Thành Hưng Cẩm nang Vì sao nên dùng bàn ủi hơi nước cầm tay?

Vì sao nên dùng bàn ủi hơi nước cầm tay?

Bàn ủi hơi nước cầm tay đang dần chứng minh được những lợi thế vượt trội của mình. Với một thị trường có quá nhiều nhãn hiệu bàn ủi hơi nước như hiện tại, việc lựa chọn được một chiếc bàn ủi thực sự phù hợp với mình cũng thực sự tốn nhiều thời gian và công sức nghiên cứu. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tổng hợp Top 9 thương hiệu bàn ủi hơi nước cầm tay tốt nhất hiện nay. Khám phá ngay!

Vì sao nên dùng bàn ủi hơi nước? 

Bàn ủi hơi nước loại bàn ủi dùng để làm thẳng quần áo bằng cách sử dụng hơi nước nóng. Bàn ủi hơi nước có nhiều ưu điểm vượt trội so với bàn ủi khô truyền thống, bao gồm:

  • Ủi quần áo nhanh chóng và hiệu quả: Hơi nước nóng có khả năng làm phẳng quần áo nhanh chóng hơn rất nhiều lần so với dùng nhiệt trên bàn ủi khô thông thường.
  • Bảo vệ quần áo tốt hơn: Thay vì dùng nhiều lực tác động để ủi quần áo như bàn ủi khô, người dùng chỉ cần cầm và di chuyển bàn ủi hơi nước lên bề mặt quần áo. Vì thế, việc ủi đồ bây giờ vừa đỡ tốn công sức, tiết kiệm thời gian lại bảo vệ quần áo tốt hơn.
  • An toàn khi sử dụng: Bàn ủi hơi nước sử dụng hơi nước nóng để làm phẳng quần áo, giúp giảm nguy cơ cháy quần áo. Bàn ủi hơi nước cũng có nhiều tính năng an toàn như tự ngắt khi quá nhiệt,…

Hơi nước nóng có khả năng làm phẳng quần áo nhanh chóng

Hơi nước nóng có khả năng làm phẳng quần áo nhanh chóng

Những lưu ý khi lựa chọn bàn ủi hơi nước

Bàn ủi hơi nước có nhiều loại khác nhau trên thị trường, với nhiều tính năng và giá cả khác nhau. Để lựa chọn được một chiếc bàn ủi hơi nước phù hợp với nhu cầu, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Công suất: Công suất bàn ủi quyết định đến khả năng tạo hơi nước của bàn ủi. Lượng hơi nước do bàn ủi tạo ra càng hiệu quả thì bạn càng dễ dàng khi ủi quần áo. Hiện nay, công suất bàn ủi thường dao động từ 1500W đến 2400W.
  • Dung tích bình chứa nước: Điểm đặc trưng của bàn ủi hơi nước đó là có một chiếc bình chứa nước và đây cũng là yếu tố khá quan trọng để bạn chọn bàn ủi phù hợp. Dung tích bình chứa nước thường dao động từ 200ml đến 300ml.

Công suất bàn ủi quyết định đến khả năng tạo hơi nước của bàn ủi

Công suất bàn ủi quyết định đến khả năng tạo hơi nước của bàn ủi

  • Các tính năng: Bàn ủi hơi nước hiện nay có nhiều tính năng khác nhau, như phun hơi tăng cường, phun tia thẳng đứng, tự động ngắt khi quá nhiệt,… Bạn nên lựa chọn bàn ủi có các tính năng phù hợp với mình.
  • Thiết kế: Bàn ủi hơi nước có nhiều thiết kế khác nhau, từ bàn ủi cầm tay đến bàn ủi đứng. Mỗi loại thiết kế sẽ có ưu điểm, nhược điểm riêng và thiết kế phù hợp nhất sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình.

Trên đây là bài viết tổng hợp chi tiết về các công dụng của thương hiệu bàn ủi hơi nước cầm tay tốt nhất hiện nay. Chúc bạn sẽ tìm được một chiếc bàn ủi hơi nước thật phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *