Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói từ Nam ra Bắc

Hỏi: Trụ sở công ty mình hiện đang ở nội thành TPHCM. Do đặc thù công việc nên sếp mình quyết định rời văn phòng ra Hà Nội. Mình băn khoăn liệu xe tải Thành Hưng TPHCM có nhận chuyển văn phòng trọn gói từ Nam ra Bắc hay không? Quãng đường xa như vậy liệu đồ đạc của công ty mình có được bảo quản tốt hay không? Mong các bạn giải đáp!

Vận tải Thành Hưng xin gửi lời chào và lời chúc bạn có một cuối tuần vui vẻ. Chúng tôi rất vui mừng vì bạn và quý công ty đã đặt câu hỏi và quan tâm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của taxi tải Thành Hưng.

chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Từ năm 1996 đến nay, Hãng taxi tải Thành Hưng đang tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín số một Việt Nam. Chúng tôi nhận chuyển văn phòng trọn gói nội thành, chuyển văn phòng đi các tỉnh theo yêu cầu của quý khách hàng. Quá trình tư vấn, làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, không làm tốn thời gian của khách hàng. Các bước quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  • Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.
  • Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói.
  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.
  • Bước 5: Liên hệ chăm sóc khách hàng.

Với lịch sử thành lập và hoạt động hơn 20 năm, Thành Hưng đã và đang là thương hiệu vận tải uy tín, quen thuộc với người dân Việt Nam. Nhân viên vận chuyển thực hiện thao tác nhanh nhẹn, chuyển dọn chuyên nghiệp. Các dòng xe tải vận chuyển luôn có sẵn, kịp thời đáp ứng nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả dịp lễ, Tết.

chuyển văn phòng trọn gói

Vận tải Thành Hưng cam kết bảo quản vật dụng, đồ dùng của khách hàng một cách tối đa, an toàn. Công ty cũng cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, vỡ hay thất lạc hàng hóa với giá trị tương ứng tại thời điểm vận chuyển. Với quan điểm “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp”, Taxi tải Thành Hưng luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu bạn ở khu vực phía Nam và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, đừng ngần lại, hãy liên lạc ngay với xe tải Thành Hưng TPHCM để được tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thông tin, phản hồi và thắc mắc của bạn qua hotline toàn quốc 1800.0033.

Vận chuyển Thành Hưng xin chúc bạn cùng quý công ty sức khỏe và thành công!