Thành Hưng Phong thủy Biểu tượng phong thủy đem lại may mắn khi đặt tại văn phòng

Biểu tượng phong thủy đem lại may mắn khi đặt tại văn phòng

Rất nhiều bạn quan tâm đến biểu tượng phong thủy văn phòng thông qua một số vật trang trí. Khi chuyển đến văn phòng mới, bạn cũng nên tìm hiểu một chút về phong thủy và cách bố trí văn phòng hợp phong thủy để giúp cho công việc may mắn và đạt hiệu quả cao.

>> Thủ tục nhập trạch lấy ngày khi chuyển đến nhà mới

Bằng kinh nghiệm chuyển dọn văn phòng và giúp khách hàng sắp xếp đồ dùng. Thành Hưng có kinh nghiệm trong cách lựa chọn và bố trí các đồ vật hợp phong thủy cho văn phòng. Dưới đây là một số biểu tượng may mắn khi chuyển đến văn phòng mới, bạn có thể tham khảo.

biểu tượng phong thủy

Biểu tượng nước

Nước luôn biểu tượng cho sự tài lộc khi chuyển văn phòng. Nếu vị trí bàn làm việc của bạn là hướng Đông Bắc hoặc Đông Nam, hướng Bắc, thì một bức tranh về phong cảnh sông nước luôn mang lại cho gian phong cảm thấy bình dị nhưng không kém phần sang trọng, bức tranh này sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều tài lộc và may mắn. Điều cần lưu ý là nước còn tượng trưng cho sự ra đi của tiền bạc nếu ai không hợp cung mệnh vì vậy ngoài ba hướng trên ra thì không nên treo tranh sông nước

Biểu tượng sức mạnh

Biểu tượng phong thủy biểu tượng sức mạnh, quyền lực và cơ hội mới như tranh phượng hoàng đỏ. Ngoài treo tranh phượng hoàng đỏ tại nhiều doanh nghiệp khác còn treo hình ảnh đại bàng hay các loại tranh có hình ảnh chim cao quý để nói lên sự thành công cũng như nghị lực vượt qua mọi khó khăn

Biểu tượng núi

Núi luôn nói lên sự tương trợ vững chắc. Thường thì khi chọn được vị trí sắp xếp bàn ghế thuận lợi, người ta thường treo tranh có hình ảnh núi ở phía sau lưng để nói lên sự tương trợ vững chắc. Mỗi biểu tượng mang một ý nghĩa nhất định, hướng tới sự may mắn, thuận lợi cho người sử dụng.

Tùy thuộc vào văn phòng mà bạn lựa chọn các biểu tượng phong thủy phù hợp.

Đánh giá dịch vụ