Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín

Đời sống đô thị ngày càng phát triển, nhu cầu về nhà ở của dân cư thành phố cũng vì thế mà tăng lên. Taxi tải Thành Hưng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội và tpHCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Được thành lập từ năm 1996, Vận tải Thành Hưng được biết như là đơn vị khai sinh cho dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà trọn gói. Với hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng luôn có những trải nghiệm tốt nhất. Giờ đây, những chiếc xe tải đỏ của Thành Hưng đã trở thành biểu tượng quen thuộc với cư dân thành phố Hà Nội và HCM. Cho đến nay, Taxi tải Thành Hưng ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các thành phố lớn đã có hơn 1000 xe taxi tải đỏ phục vụ nhu cầu chuyển nhà của người dân.

Kể từ tháng 07/2017 Taxi tải Thành Hưng đưa vào sử dụng tổng đài mới trên toàn quốc: 1800.0033. Tổng đài 1800.0033 gọi dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói Free cước cuộc gọi cho khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh khi gọi đến. Taxi Thành Hưng trở thành đơn vị taxi đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này miễn phí cước cuộc gọi đến cho khách hàng gọi xe.

Thông qua hệ thống tổng đài 1800.0033 khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể gọi dịch vụ taxi tải Thành Hưng 24/7. Đây cũng là kênh thông tin liên lạc giúp quý khách tránh trường hợp gọi phải đơn vị Thành Hưng giả mạo. Thông qua hệ thống tổng đài mới Thành Hưng sẽ phục vụ tốt hơn mọi nhu cầu từ khách hàng.

Quy trình làm việc dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Chỉ với một cuộc điện thoại đến hotline 1800.0033, bạn đã có thể nhận tư vấn, đặt lịch khảo sát để sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Sau khi ghi nhận các thông tin cần thiết của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát thực tế.

Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.

Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách hàng bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên taxi tải Thành Hưng, phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trong ngày chuyển dọn, nhân viên Thành Hưng sẽ chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ chuyển nhà trọn gói, đồ dùng hỗ trợ như thùng chuyển đồ, tấm nilong chống xóc … để thu dọn đồ đạc theo yêu cầu quý khách hàng. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất. Kết thúc công việc, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Trong quá trình chuyển dọn, nếu xảy ra thất thoát, hỏng hóc tài sản của quý khách hàng, Thành Hưng cam kết đền bù 100% giá trị tài sản tính tại thời điểm chuyển dọn.

Taxi Thành Hưng – thương hiệu chuyển nhà giá rẻ uy tín

Với lịch sử hoạt động lâu đời, Thành Hưng vừa là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển don, vừa được khách hàng tin tưởng, yêu mến. Chính vì vậy, có rất nhiều bên vận tải khác đã giả mạo thương hiệu Thành Hưng. Các bên vận chuyển này nhận chuyển hàng hóa và làm mất đồ dùng của khách mà không nhận giải quyết. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của chúng tôi cũng như quyền lợi chính đáng của khách hàng. Quý khách hàng lưu ý, Taxi tải Thành Hưng chỉ tiếp nhận thông tin, phản hồi từ quý khách hàng qua tổng đài 1800.0033.

Qua từng chặng đường đổi mới và phát triển, không chỉ là sự cố gắng của nhân viên Thành Hưng mà cùng với đó là sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của người dân. Thành Hưng đến nay đã tự hào trở thành đơn vị vận tải số 1 Việt Nam với các thành tích đạt được như: Giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín, Quả cầu vàng 2007, Giải trí tuệ 2008, và là doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Với phương châm: Người Thành Hưng luôn nói “Dạ, Vâng, Cảm ơn, Xin lỗi” và nhận thấy Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp, Thành Hưng luôn coi trọng phát triển văn hoá doanh nghiệp, coi đó là gốc rễ, là nền tảng cho mọi thành công. Sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng là tiền đề cho mọi sự phát triển.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

 

Thành Hưng Group chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành, tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi. Chúc quý khách sức khỏe và thành công!

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

Văn phòng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Tòa nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tổng đài liên hệ: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng tại TP HCM:
Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tổng đài liên hệ: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Website: https://thanhhunggroup.com Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung