Thành Hưng Phong thủy Chú ý về giờ đẹp chuyển văn phòng sang vị trí mới

Chú ý về giờ đẹp chuyển văn phòng sang vị trí mới

Khi chuẩn bị chuyển sang một văn phòng mới bạn có nghĩ đến việc chọn giờ đẹp để thực hiện công việc di chuyển không? Theo quan niệm phong thủy thì khi bạn chọn một nơi mới làm văn phòng làm việc cần phải đặc biệt chú ý đến thời gian di dời, đó phải là một ngày đẹp và có giờ đẹp hợp với người chủ, để có thể giúp công việc luôn thuận lợi và phát đạt hơn trong quá trình kinh doanh của mình.

Tùy vào người chủ mà lựa chọn giờ di chuyển cũng như giờ đến nơi mới phù hợp. Tuy nhiên nếu di chuyển trong nội thành nên cố gắng có thể lựa chọn tránh khoảng thời gian cao điểm của giao thông. Bởi vào giờ cao điểm thường xuyên xảy ra tắc đường, sẽ làm chậm toàn bộ quá trình vận chuyển.

giờ đẹp chuyển văn phòng

Giờ khởi công khi đến văn phòng mới rất quan trọng

Hầu hết các doanh nghiệp sau khi chuyển những vật dụng trong văn phòng đến địa mới, thì việc đầu tiên trước khi đưa những vật dụng vào văn phòng làm việc đó là làm lễ khởi công. Sau lễ khởi công bên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mới được phép chuyển các vật dụng vào lắp đặt tại văn phòng mới. Điều đó cũng cho chúng ta thấy rằng, việc khởi công trong lần đầu tiên tại địa điểm mới là quan trọng đến như thế nào.

Việc chọn được giờ đẹp để di chuyển văn phòng có thể coi như một bước tiền đề tốt trong công việc kinh doanh của công ty khi chuyển sang nơi mới. Khi mọi việc suôn sẻ ngay từ ban đầu thì công việc sau đó cũng được thuận lợi hơn. Nó cũng giúp chủ doanh nghiệp cảm thấy an tâm hơn khi về vị trí văn phòng mới, với những dự định phát triển mới.

Hy vọng những chia sẻ này giúp bạn hiểu được sự quan trọng của việc chọn ngày giờ đẹp chuyển văn phòng. Bạn sẽ chủ động hơn trong công việc của mình!

Đánh giá dịch vụ