Giúp bạn tận dụng đồ cũ hiệu quả khi chuyển đến văn phòng mới

Tận dụng đồ cũ hiệu quả khi chuyển văn phòng. Chuyển đến nơi mới có thể sẽ tiêu tốn của bạn không ít tài chính, vì vậy việc tận dụng lại các đồ dùng cũ hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản khá lớn. Khi chuyển đến văn phòng mới, cách bố trí cũng như không gian văn phòng khác nhau, những đồ dùng ở văn phòng cũ có thể không còn thích hợp nữa chính vì thế nhiều doanh nghiệp đã phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua sắm lại hầu hết các đồ dùng văn phòng.

Công ty chuyển văn phòng nhân viên nên làm gì?

Việc chi ra một ngân sách khá lớn khi chuyển văn phòng ảnh hưởng đến chi phí của công ty. Vì thế nhiều công ty thường tận dụng hoặc mua lại đồ cũ để nhằm tiết kiệm chi phí hơn nhưng việc mua lại đồ cũ hay mua hay giảm giá, chất lượng có thể không như mong đợi.

tận dụng đồ cũ hiệu quả

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyen nha chuyển văn phòng trọn gói, thực hiện sắp xếp đồ dùng cho nhiều doanh nghiệp. Thành Hưng đưa ra một vài cách giúp bạn có thể tận dụng tối đa đồ dùng văn phòng cũ.

– Xác định những đồ nội thất nào còn phù hợp như mẫu mã, kiểu dáng, có còn sử dụng được không, tận dụng đồ cũ hiệu quả.

– Hãy bố trí văn phòng mới tương tự văn phòng cũ sẽ tạo cảm giác quen thuộc cũng như cách bố trí cũng dễ hơn.

– Tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất với văn phòng, tham khảo giá cả cũng như chất lượng ở nhiều nơi để đảm bảo có một mức giá tốt, chế độ bảo hành đảm bảo

– Khi mua sản phẩm, ưu tiên những cửa hàng có địa điểm gần để tiện cho công việc vận chuyển

– Đối với những đồ đạc không còn sử dụng được hoặc cảm thấy không hợp với văn phòng mới nên thanh lí chúng bạn sẽ có thểm một khoản tiền cho việc mua sắm đồ mới.

– Tận dụng tối đa những đồ dùng còn phù hợp, chỉ nên thanh lý những đồ dùng giá trị nhỏ. Cố gắng sắp xếp sao cho mọi đồ dùng hài hòa ở văn phòng mới.

Với những đồ dùng còn sử dụng được bạn hãy xem chúng có thể kê ở vị trí nào, có phù hợp không. Tuy là tận dụng đồ cũ hiệu quả nhưng bạn cũng không nên giữ lại một số đồ không nhiều công dụng. Những đồ ít sử dụng nên thanh lý để tránh trở thành đồ thừa tại không gian mới.