Thành Hưng Tin tức [Câu chuyện cuộc sống] Câu chuyện về trái táo

[Câu chuyện cuộc sống] Câu chuyện về trái táo

câu chuyện trái táo

Xung quanh cuộc sống của chúng ta luôn có biết bao câu chuyện ý nghĩa, nhân văn. Vận tải Thành Hưng xin chia sẻ đến các bạn câu chuyện cảm động về tình cảm mẫu tử thiêng liêng. Chắc chắn, câu chuyện xúc động này sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Câu chuyện về trái táo

câu chuyện về trái táo

Chuyện kể rằng có một em bé gái đáng yêu sống với bố mẹ trong căn hộ nhỏ. Một ngày nọ, em bé được bố cho hai quả táo đỏ, to và trông rất ngon. Em bé đang ngồi trong phòng thì mẹ bước vào.

Mẹ em bé nhìn em cười trìu mến và hỏi: “Con có thể chia cho mẹ 1 trái táo được không?”. Em bé nghe xong câu hỏi liền nhìn mẹ rồi lại nhìn xuống hai trái táo. Đột nhiên, em bé cắn vào hai trái táo, mỗi trái một miếng. Người mẹ khá bất ngờ, trên khuôn mặt xen lẫn sự thất vọng nhưng vẫn mỉm cười nhìn em nhỏ.

Ngay sau đó, cô bé đột nhiên đưa cho mẹ một trái táo cắn dở và nói: “Mẹ ơi! Mẹ ăn trái này nhé, vì nó ngon hơn mẹ ạ!”.

Mẹ em bé gái vì xúc động không nói lên lời, chỉ kịp đón lấy trái táo và ôm con gái nhỏ vào lòng.

Lời bình:

Các bạn thấy đấy, câu chuyện tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại chứa đựng ý nghĩa rất cao cả. Trẻ em như một tờ giấy trắng, hễ người lớn chỉ bảo sao thì chúng nghe vậy.

Như trong câu chuyện ấy, chắc hẳn người đọc cũng sẽ ngầm hiểu, à, bố mẹ cô bé chắc hẳn phải là người rất nhân hậu. Không những vậy, họ còn luôn ý thức giáo dục con cái mình về lòng yêu thương, sự trắc ẩn với những người thân xung quanh. Bố mẹ luôn yêu thương, khuyên bảo con đúng mực, nhẹ nhàng, chắc chắn mỗi đứa bé sẽ là một em bé ngoan.

câu chuyện về trái táo

Qua câu chuyện về trái táo, chúng tôi cũng rất mong gia đình bạn sẽ luôn yêu thương, trân trọng nhau. Đặc biệt, với những ai đang có con nhỏ – lứa tuổi ngây thơ, hãy nên dạy cho con những điều tốt đẹp nhất.

Chúc các bạn và gia đình có những phút giây ấm áp bên nhau. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết chia sẻ kỳ tới!

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói| Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Đánh giá dịch vụ