Thành Hưng Cẩm nang Bí kíp làm sạch nhà bếp nhanh gọn chỉ trong vài bước

Bí kíp làm sạch nhà bếp nhanh gọn chỉ trong vài bước

đại kỵ trong phong thủy nhà bếp

Bạn muốn làm sạch vật dụng trong nhà bếp nhưng vết bẩn thì cứng đầu chùi mãi không ra. Hãy tham khảo ngay những bí kíp làm sạch nhà bếp này để giúp công việc dọn dẹp của bạn đỡ vất vả hơn. Đã bao giờ bạn gặp khó khăn trong việc làm sạch những vật dụng như vỉ nướng, lò vi sóng, bình đun nước chưa? Nếu có thì đừng bỏ qua những mẹo vặt sau đây sẽ giúp bạn đánh bay vết bẩn nhanh chóng mà còn rất dễ thực hiện nữa.

Làm sạch lò vi sóng

Lò vi sóng sau một thời gian sử dụng lồng nồi bám rất nhiều dầu mỡ cứng đầu lại có mùi hôi rất khó chịu nữa. May mắn làm sạch lò vi sóng cũng khá là đơn giản, chỉ cần vắt vài miếng chanh vào chén nước, xong đặt chén nước vào lò rồi bật lên. Sau khoảng từ 3 đến 5 phút bạn tắt rồi dùng khăn lau nhẹ là sạch ngay.

https://thanhhunggroup.com/bi-kip-lam-sach-nha-bep/

Làm sạch bình đun nước

Bình đun nước bị đóng cặn thì phải làm sao? Chỉ cần cho cả quả chanh đã cắt sẵn vào cùng nước rồi đun sôi lên, sau đó bạn đã có thể dễ dàng vệ sinh bên trong rồi đấy.

Vệ sinh và bảo quản ấm siêu tốc đúng cách

Làm thông bồn rửa bị nghẽn

Bồn rửa chén của bạn bị nghẽn khiến nước không thể thải hết được. Cho khoảng 50g baking soda, vắt nửa trái chanh rồi đợi khoảng 1 tiếng, bồn rửa chén của bạn sẽ được khai thông một cách thần kỳ.

Mẹo hay thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả

Làm sạch vỉ nướng

Vỉ nướng làm sạch bằng miếng mút thông thường thì không thể sạch được. Trường hợp này hãy dùng dao cắt mặt mút mềm của miếng rửa chén theo rãnh caro xong bạn dùng phần đó để lau sạch vỉ nướng rất dễ dàng đấy.

cách vệ sinh vỉ nướng đơn giản

Làm sạch máy xay sinh tố

Mỗi lần vệ sinh máy xay sinh tố bạn phải ngâm trong xà phòng rất lâu. Không cần như vậy nữa chỉ cần cho nước và nước rửa chén vào, xong rồi bật lên như cách bạn xay sinh tố thông thường. Chỉ trong 30 giây thôi là mọi vết bẩn sẽ biến mất.

https://thanhhunggroup.com/bi-kip-lam-sach-nha-bep/

Bí kíp làm sạch nhà bếp chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Chỉ cần ghi nhớ vài mẹo nhỏ trên đây là công việc dọn dẹp của bạn sẽ trở nên đơn giản và đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *