM (Sài Gòn): 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Hoặc chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ qua facebook, website chính thức của công ty,… Ngoài ra, nếu chỉ sử dụng taxi tải, bạn sẽ được tính cước dựa theo số km.

Bước 2: Khảo sát văn phòng, báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên của Thành Hưng sẽ hẹn lịch và tới văn phòng để khảo sát trực tiếp. Bước này rất quan trọng vì sẽ giúp công ty xác định được chi phí, lượng nhân công cũng như số xe cần sử dụng cho quá trình chuyển dọn. Từ đó lên phương án di chuyển và báo giá dịch vụ cho khách hàng.

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và xác định thời gian chuyển văn phòng sau khi đã thống nhất được các điều kiện, giá cước. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối vì công ty có những chính sách bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển văn phòng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Khi tới thời gian chuyển văn phòng như đã thống nhất trong hợp đồng, đội ngũ nhân sự của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng sẽ đến văn phòng và tiến hành sắp xếp đồ đạc, tài liệu, thiết bị trong văn phòng vào các thùng carton. Riêng các đồ đạc có kích thước lớn sẽ được bọc lót bằng các vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Nhân viên cũng sẽ thực hiện tháo lắp, đóng gói, phân loại và đánh dấu hàng hóa để việc xếp dỡ được nhanh chóng hơn.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán chi phí

Sau khi hoàn thành việc chuyển văn phòng mới, hai bên sẽ nghiệm thu hợp đồng và tiến hành thanh toán chi phí theo hợp đồng đã ký kết. Khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức như tiền mặt tại văn phòng hoặc chuyển khoản,…

Ngoài ra, công ty cam kết không thu thêm bất cứ khoản phát sinh nào nếu chưa được sự cho phép của khách hàng. Trong trường hợp xảy ra mất, hư hỏng đồ vật, công ty sẽ thỏa thuận và đền bù 100% giá trị tài sản cho khách hàng. Hóa đơn chứng từ sẽ được gửi đầy đủ cho khách hàng theo đúng yêu cầu trong hợp đồng.

Bước 5: Tiếp nhận góp ý, nâng cao chất lượng phục vụ

Khách hàng có thể gửi những góp ý về chất lượng dịch vụ của công ty hoặc góp ý khác tới nhân viên tư vấn, qua website chính thức của công ty hoặc tổng đài miễn cước 1800.00.33 để Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ trong thời gian tới.

Tag: chuyển văn phòng; dịch vụ chuyển văn phòng; chuyển văn phòng trọn gói; dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói; chuyển văn phòng giá rẻ; chuyển văn phòng giá rẻ sài gòn; chuyển văn phòng giá rẻ tphcm; chuyển văn phòng giá rẻ hcm; dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội; Chuyển văn phòng hà nội; Chuyển văn phòng tphcm; chuyển văn phòng sài gòn; công ty chuyển văn phòng uy tín; công ty chuyển văn phòng; Công ty chuyển đồ văn phòng; Chuyển đồ văn phòng; Chuyển đồ văn phòng trọn gói; chuyển văn phòng uy tín; chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp; top công ty chuyển văn phòng; top công ty chuyển văn phòng uy tín; chuyển văn phòng chuyên nghiệp; dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ; chuyển văn phòng hcm; vận chuyển văn phòng; dịch vụ vận chuyển văn phòng; chuyển văn phòng giá rẻ hà nội;

TIN TỨC LIÊN QUAN