Dịch vụ chuyển nhà tại huyện Đông Anh Uy Tín

Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Huyện Đông Anh  – Uy Tín – Chất Lượng.

Huyện Đông Anh là 1 huyện ngoại thành của Thủ Đô Hà Nội. Với vị trí địa lý giáp với 3 quận Bắc Từ Liêm, Long Biên và Tây Hồ ( có ranh giới tự nhiên là sông Hồng ) nên huyện Đông Anh được coi là một trong những khu vực có đóng góp chiến lược trong phát triển của cả thành phố.

chuyển nhà trọn gói tại huyện đông anh 1

Trong nhiều năm qua, Đông Anh đã có những phát triển vượt bậc, hình thành nhiều khu, cụm công nghiệp như KCN Đông Anh, KCN Bắc Thăng Long … Các công ty, doanh nghiệp tại đây cũng là những khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà xưởng của Taxi Tải Thành Hưng.

Đông Anh có những xã nằm xa trung tâm huyện, hạ tầng còn nhiều trở ngại nên việc tìm được một đơn vị Taxi Tải khá khó khăn.

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của hãng Taxi Thành Hưng cam kết phục vụ tại 24 đơn vị hành chính thuộc Huyện Đông Anh.

chuyển nhà trọn gói tại huyện đông anh

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại huyện Đông Anh – Thành Hưng

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Taxi Tải chuyển nhà, chuyển văn phòng hàng đầu Việt Nam. Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Đông Anh chuyên nghiệp.

Tiêu chí phục vụ của Thành Hưng là: luôn  nói “ Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi “ đối với quý khách hàng và nhận thấy “ khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp “.

Taxi tải Thành Hưng luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13