Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

Trong cuộc sống gia đình sẽ có những lúc bạn cần chuyển nhà theo công việc hoặc một lý do nào đó. Căn nhà của bạn có quá nhiều đồ đạc to lớn cồng kềnh như máy giặt, tủ lạnh, tủ quần áo. Vì vậy nếu phải chuyển nhà thì thực sự là một vấn đề khó khăn. Khi bạn tự vận chuyển rất có thể xảy ra tình trạng hỏng hóc đổ vỡ đồ đạc vì thiếu kinh nghiệm.

Những lúc như thế bạn sẽ cần tới dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức tối ưu hơn so với việc bạn tự vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của Thành Hưng

Việc chuyển nhà không khó, chỉ khó khi bạn chưa tìm được đơn vị uy tín. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả với sự giúp đỡ của Thành Hưng.

Chuyển dọn đồ taxi tải Thành Hưng

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng với thương hiệu taxi tải Thành Hưng ra đời từ năm 1996 với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

 • Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội cho sinh viên, người dân
 • Dịch vụ chuyển đồ cho người nước ngoài
 • Dịch vụ chuyển nhà cho các công ty
 • Dịch vụ chuyển văn phòng cho các cơ quan nhà nước
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ cho nhân viên văn phòng
 • Nhận vận chuyển đồ cho các nhà xưởng

Chuyển nhà Thành Hưng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình và công ty văn phòng. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo dỡ lắp ráp đồ đạc Thành Hưng cam kết cung cấp đến quý khách dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

Hotline miễn phí: 1800.0033

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

Quy trình chuyen nha tron goi ha noi được tuân thủ theo các bước chuyên nghiệp nhanh chóng. Tất cả đồ đạc, thiết bị của quý khách sẽ được phân loại đóng gói cẩn thận. Đóng gói các thiết bị dễ vỡ hoặc đồ điện tử điện lạnh được tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn và yếu tố kỹ thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.

Khi thực hiện một công việc chắc chắn sẽ có quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được và quan sát. Với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cũng thực hiện theo một quy trình gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội gọi điện đến tổng đài Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: (024)-38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725 và TP.HCM: (028)-54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90. Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

 • Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.
 • Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…
 • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.
 • Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách hàng bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên taxi tải Thành Hưng, phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).
 • Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà Hà Nội Thành Hưng

Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp Thành Hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn.

Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Chuyển nhà Hà Nội Thành Hưng

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Trên đây là quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội, quý khách hàng có thể tham khảo để nắm được các bước chính. Mọi công việc chuyển nhà chúng tôi sẽ luôn thực hiện đúng và đủ theo như các bước trong quy trình trên.

 • Lưu ý: Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu giả mạo dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Thành Hưng, nhận chuyển hàng hóa và làm mất đồ dùng của khách mà không nhận giải quyết, ảnh hưởng đến thương hiệu taxi tải Thành Hưng và quyền lợi hợp pháp của khách.

Quý khách hàng lưu ý hiện tại Thành Hưng không có liên kết với bất kỳ đơn vị nào trong dịch vụ chuyển dọn và chỉ sử dụng hệ thống tổng đài liên hệ dưới đây:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015
Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội:
Địa chỉ: Tòa nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tổng đài liên hệ: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Dịch vụ chuyển nhà TP.HCM:
Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tổng đài liên hệ: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Twitter: https://twitter.com/xetaithanhhung