Thành Hưng Tin tức Cách hạn chế tối đa việc thất lạc đồ dùng khi chuyển văn phòng

Cách hạn chế tối đa việc thất lạc đồ dùng khi chuyển văn phòng

Khi chuyển văn phòng đến địa chỉ mới nếu không cẩn thận việc thất lạc đồ dùng là khó tránh khỏi. Đã có khá nhiều doanh nghiệp lo lắng về vấn đề này, bởi dù là mất một đồ nhỏ nhưng cũng có thể gây thiệt hại lớn với doanh nghiệp, nhất là các giấy tờ, sổ sách.

>> Chuyển văn phòng trọn gói có mất nhiều chi phí không?

Để hạn chế tối đa những sự cố gây mất đồ dùng Taxi Tải Thành Hưng xin chia sẻ những cách giúp bạn vận chuyển an toàn tất cả đồ dùng về vị trí mới. Các bạn cùng tham khảo dưới đây!

Lập kế hoạch chi tiết, phân loại đồ dùng

Trước khi chuyển bạn cần lập kế hoạch cho việc đóng gói và vận chuyển đồ dùng, càng chi tiết càng tốt. Với số liệu thống kê bạn sẽ biết được số lượng đồ dùng cần chuyển, dụng cụ cần chuẩn bị. Hơn nữa, bạn sẽ không bị bỏ sót các đồ dùng của mình.

Tối ưu hóa diện tích đựng đồ nhờ thùng carton

Việc đầu tiên bạn cần làm là kiếm thứ có thể chứa đựng được đồ vật bên trong. Việc bao bọc đồ đạc trong một đồ vật nào đó không chỉ giúp bạn dễ dàng hơn trong vận chuyển, mang vác còn giúp bảo vệ đồ đạc, hạn chế những mất mát, hỏng hóc.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Thông thường khi chuyển văn phòng trọn gói thùng carton là vật dụng được sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể mua những thùng carton tại các cửa hàng tạp hóa hoặc cũng có thể đặt chúng tại những đơn vị vận chuyển.

Khi mua thùng carton đừng quên mua thêm những miếng mút xốp, đệm lót để bảo vệ những đồ đạc dễ vỡ khi bỏ vào trong thùng nhé. Một số đồ dùng đặc biệt cần có sự bảo vệ tốt hơn nên sử dụng những loại thùng tốt hơn như thùng xốp chẳng hạn.

Đóng gói đồ dùng cùng loại vào một thùng

Khi chuyển văn phòng chắc hẳn có rất nhiều đồ đạc, đương nhiên bạn phải phân loại chúng ra để tiến hành đóng gói chung với nhau. Ví dụ giấy tờ, tài liệu bạn không thể đóng chung với đồ nội thất, hay đồ dùng cá nhân được. Để tránh thất lạc, các tài liệu, giấy tờ bạn nên đóng gói vào thùng riêng, ghi rõ thông tin bên ngoài thùng và nên tự vận chuyển.

Sau khi sắp xếp đồ dùng vào thùng xong phải dán băng keo cố định để đồ dùng không bị rơi ra trong quá trình vận chuyển. Sử dụng những mẩu giấy nhớ dán trên nắp thùng hoặc sử dụng chiếc bút dạ để ghi thông tin ngoài mỗi thùng. Bạn sẽ chẳng còn mất thời gian đi tìm từng món đồ trong vô số những thùng đồ đạc chuyển theo nữa.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín

Khi tìm đơn vị chuyển văn phòng trọn gói, tốt nhất bạn nên chọn lựa đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn cho đồ dùng. Được bồi thường nếu có sự cố gây hỏng, thất lạc đồ dùng khi vận chuyển.

Đánh giá dịch vụ