Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng mới nhất

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng mới nhất

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói khác biệt so với việc chuyển văn phòng hoặc chuyển nhà. Trong khi hầu hết đồ nội thất gia đình và văn phòng có thể được di chuyển bằng tay, thì các loại thiết bị trong kho xưởng thường rất nặng và lớn nên cần có trang thiết bị chuyên dụng hỗ trợ.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Chúng tôi tự hào phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi năm với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp nhất, cung cấp cho khách hàng những giải pháp vận chuyển đáng tin cậy khi có nhu cầu di dời kho bãi hoặc nhà xưởng.

Những khó khăn khi chuyển kho xưởng

1. Thiếu nhân lực có kinh nghiệm

Với các đơn vị có kho xưởng thông thường sẽ có đội ngũ nhân sự tương đối tuy nhiên họ lại không có nhiều kinh nghiệm trong việc tháo lắp hoặc vận chuyển các thiết bị lớn. Do đó, việc huy động nhân sự không có kinh nghiệm để tự chuyển kho xưởng có thể dẫn tới mất thời gian nhưng hiệu quả không cao.

2. Thiếu trang thiết bị chuyên dụng

Các trang thiết bị trong kho xưởng thường có kích thước và khối lượng lớn nên không thể tận dụng nhân lực. Để vận chuyển những trang thiết bị này cần những phương tiện chuyên dụng như xe cẩu, xe nâng, xe tải có tải trọng cao.

3. Rủi ro cao

Như đã đề cập ở trên, việc sử dụng nhân sự không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển đặc biết là với các trang thiết bị cồng kềnh và nặng có rủi ro rất cao dẫn tới hư hại tài sản hoặc thậm chí là gây tai nạn. Thiệt hại này đôi khi còn lớn hơn việc thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói.

Những cam kết của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng

 • Đội ngũ nhân viên Thành Hưng có thái độ thân thiện, chuyên nghiệp và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nhân viên chuyển dọn đều có đạo đức tốt, phẩm chất trung thực, chưa bao giờ để xảy ra tình trạng thất lạc, mất mát tài sản của khách hàng.
 • Cam kết thực hiện đúng theo các điều khoản quy định trong hợp đồng.
 • Miễn phí đóng gói đồ đạc, phân loại thiết bị khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, máy móc và thiết bị.
 • Quy trình vận chuyển được thiết kế chuyên nghiệp và cải thiện qua từng công trình sau nhiều năm thực hiện giúp rút ngắn tối đa thời gian.
 • Thành Hưng luôn có điều khoản bồi thường rõ ràng trong điều khoản hợp đồng để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
Dịch vụ chuyển kho xưởng
Thành Hưng có đội ngũ nhân viên lâu năm với nhiều kinh nghiệm trong qua trình vận chuyển kho xưởng

Giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng mới nhất

Tùy thuộc vào số lượng, khối lượng các trang thiết bị cần vận chuyển trong kho xưởng và quãng đường cần di chuyển sẽ có giá khác nhau.

Giá dịch vụ chuyển kho xưởng = Chi phí bốc xếp + Phụ phí phát sinh + Chi phí xe vận chuyển.

Trong đó:

 • Chi phí bốc xếp sẽ tùy thuộc vào số lượng nhân công cần thiết * số ngày công cần thiết.
 • Phụ phí phát sinh sẽ tùy thuộc vào việc trang thiết bị cần vận chuyển có cần đến xe nâng hay xe vận chuyển chuyên dụng hay không.
 • Chi phí xe vận chuyển vui lòng xem bảng báo giá bên dưới

Bảng giá xe tải chuyển kho xưởng

1. Giá cước xe tải di chuyển trong nội thành

LOẠI XE TẢIKÍCH THƯỚC          

D x R x C

THỂ TÍCH3,5KM ĐẦU>3,5-15KM>15Km TRỞ LÊNTHỜI GIAN CHỜ
Suzuki (550Kg)2,1×1,3×1,3(m)3.5(m3)160.000Đ22.000Đ/KM15.500Đ/KM70.000đ/h
Suzuki Pro (600Kg)2,46×1,63×1,69(m)6,7(m3)170.000Đ24.700Đ/KM17.500Đ/KM
Kia (1.250Kg)3,1×1,7×1,7(m)8,9(m3)210.000Đ27.500Đ/KM19.800Đ/KM

2. Giá cước xe tải di chuyển ngoại tỉnh

Các tỉnh miền núi: Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai cước phí được cộng thêm 10%.

