Chất lượng dịch vụ luôn dẫn đầu, hàng hóa đảm bảo tuyệt đối

Với phương châm “Luôn khởi đầu, luôn cống hiến”. Ngay từ khi thành lập, Hãng Taxi Tải Thành Hưng đã không ngừng sáng tạo, đổi mới và nâng cấp dịch vụ. Để mang đến dịch vụ tốt nhất vượt mong đợi cho Quý khách hàng. Mọi hàng hóa trước khi vận chuyển đều được bọc lót cẩn thận bằng các vật liệu chuyên dụng. Đồng thời, cùng với việc được hỗ trợ bởi các phương tiện kỹ thuật hiện đại như xe nâng, xe cẩu…Mọi tài sản đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối dù phải chuyển lên nhà cao tầng, hay sâu cùng ngõ hẻm.

Chi phí vận chuyển rẻ, miễn phí cuộc gọi tổng đài 1800.0033

Được niêm yết công khai, minh bạch trên website. Chỉ với hơn 100 nghìn, bạn có thể thoải mái lựa chọn các xe tải với trọng tải khác nhau. Từ 5,5 tạ đến 1,25 tấn trong phạm phi 3,5km. Không những vậy, công ty miễn phí toàn bộ cước gọi thông qua hệ thống tổng đài Thành Hưng 1800.0033. Nhờ vậy, Quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng. Đối với Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại công ty. Chúng tôi đều có nhân viên đến khảo sát tận nhà, báo giá cạnh tranh trước khi triển khai dịch vụ.

Cam kết bồi thường thiệt hại 100% nếu xảy ra hỏng hóc đồ đạc

Luôn là như vậy. Đây là chính sách cam kết chỉ có tại Hãng Taxi Tải Thành Hưng chính hãng. Với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Mọi tài sản của Khách hàng đểu được bọc lót cẩn thận. Trong quá trình di chuyển, tất cả hàng hóa đều được vận chuyển nhẹ nhàng, khoa học. Nhờ vậy, các món hàng luôn được bảo vệ tuyệt đối, không bị trầy xước, đổ vỡ…Không những vậy, Quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói luôn có hợp đồng rõ ràng. Trong hợp đồng có đầy đủ các điều khoản bồi thường nếu xảy ra hỏng hóc, thất thoát đồ đạc. Công ty cam kết bồi hoàn 100% giá trị của tài sản nếu xảy ra tổn thất.

Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng

Với số lượng hàng nghìn xe tải tại 02 thành phố lớn, Hãng Taxi Tải Thành Hưng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách. Đặc biệt các công ty, tập đoàn cần số lượng xe tải và nhân công bốc xếp lớn. Khi đó chỉ Thành Hưng có thể đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển. Đồng thời, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được phân chia thành từng bộ phận chuyên môn như: tổ điện lạnh, tổ mộc và nội thất…Do đó, mọi khó khăn khi chuyển nhà, văn phòng đều được giải quyết hiệu quả, an toàn theo đúng phương châm: Chuyển nhà khó – Đã có Thành Hưng.

Phục vụ 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ, Tết

Là hãng Taxi Tải lớn và uy tín số 1 Việt Nam. Công ty có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ Khách hàng 24/24h. Chỉ cần gọi tổng đài miễn phí, dù là đêm tối hay ngày Lễ Tết, Thành Hưng luôn có nhân viên thường trực và sẵn sàng phục vụ.

Dù là trong hay ngoài giờ hành chính, chỉ cần gọi 1800.0033, Thành Hưng luôn sẵn sàng!

5/5 - (1 bình chọn)