DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng là một trong những dịch vụ chủ đạo của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng. Được thành lập từ năm 1996, Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam. Ngày 16/06/1996 đội xe Taxi tải với 40 chiếc xe mang màu đỏ đặc trưng của Thành Hưng đã khai trương và đi vào hoạt động.Chính thức khai sinh ra Hãng taxi tải Thành Hưng cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng. Đến nay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng tự hào trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Giá trị để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp là sự sáng tạo, luôn khởi đầu các dịch vụ mới nhằm mang tới quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng. Với khẩu hiệu “Luôn khởi đầu, Luôn cống hiến” gắn liền suốt chặng đường phát triển, cán bộ nhân viên Thành Hưng đã không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới để luôn phục vụ tốt yêu cầu từ khách hàng và trở thành đơn vị dẫn đầu trong loại hình taxi tải tại Việt Nam. Sau hơn 20 năm hoạt động, Hãng taxi tải Thành Hưng ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các thành phố lớn đã có hơn 1000 xe (taxi tải xanh, taxi tải đỏ, taxi tải màu đỏ) phục vụ nhu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói của người dân.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng uy tín, chất lượng 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng có một quy trình chuẩn từ khâu tiếp nhận thông tin đến bàn giao thanh lý hợp đồng để khách hàng có thể nắm bắt một cách rõ ràng. Quy trình gồm những bước sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng gọi điện đến tổng đài taxi tải Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: (024)-38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725 và TP.HCM: (028)-54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90. Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - Taxi Tải Thành Hưng Chính Hãng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.

Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.

Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách hàng bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên taxi tải Thành Hưng, phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà văn phòng trọn gói

Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Trên đây là quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, Qúy khách hàng có thể tham khảo để nắm được các bước chính. Mọi công việc chuyển nhà chúng tôi sẽ luôn thực hiện đúng và đủ theo như các bước trong quy trình trên.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng luôn có phương châm hoạt động “Luôn luôn khởi đầu – Luôn luôn cống hiến”

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng luôn ưu tiên giá trị của khách hàng bằng sự kết, coi trọng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Chính vì vậy từ khâu tiếp nhận thông tin đến khi hoàn thiện hợp đồng luôn được thực hiện một cách chi tiết nhấ để mang đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. 

Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng minh bạch,rõ ràng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng được thực hiện theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Cam kết không chi phí phát sinh và thực hiện bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra đổ vỡ, thất thoát. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng hỗ trợ nhiệt tình 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn thường trực để kíp thời tiếp nhận những câu hỏi giả đáp những thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng nhất. Nhằm đảm bảo mọi hoạt động khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng được thuận tiện nhanh gọn nhất. 

Tổng đài miễn phí – tri ân khách hàng 

Với đầu số 1800.0033 miễn phí cước gọi, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Đảm bảo tiếp nhận cuộc gọi nhanh nhất, không có tình trạng chờ máy. Kịp thời giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn nhiệt tình về dịch vụ. 

Tổng đài dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng 1800.0033

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

Văn phòng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Tòa nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tổng đài liên hệ: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại TP HCM:
Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tổng đài liên hệ: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Website: https://thanhhunggroup.com Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung

Taxi tải Thành Hưng chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công! Xin trân trọng cảm ơn!