Kiến Trúc Xây Dựng

Xây Dựng Thành Hưng là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà, sửa chữa cải tạo nhà. Luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín chất lượng với đội ngũ Kỹ Sư và công nhân dày dặn kinh nghiệm, tinh thần làm việc có trách nhiệm cao, hoàn thành công trình nhanh, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thấu hiểu được việc xây sửa nhà là một trong những chuyện trọng đại của cả gia đình vì ngôi nhà là đứa con tinh thần mà gia chủ vun vén trong những ngày đầu lựa chọn thầu xây dựng cho đến khi khởi công. Chính vì thế chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết, tỉ mỉ trong từng công trình dù là lớn hay nhỏ, chúng tôi cũng luôn cam kết chính sách bảo trì – bảo hành khi bàn giao bất kì một công trình nào dù lớn hay nhỏ để đồng hành cùng với khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

Với tiêu chí lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu trong những năm qua, xây dựng Thành Hưng đã không ngừng nỗ lực thi công xây dựng những căn nhà phố đẹp, sửa chữa, bảo trì nhà nhanh chóng với giá cả hợp lí tùy thuộc vào từng công trình để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất cho gia đình bạn. Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp”, chúng tôi luôn phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ, chúng tôi có thể tự hào khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực thi công cải tạo tại Hà Nội hiện nay.

Chuyên thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, công  trình nhà ở các loại, công trình nhà hàng, khách sạn, trụ sở công ty, công trình công cộng, khu vui chơi giải trí, công trình thể thao, văn hoá,…

Chuyên cải tạo, sửa chữa công trình dân dụng, nâng cấp cải tạo toàn bộ công trình hoặc 1 hạng mục công trình theo yêu cầu của khách hàng. Miễn phí tư vấn thi công xây dựng, miễn phí tư vấn cải tạo sửa chữa, miễn phí  tư vấn sử dụng vật liệu xây dựng.

Thi công xây dựng và Cải tạo sửa chữa công trình dân dụng được thực hiện bởi đội ngũ  Kỹ sư, Kiến trúc sư, các chuyên gia giàu kinh nghiệm, với các đội ngũ  công nhân chuyên nghiệp của Hãng  Xây dựng dân dụng và công nghiệp – Một thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng – ThanhHung Group  ISO9001:2000.

– Hãng Nội thất Thạch cao Thành Hưng.

– Hãng Thiết kế Kiến trúc Sáng tạo Thành Hưng.

– Hãng Phá dỡ Công trình Chuyên nghiệp Thành Hưng.

– Hãng Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Thành Hưng.

Quy trình làm việc tại xây dựng Thành Hưng:

1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và khảo sát mặt bằng

Quý khách hàng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận được tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng. Dựa vào mong muốn của khách hàng, công ty sẽ lập bản vẽ mặt bằng công năng và thuyết trình ý tưởng thiết kế xây dựng hay cải tạo cho khách hàng.

2: Bóc tách khối lượng, lập dự toán báo giá với khách hàng

Sau khi khách hàng đồng ý về bản vẽ mặt bằng công năng, công ty sẽ tiến hành lập dự toán xây dựng và gửi báo giá đến kháng hàng.

3: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng.

Nếu khách hàng duyệt báo giá, Thành Hưng sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều kiện cụ thể với khách hàng trong hợp đồng. Công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

4: Thực hiện hợp đồng.

Như thời gian và yêu cầu đã thống nhất, chúng tôi sẽ huẩn bị nhân lực, vật tư, máy thi công phục vụ cho công trình. Thực hiện thi công công trình theo các nội dung đã ký trong hợp đồng. Bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình, nghiệm thu các hạng mục bị che khuất theo quy định.

5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng & bảo hành công trình

Làm hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết. Thực hiện bảo hành công trình theo quy định.

Chúng tôi xin cam kết với khách hàng về:

  • Chất lượng công trình luôn đảm bảo
  • Chi phí hợp lý, hạn chế tối đa việc đội giá ngoài dự kiến
  • Đội ngũ kỹ sư, công nhân xây dựng có kinh nghiệm, nhiệt tình
  • Nguyên vật liệu đều xuất tại kho của các hãng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng

Luôn làm tốt nhất yêu cầu của Khách hàng, Thành Hưng cũng đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực xây dựng và được nhiều khách hàng biết đến.

Khi quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế xây dựng, phá dỡ, cải tạo nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.

Địa chỉ: Tòa nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 04.22.444.111 – 0943.621.621