Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng TP. Hồ Chí Minh

Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng TP. Hồ Chí Minh

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng. Tại TP Hồ Chí Minh Taxi tải Thành Hưng cũng triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng  được nhiều đối tác và khách hàng tin dùng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng TP Hồ Chí Minh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng TP Hồ Chí Minh

Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng TP. Hồ Chí Minh đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với hàng nghàn hợp đồng chuyển nhà được thực hiện nhanh gon mang đến niềm vui cho các gia đình. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng TP. Hồ Chí Minh đã góp phần khẳng định được thương hiệu gái trị của mình.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng TP. Hồ Chí Minh

Quy trình làm việc thể hiện sự chỉnh chu cũng như phương thức triển khai khoa học của Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng TP. Hồ Chí Minh. Quy trình bao gồm 5 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn Thành Hưng TP. Hồ Chí Minh gói qua số Hotline 1800 0033 tổng đài miễn phí cước gọi, bộ phận tiếp nhận sẽ ghi lại thông tin Quý khách như địa chỉ, Tên…  Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Bộ phận khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Khảo sát khối lượng đồ đạc của cơ quan, văn phòng công ty: ghi chép lại, chụp ảnh, lên khối lượng, đánh giá về quãng đường đi, địa hình vận chuyển nhà chung cư hay nhà tầng, độ cao hay thấp, đồ nặng hay nhẹ …

Sau khi đàm phán, thỏa thuận về giá, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Tp. Hồ Chí Minh sẽ ký kết hợp đồng trực tiếp với khách hàng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói

Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Tp. Hồ Chí Minh sẽ phối hợp và hỗ trợ  khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển nhà trọn gói. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Tp Hồ Chí Minh sẽ đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Bước 5: Chăm sóc sau dịch vụ

Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng TP. Hồ Chí Minh sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng. Trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Thông qua đó sẽ kịp thời khắc có biện phục những lỗi trong quá trình làm dịch vụ và  tiếp nhận những ý kiến đóng góp để chúng tôi sẽ sửa đổi phục vụ quý khách tốt hơn.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng TP. Hồ Chí Minh chuyên nghiệp và uy tín

Lý do nên chọn Dịch vụ chuyển nhà Trọn gói Thành Hưng TP Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế lớn của các nước, các ngành dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói phát triển nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Trong đó có nhu cầu chuyển nhà. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng TP. Hồ Chí Minh đảm bảo cũng cấp đến khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Đề cao lợi ích của khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng TP. Hồ Chí Minh luôn ưu tiên giá trị của khách hàng bằng sự kết, coi trọng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Chính vì vậy từ khâu tiếp nhận thông tin đến khi hoàn thiện hợp đồng luôn được thực hiện một cách chi tiết nhấ để mang đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. 

Quy trình phương thức dịch vụ nghiêm ngặt chất lượng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng TP. Hồ Chí Minh được thực hiện theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Cam kết không chi phí phát sinh và thực hiện bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra đổ vỡ, thất thoát. 

Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn thường trực để kíp thời tiếp nhận những câu hỏi giả đáp những thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng nhất. Nhằm đảm bảo mọi hoạt động khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng TP. Hồ Chí Minhđược thuận tiện nhanh gọn nhất. 

Tổng đài miễn phí – tri ân khách hàng 

Với đầu số 1800.0033 miễn phí cước gọi, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng TP. Hồ Chí Minh sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Đảm bảo tiếp nhận cuộc gọi nhanh nhất, không có tình trạng chờ máy. Kịp thời giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn nhiệt tình về dịch vụ. 

Tổng đài miễn phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng TP. Hồ Chí Minh 1800.0033

Văn phòng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng TP.HCM: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12
Tổng Đài TP. HCM: 028.54.360.360 – 39.876.876