Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng thành lập từ năm 1996, là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam. Đến nay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng tự hào trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ? Làm sao để chuyển nhà một cách nhanh nhất mà lại tiết kiệm chi phí nhất. Trong cuộc sống chắc hẳn sẽ có lúc gia đình bạn hoặc bạn bè của bạn cần chuyển đến một nơi ở mới bởi nhiều lý do khác nhau. Vậy làm sao để chuyển nhà một cách nhanh nhất mà lại tiết kiệm chi phí nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói những điều bạn cần biết

Chuyển nhà trọn gói là một hình thức cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích khi chuyển nhà. Theo đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm tất cả mọi công việc từ phân loại, đóng gói, vận chuyển cho đến sắp xếp lại toàn bộ đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới. Khách hàng khi thuê dịch vụ sẽ được phục vụ trọn gói cho đến khi quá trình chuyển nhà hoàn tất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một trong những dịch vụ chuyển nhà phát mạnh mẽ hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình dịch vụ để bạn lựa chọn như dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ dọn nhà hay dịch vụ thuê xe chuyển nhà.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhiều khách hàng đã không còn cảm thấy quá xa lạ với cái tên này. Đây chính là một trong dịch vụ được ưa chuộng hiện nay và mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Lợi ích khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

+ Tiết kiệm chi phí

Giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vì khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản nào khác như đóng gói, tháo gỡ, dọn dẹp, thuê người vận chuyển hay lắp ráp những đồ vật của bạn. Trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói này đã bao gồm tất cả các công việc được kể trên. Bạn chỉ cần 1 gói dịch vụ là có thể chuyển nhà một cách an toàn mà không tốn nhiều chi phí.

+ Tiết kiệm thời gian

Một trong những lý do nữa mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói được khách hàng lựa chọn là khả năng tiết kiệm thời gian. Thời gian chính là vàng bạc vì vậy để tiết kiệm thời gian chỉ có dịch vụ chuyển nhà trọn gói mới có thể đem lại. Có một số công ty phục vụ khách hàng 24/24 và chỉ cần gọi điện là nhà cũ của bạn sẽ được chuyển sang nhà mới một cách nhanh chóng.

+ Tiết kiệm công sức

Không chỉ tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà nó còn tiết kiệm công sức đi lại của bạn. Tất cả các công đoạn tháo dỡ, lắp đặt đều có nhân viên thực hiện không cần đến bạn phải động tay vào.

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng gọi điện đến tổng đài Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: (024)-38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725 và TP.HCM: (028)-54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90. Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.

Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.

Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách hàng bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên taxi tải Thành Hưng, phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà văn phòng trọn gói

Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp Thành Hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển nhà nhưng liệu đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao lựa chọn công ty này mà không phải là công ty kia. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng là một trong những đơn vị được biết nhiều đến không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi thái độ làm việc của nhân viên. Với phương châm: Người Thành Hưng luôn nói “Dạ, Vâng, Cảm ơn, Xin lỗi” và nhận thấy Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp, Thành Hưng luôn coi trọng phát triển văn hoá doanh nghiệp, coi đó là gốc rễ, là nền tảng cho mọi thành công. Sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng là tiền đề cho mọi sự phát triển.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ hoàn toàn chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi điện ngay đến Thành Hưng.

Lưu ý: Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu giả mạo dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, nhận chuyển hàng hóa và làm mất đồ dùng của khách mà không nhận giải quyết, ảnh hưởng đến thương hiệu Thành Hưng và quyền lợi hợp pháp của khách. Quý khách hàng lưu ý hiện tại Thành Hưng không có liên kết với bất kỳ đơn vị nào trong dịch vụ chuyển dọn và chỉ sử dụng hệ thống tổng đài liên hệ dưới đây:

Tổng đài liên hệ toàn quốc: 1800.0033 (Hoạt động kể từ tháng 7/2017)

Website: https://thanhhunggroup.com

Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung

Thành Hưng chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công! Xin trân trọng cảm ơn !