Dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng chuyên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọngói thuê taxi tải vận chuyển hàng hóa. Đến nay đã đạt nhiều thành công và có bề dày về kinh nghiệm cũng tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành dịch vụ vận tải.
Về dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng được coi là dịch vụ chủ đạo với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Dịch vụ dọn nhà Thành Hưng hướng tới tất các các khách hàng có nhu cầu cần chuyển nhà, đồ đạc, vận chuyển hàng hóa, tháo dỡ và lắp đặt các trang thiết bị, chuyển đồ, thiết bị văn phòng công ty. Hơn nữa, với những gia đình, cá nhân sống ở tầng cao của tòa nhà trung cư hay khu đô thị, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp tối ưu.

Quy trình dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng

Một dịch vụ đến được với khách hàng một cách chỉn chu nhất bao giờ cũng phải có một quy trình tối ưu khao học nhất. Dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng được thực hiện theo một quy trình gồm 5 bước:

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi, lưu thông tin khách hàng

Qúy khách gọi điện đến tổng đài 1800 0033(miễn phí cước gọi). Nhân viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi lưu lại thông tin chi tiết của khách hàng chuyển cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký kết hợp đồng

Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…

Bước 3: Triển khai hợp đồng dọn nhà trọn gói

Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Bước 5: Chăm sóc lấy ý kiến khách hàng

Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.

Dịch vụ dọn nhà Thành Hưng chính hãng

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như các tổ chức đã lợi dụng thương hiệu uy tín của Taxi tải Thành Hưng để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới Quý khách hàng. Các đơn vị này thường nhận mình là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng hoặc là công ty con, công ty liên kết với Thành Hưng.

Họ thực hiện quảng cáo trên google và khách hàng không biết sẽ ngẫu nhiên chọn phải. Điều này không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín Taxi tải Thành Hưng, mà còn gây thiệt hại to lớn đối với Quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường. 

Quý khách hàng lưu ý các thông tin liên hệ của Thành Hưng để tránh gọi phải dịch vụ giả!

Tổng đài miễn phí cước gọi

Thành Hưng sử dụng tổng đài 1800 0033. Hệ thống tổng đài với đầu số dễ nhớ. Tổng đài taxi tải Thành Hưng miễn phí toàn bộ cước phí để khách hàng chủ động hơn khi gọi đến. Nhân viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi để tư vấn giả đáp về dịch vụ đồng thời kịp thời kịp thời hỗ trợ khách hàng nếu có các vướng mắc về dịch vụ.

Tổng đài miễn phí cũng như một sự tri ân mà Thành hưng muốn gửi đến khách hàng đã đồng hành ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hi vọng thông qua những đóng góp ý kiên của khách hàng sẽ ngày càng nâng cao dịch vụ hơn nữa để khách hàng có sự trải nghiệm tốt khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.


Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0962.2602.66