Dịch vụ taxi tải.

Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng

Mỗi khi phải vận chuyển hàng hoá hay chuyển nhà, chuyển văn phòng trong thành phố, có thể Quý khách nghĩ đến xe lam, xe ba gác, hoặc các xe tải tư nhân… Thật vô lý! Quý khách sẽ phải trả tiền cước rất cao nhưng lại đổi lấy sự thiếu tin cậy và mất an toàn cho chính hàng hoá chuyên chở, với những hình thức vận chuyển đó có thể gây hỏng hóc hoặc đổ vỡ cho hàng hóa của Quý khách mà không được bảo hiểm, không được đền bù thiệt hại… Nay, chỉ ít phút sau khi gọi Hãng Taxi tải Thành Hưng, Quý khách sẽ được phục vụ ngay bởi 1 dịch vụ vận chuyển hiện đại, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Logo Công ty CP tập đoàn Thành Hưng - Hãng taxi tải Thành Hưng

Logo Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi tải Thành Hưng đã được bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ từ năm 2001

Ngày 16/06/1996, đội xe Taxi tải bao gồm 40 chiếc mang màu da cam chính thức khai trương và đi vào hoạt động, mang thương hiệu Taxi tải Thành Hưng. Ngay sau đó, dự án Taxi tải Thành Hưng đã được Thành Ủy, Ủy ban nhân dân, Sở giao thông công chính thành phố Hà Nội, thành phố HCM cùng nhiều cơ quan chức năng khác ủng hộ. Và cũng chỉ trong một thời gian rất ngắn, đội xe Taxi tải Thành Hưng mang màu da cam đã được nhân dân cả nước, cộng đồng các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, công ty… mến mộ và hưởng ứng. Đặc biệt, dự án Taxi tải Thành Hưng đã được Bộ giao thông vận tải khuyến khích phát triển trên cả nước. Với số lượng 40 chiếc Taxi tải từ khi thành lập, đến nay Thành Hưng đã có trên 700 chiếc xe tải phục vụ nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của người dân thành phố.

chuyen-nha-tron-goi-tai-ha-noi

Đoàn xe Taxi tải mang thương hiệu Taxi tải Thành Hưng sẵn sàng phục vụ Khách hàng trên toàn Quốc

Qua 20 năm phát triển, đến nay thương hiệu Taxi tải Thành Hưng đã trở nên quen thuộc với người dân tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TP HCM. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo một quy trình nghiêm ngặt, đặc biệt với kinh nghiệm chuyển dọn qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ vận tải hàng hóa, Thành Hưng luôn tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với quý khách hàng, và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Các dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa của Hãng Taxi tải Thành Hưng

Hãng Taxi tải Thành Hưng tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín số 1 Việt Nam. Thương hiệu Chuyển nhà Thành Hưng đã trở nên quen thuộc với người dân trên cả nước, là sự lựa chọn số 1 của Quý khách mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà văn phòng bởi chất lượng phục hàng đầu và giá cả luôn rẻ nhất trên thị trường.

Công ty chuyển nhà Thành Hưng phục vụ Quý khách hàng với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, coi trọng uy tín của doanh nghiệp và đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất tới Quý khách hàng. Taxi tải chuyển nhà Thành Hưng cứ lặng lẽ len lỏi vào đời sống người dân đặc biệt là người dân ở Hà Nội và TP, với lợi thế vượt trội về thương hiệu uy tín cũng như chất lượng dịch vụ và giá cả chuyển nhà luôn luôn rẻ nhất, Hãng taxi tải Thành Hưng hiện chiếm tới hơn 60% thị phần và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà, văn phòng.

Khi nhắc tới dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ thì các cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước đều biết đến Chuyển văn phòng Thành Hưng – Hãng taxi tải Thành Hưng. Được thành lập từ năm 1996, đến nay Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng luôn được các cơ quan quản lý thành phố Hà Nội, TP HCM cùng các cơ quan chức năng ủng hộ.

Thương hiệu chuyển văn phòng Thành Hưng đã trở nên quen thuộc với hầu hết các doanh nghiệp, các tổ chức cũng như các cơ quan lớn… bởi dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và giá cả luôn rẻ nhất tại Việt Nam. Hơn nữa, Hãng taxi tải Thành Hưng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà văn phòng. Vì thế, sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng là một sự lựa chọn thông minh và đúng đắn để tiết kiệm được chi phí cũng như để đảm bảo an toàn.
[tab title=”Dịch vụ bốc xếp”]