Áp dụng với các điểm đến cách Hà Nội từ 45km/01 chiều trở lên mới làm hợp đồng.

Quý khách đi một chiều được tính 1 chiều, đi 2 chiều thì chiều về được tính bằng 30% của chiều đi.

LOẠI XE TẢI45-100KM/1CHIỀU101 KM /1 CHIỀU TRỞ LÊNTHỜI GIAN CHỜLƯU ĐÊM
Suzuki (550Kg)15.400Đ/KM14.800Đ/KM70.000đ/h220.000đ/1 đêm
PHỤ TRỘI KM15.400Đ/KM14.800Đ/KM
Suzuki Pro (600Kg)15.900Đ/KM15.400Đ/KM
PHỤ TRỘI KM15.900Đ/KM15.400Đ/KM
Kia (1.250Kg)17.600Đ/KM16.500Đ/KM
PHỤ TRỘI KM17.600Đ/KM16.500Đ/KM

3. Giá cước xe tải đi theo ca

LOẠI XEGIÁ CƯỚCSỬ DỤNGPHỤ TRỘI
kmThời giankmThời gian
Suzuki (550Kg)1.200.000Đ/CA XE90KM 2 CHIỀU8 GiỜ14.800Đ/KM70.000đ/h
Suzuki Pro (600Kg)1.300.000Đ/CA XE15.400Đ/KM
Kia (1.250Kg)1.400.000Đ/CA XE16.500Đ/KM
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói
Thành Hưng luôn có sẵn nhiều dòng xe tải khác nhau phù hợp với quá trình vận chuyển thiết bị kho xưởng.

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin về nhu cầu chuyển nhà xưởng từ khách hàng, Thành Hưng sẽ triển khai nhân sự đến địa điểm ban đầu và điểm đến của công trình chuyển kho để tiến hành khảo sát trực tiếp. Nhân viên  chuyển dọn sẽ thống kê và đo đạc các máy móc, thiết bị cần vận chuyển, từ đó đưa ra phương án thi công phù hợp cho quá trình di chuyển.

Bước 2: Xây dựng phương án chi tiết dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Dựa trên thông tin từ việc thăm khảo địa hình và thống kê số lượng đồ đạc, máy móc và thiết bị cần vận chuyển, chúng tôi sẽ đưa ra một phương án lộ trình cụ thể cho quá trình di dời nhà máy, bao gồm các thông tin sau:

 • Thời gian dự kiến cho quá trình di dời.
 • Số lượng nhân viên cần thiết cho công tác vận chuyển.
 • Phương pháp và quy trình vận chuyển hàng hóa trong kho.
 • Trang thiết bị chuyên dụng cần thiết cho việc vận chuyển.

Từ các thông tin này, chúng tôi sẽ xây dựng một kế hoạch chi tiết để thực hiện quá trình vận chuyển và di dời một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Bước 3: Báo giá chi tiết và ký kết hợp đồng

Dựa vào phương án thi công đã xây dựng, Thành Hưng sẽ đưa ra mức giá dịch vụ chuyển kho xưởng tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nếu quý khách hàng đồng ý với phương án thực hiện cũng như báo giá cùng các điều khoản khác thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ.

Bước 4: Triển khai thực hiện chuyển kho xưởng

Dựa theo kế hoạch đã xây dựng chi tiết, Thành Hưng sẽ tiến hành phân công nhân viên, phương tiện vận chuyển và công cụ hỗ trợ cần thiết để di chuyển kho xưởng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại của Thành Hưng sẽ thực hiện đầy đủ các công đoạn chuyển dọn theo yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng.

chuyển kho xưởng trọn gói
Thành Hưng có đầy đủ trang, thiết bị cần thiết trong việc vận chuyển những thiết bị nặng và cồng kềnh.

