Lý do nên thuê ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Việc chuyển sang nhà mới vất vả nhiều hay ít phụ thuộc phần lớn vào khối lượng đồ đạc, vật dụng gia đình. Lời khuyên của những người có kinh nghiệm chuyển nhà nhiều lần dành cho quý khách là nên thuê ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Với những người sống 1 mình hay những gia đình có ít đồ đạc thì việc di chuyển tới nơi mới không khó khắn lắm, nhưng đối với những gia đình có đông thành viên, nhiều vật dụng thì việc chuyển nhà quả thực là vấn đề nan giải.

Vì sao quý khách nên thuê dịch vụ chuyển nhà hơn là tự chuyển lấy? Mời quý khách xem những lí do được hãng Taxi Tải Thành Hưng chia sẻ dưới đây:

chuyen-nha-van-phong-thanh-hung

1, Tiết kiệm được thời gian:

Việc chuyển một khối lượng đồ đạc sẽ mất nhiều thời gian của quý khách. Quý khách mất cả ngày để tháo dỡ đồ đạc rồi sắp xếp lại chúng vào thùng carton để chuyển tới nơi mới. Tiếp đó lại mất ít nhất khoảng 1 ngày để sắp xếp đồ vào vị trí mới. Nếu như có những đồ cồng kềnh, khó tháo lắp như giường tủ, máy điều hòa, bình nóng lạnh thì phiền phức không chỉ ở việc tốn thời gian mà còn cả việc khó khăn khi tháo lắp đòi hỏi chuyên môn.

2, Tiết kiệm chi phí:

Nghe có vẻ vô lý? Nhưng thực tế là vậy.  Với phương án tự chuyển nhà, có thể dự tính ban đầu sẽ khiến cho Quý khách cảm thấy ít chi phí hơn  nhưng những phát sinh trong quá trình triển khai sẽ khiến Quý khách bất ngờ. (vd: tính toán sai khối lượng dẫn đến thuê thiếu xe, thời gian kéo dài do thiếu nhân lực sẽ phát sinh chi phí .v.v.v)

Với các  dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá đưa ra là giá hoàn chỉnh nên giá sẽ là trọn gói cho toàn bộ quá trình từ đóng gói tới khi sắp xếp đồ đạc ở nhà mới.

3, Đồ đạc được đảm bảo an toàn

Những đồ dùng dễ vỡ như tranh, gương, những đồ dễ hư hỏng như tủ lạnh, điều hòa,… nếu việc tháo lắp cũng như vận chuyển không đúng cách rất dễ hỏng, nguy cơ tiền mất tật mang hiện hữu. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ có những nhân lực chuyên trách, có chuyên môn & kinh nghiệm. cho việc tháo lắp những đồ đó và sẽ đảm bảo đồ được vận chuyển an toàn tới nơi mới. Ngoài ra, các dịch vụ chuyển nhà uy tín cũng sẽ có cam kết đền bù cho quý khách trong trường hợp hư tổn đồ đạc.

nen thue ngay dich vu chuyen nha

4, Không phải nghỉ làm, không phải nghỉ học để chuyển nhà:

Nếu chuyển nhà không phải vào ngày nghỉ, vợ chồng quý khách sẽ phải làm, con cái phải nghỉ học thậm chí còn phải điện thoại nhờ bạn bè người thân tới chuyển giúp. Chuyển nhà vào cuối tuần thì khó ổn định được trong vòng 1-2 ngày. Quý khách thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ không ai phải nghỉ cả mà công việc vẫn được hoàn thành.

5, Không phải thuê thêm kho hoặc chỗ để tạm.

Trong quá trình chuyển nhà đôi khi phát sinh điều ngoài dự kiến ví dụ như bạn mất chìa khóa nhà mới hoặc chậm trễ đến nơi mới vì 1 số lý do nào đó khiến đồ đạc tới nơi mà chưa được được vào nhà. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bảo đảm hàng hóa của bạn chắc chắn về được nơi mới an toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13