Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất Hà Nội, Tp.HCM

Bạn đang cần chuyển nhà tại Hà Nội? Và bạn đã tìm hiểu rất nhiều nơi. Tuy nhiên, bạn chưa tìm đơn vị nào chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín nhất. Không những thế.

1. Bạn phân vân không biết chuyển dọn nhà vào ngày nào là hợp lý?

2. Bạn lo lắng về lượng đồ đạc trong gia đình quá nhiều, vận chuyển trở nên khó khăn?

3. Bạn cũng không yên tâm vì người chuyển nhà có thể làm hư hỏng, thất lạc đồ đạc của gia đình bạn?

4. Bạn có người thân đã từng thuê người chuyển đồ nhưng không ưng ý?

5. Bạn cần có một đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp thực sự tại Hà Nội?

Và đây là câu trả lời dành cho bạn!

Tất cả những điều bạn lo lắng ở trên đều có cơ sở. Ai trong chúng ta khi quyết định một công việc gì đó mà chưa hiểu rõ về nó, chưa từng làm sẽ đều có lý do để lo lắng. Đương nhiên lo lắng đó của bạn cũng là không thừa.

Tuy nhiên, nếu như bạn đã thuê dịch vụ chuyển nhà ở đâu thì mình không biết, chứ nếu đã từng sử dụng dịch vụ của Hãng Taxi Tải Thành Hưng thì chắn chắn rằng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như, phương pháp làm việc chuyển nghiệp của hãng.

Thuê xe tải chở hàng tại hà nội -Thành Hưng
Hãng Taxi Tải Thành Hưng- Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín

Đôi nét về sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Thành Hưng

Hãng Taxi Tải Thành Hưng được thành lập từ năm 1996, đến nay đã trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Chính nhờ độ uy tín của hãng và sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, Hãng Taxi Tải Thành Hưng đã trở thành đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội và Tp.HCM hiện nay.

Giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín, Quả cầu vàng 2007, Giải trí tuệ 2008, và là doanh nghiệp Taxi Tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:20015.

Với phương châm: Người Thành Hưng luôn nói “Dạ, Vâng, Cảm ơn, Xin lỗi” và nhận thấy khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp, Thành Hưng luôn coi trọng phát triển văn hoá doanh nghiệp, coi đó là gốc rễ, là nền tảng cho mọi thành công. Sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng là tiền đề cho mọi sự phát triển.

Cách thức sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Thành Hưng.

Khi quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội

B1 Liên hệ hỗ trợ dịch vụ.

Quý khách gọi vào số tổng đài miễn cước gọi 1800 00 33 để được nhân viên Thành Hưng tư vấn và giải đáp tất cả những câu hỏi về việc cần chuyển nhà.

B2 Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.

Khi quý khách cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên tư vấn, bộ phận tư vấn sẽ gửi địa chỉ của quý khách cho bộ phân khảo sát. Khi đó nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi làm công tác điểm tra, đo đạc, tính toán và báo giá cụ thể cho quý khách. Khi hai bên đã thống nhất thời gian sử dụng dịch vụ thì sẽ ký hợp đồng sử dụng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng tốt nhất.

B3 Triển khai công việc chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp theo hợp đồng

Khi đã có thời gian cụ thể mà quý khách cung cấp, bộ phận chuyển dọn công nghiệp của Thành Hưng sẽ cùng xe tải đến để triển khai công việc chuyển dọn, tháo dỡ đồ đạc, đóng gói cẩn thận. Tiếp đó chuyển đến địa điểm nhà mới cho quý khách hàng và xếp đặt ngay ngắn theo mong muốn của gia chủ.

B4 Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Quá trình chuyển dọn nhà đã hoàn thành, hai bên sẽ làm thanh toán hợp đồng. Trong quá trình đóng gói hay vận chuyển nếu có vấn đề làm hư hỏng, thất lạc đồ đạc của quý khách Thành Hưng cam kết sẽ đền bù 100% theo giá trị hiện tại của sản phẩm. Tuy nhiên, Thành Hưng luôn cố gắng không để điều này xảy ra, giúp quý khách an tâm sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, hãng có những con người tận tụy, có đạo đức, hết lòng vì công việc nên quý khách hãy yên tâm nhé.

Không những thế, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Thành Hưng, quý khách được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn thùng carton, mút-xốp, túi nilon và bao đựng.

Hãng Taxi Tải Thành Hưng
Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Liện hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp uy tín tại Hãng Taxi Tải Thành Hưng

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tòa nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tổng đài liên hệ: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng tại TP HCM:

Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Tổng đài liên hệ: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Tổng đài liên hệ toàn quốc: 1800.0033 (Hoạt động kể từ tháng 7/2017)

Website: https://thanhhunggroup.com

Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung

Thành Hưng chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công! Xin trân trọng cảm ơn !