Bước 5: Thẩm định, kiểm tra và bàn giao

Sau khi hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng, hai bên sẽ cùng nhau đánh giá, kiểm tra lại toàn bộ tình trạng của máy móc, thiết bị. Nếu mọi việc suôn sẻ và không có gì gián đoạn, quá trình di dời sẽ chính thức hoàn tất. Sau đó, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng.

Sau khi hoàn thành quá trình chuyển kho xưởng theo hợp đồng, hai bên cùng tiến hành đánh giá và kiểm tra toàn bộ tình trạng của máy móc và thiết bị sau vận chuyển. Nếu quá trình di dời diễn ra suôn sẻ mà không có sự cố, thì quá trình chuyển dọn sẽ được coi là hoàn tất. Sau đó, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí còn lại và hoàn tất thanh lý hợp đồng.

Bước 6: Nhận đánh giá và góp ý

Thành Hưng sẽ chủ động liên hệ lại với tất cả khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng, nhằm chăm sóc và tiếp thu ý kiến phản hồi. Bộ phận tư vấn sẽ cung cấp hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc mà khách hàng có thể gặp phải sau khi hoàn tất các thủ tục chuyển đổi kho bãi.

Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng sẽ được tổng hợp và giúp Thành Hưng cải thiện và nâng cấp dịch vụ của mình.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng

Đánh giá của khách hàng

Anh Lâm – Chủ xưởng gỗ tại Sài Gòn

Dịch vụ chuyển kho xưởng của taxi tải Thành Hưng rất chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng, lần chuyển dọn sau bên tôi vẫn sẽ đặt dịch vụ của công ty.

Chị Phương – Quản lý kho hàng gia dụng tại TPHCM

Chất lượng dịch vụ chuyển chuyển dọn kho hàng của Thành Hưng rất tốt, anh em công nhân đều nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Tôi rất hài lòng và sẽ ủng hộ công ty dài dài.

Anh Huy – Chủ xưởng cơ khí tại Hà nội

Thành Hưng là thương hiệu taxi tải lớn và khá ấn tượng với tôi khi đi tìm đơn vị chuyển kho. Dich vụ chuyên nghiệp, nhân viên đều có đồng phục, nhìn là biết nhân viên Thành Hưng tới. Các bước triển khai cũng khá đơn giản, không mất nhiều thời gian. Đồ đạc vận chuyển không bị nứt vỡ gì, rất yên tâm!

chuyển kho xưởng trọn gói
Mỗi năm có hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng dịch vụ chuyển đồ của Thành Hưng.

Một số câu hỏi thường gặp

Thực hiện khảo sát kho xưởng có mất phí không?

Toàn bộ quá trình tư vấn và khảo sát địa bàn, công trình đều được nhân viên chuyển dọn của Thành Hưng thực hiện hoàn toàn miễn phí. Quý khách có thể yên tâm và nhận tư vấn và khảo sát chi tiết trước khi xác nhận sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói hay không.

Dịch vụ có hợp đồng không?

Trước thực hiện quá trình chuyển dọn kho xưởng Thành Hưng sẽ có hợp đồng dịch vụ để ký kết với quý khách. Hợp đồng sẽ bao gồm đầy đủ những cam kết đảm bảo an toàn, dịch vụ và hạng mục thực hiện.

Tư vấn dịch vụ chuyển kho xưởng

Công ty Cổ phần tập đoàn Thành Hưng

Số 129 đường Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 1800.0033 (miễn cước toàn quốc)

Email: info@thanhhunggroup.com

Chuyển kho xưởng là một công việc hết sức quan trọng đối với bất kì một doanh nghiệp nào. Việc tìm kiếm, lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, cam kết chất lượng vượt trội sẽ giúp các công ty giải quyết được rất nhiều vấn đề. Nhờ có các nhà cung cấp với mức giá tốt như taxi tải Thành Hưng, quý khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức, đặc biệt chi phí sẽ được tối ưu một cách hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *