Thuê xe tải chuyển văn phòng tại TPHCM

Là một trong hai thành phố lớn nhất của Việt Nam hiện nay. Các bất động sản cho thuê văn phòng tại TPHCM cũng vì thế mà phát triển ngày một. Với nhiều văn phòng mới được mở ra. Không những hiện đại, thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng mà giá thuê cũng rất hợp lý. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng là giải pháp thiết yếu cho các doanh nghiệp. Khi mà nhu cầu chuyển văn phòng tại TPHCM đang tăng mạnh. Nhằm giúp doanh nghiệp vận chuyển đồ đạc, hàng hóa và các trang thiết bị từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Chuyển nhà Hà Nội Thành Hưng
Dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng trọn gói

Vậy nên thuê xe tải chuyển văn phòng tại TPHCM của hãng nào uy tín?

TPHCM có nhiều dịch vụ chuyển văn phòng, từ trọn gói cho đến các dịch vụ giá rẻ. Nhưng trước khi bạn lựa chọn dịch vụ của hãng nào thì bạn nên cân nhắc thật kỹ càng. Tránh thuê phải dịch vụ lởm, gây hư hỏng thất thoát đồ đạc của doanh nghiệp mà không được đền bù thỏa đáng.

Mặc dù có nhiều đơn vị cho thuê xe tải chuyển văn phòng tại TPHCM. Nhưng đến nay, chỉ duy nhất hãng Taxi Tải Thành Hưng là được nhiều người, nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nguyên nhân là hãng đã có thương hiệu từ 1996. Với chất lượng phục vụ cao và sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên.

Hãng taxi tải Thành Hưng
Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín Thành Hưng

Trải qua chặng đường hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Đến nay, hãng đã nhận được nhiều giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín. Nổi bật nhất là doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Quy trình thuê xe tải chuyển văn phòng tại TPHCM của Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Đa phần khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải chuyển văn phòng tại TPHCM đều gọi vào số tổng đài miễn cước gọi trên toàn quốc 1800 00 33. Đây là tổng đài hỗ trợ nhanh cho khách hàng của hãng. Được đưa vào sử dụng từ năm 2017.  Hoặc gọi vào số điện thoại cũ: 028. 54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90 theo địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Số điện thoại Hãng Taxi Tải Thành Hưng-Chính Hãng
Bước 2: Tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với khách hàng

Các cán bộ của Xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp Thành Hưng sẽ đến khảo sát đồ đạc vận chuyển. Khảo sát khoảng cách vận chuyển từ địa điểm cũ đến địa điểm mới. Kiểm tra xem quá trình vận chuyển khó hay dễ… từ đó sẽ đưa ra giá chính xác cho bạn.

Bước 3: Triển khai hợp đồng thuê xe tải chuyển văn phòng tại TPHCM cho khách hàng

Bao gồm:

Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật.

Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách về tháo dỡ và lắp đặt các mặt hàng điện tử, điện lạnh…

Tổ thợ mộc phụ trách các mảng về nội thất, đóng gói đồ gỗ… Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách về các mảng tổng đài điện thoại, server máy chủ, hệ thống máy tính…

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng thuê taxi tải chuyển văn phòng tại TPHCM

Với tất cả các bước trên, Hãng Taxi Tải Thành Hưng luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi được giao nhiệm vụ.

Thời gian làm việc: Hãng phục vụ nhu cầu chuyển dọn văn phòng cho mọi khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.

Hãng cũng cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị nếu như trong quá trình chuyển dọn xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc hoặc mất mát hàng hóa, tài sản.

Tổng đài dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Hãng Taxi Tải Thành Hưng
Tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Và cuối cùng, nếu doanh nghiệp bạn đang cần một hãng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp như trên thì hãy gọi ngày vào số tổng đài tư vấn miễn phí 1800 00 33 để có được thông tin cần thiết nhất.