Thành Hưng Giá trị khẳng định Chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu Thành Hưng

Chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu Thành Hưng

chứng nhận thương hiệu thành hưng

Thành Hưng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa dịch vụ taxi tải vào Việt Nam. Trải qua hơn 26 năm hoạt động, Thành Hưng đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng trên cả nước. Nhờ vào sự tận tâm, chuyên nghiệp và không ngừng cải thiện mình, Thành Hưng tự hào là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ taxi tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam.

Chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu Thành Hưng

Từ năm 2012, nhãn hiệu Thành Hưng đã được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ trong các lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đây là một trong những bằng chứng thuyết phục trong việc chứng minh sự uy tín của một thương hiệu. Việc đăng ký bảo hộ này giúp Thành Hưng có thể ngăn chặn được các rủi ro pháp lý liên quan, được pháp luật bảo hộ. Bên cạnh đó là giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được các dịch vụ của Thành Hưng.

chứng nhận thương hiệu thành hưng

Giấy chứng nhận nhãn hiệu Thành Hưng

Nhãn hiệu chứng nhận là nhãn hiệu mà chủ sở hữu nhãn hiệu cho phép tổ chức, cá nhân khác sử dụng trên hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân đó để chứng nhận các đặc tính về xuất xứ, nguyên liệu, vật liệu, cách thức sản xuất hàng hóa, cách thức cung cấp dịch vụ, chất lượng, độ chính xác, độ an toàn hoặc các đặc tính khác của hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu. Thành Hưng đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu kể từ ngày 18/12/2012 và đăng ký theo gia hạn định kỳ theo quy định cho đến thời điểm hiện tại.

Làm sao để nhận diện được thương hiệu Thành Hưng chính hãng?

Logo nhãn hiệu Thành Hưng

Logo biểu tượng đại diện cho Thành Hưng được thiết kế với dòng chữ đỏ in rõ ràng, đậm nét, nổi bật trên nền trắng. Phía dưới là thông điệp mà Thành Hưng muốn gửi gắm đến khách hàng, đó là sự quyết tâm, nhiệt huyết, luôn muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Logo của Thành Hưng xuất hiện trên tất cả các phương tiện vận tải, ấn phẩm truyền thông, trang phục, văn bằng, tài liệu của công ty

Thành Hưng Group

Khẩu hiệu của Thành Hưng

“Luôn khởi đầu, luôn cống hiến”, đây là thông điệp mà Thành Hưng muốn gửi đến khách hàng. Đây cũng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty. Thành Hưng luôn luôn nỗ lực, quyết tâm không ngừng nghỉ để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thành Hưng hy vọng rằng, các quý khách hàng sẽ luôn là những người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu kỹ các nguồn thông tin trước khi quyết định sử dụng dịch vụ để tránh gây ra những rủi ro và tổn thất không đáng có.

Đến với Thành Hưng, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu, uy tín và chất lượng. Trải qua suốt một hành trình dài phát triển, công ty có thể đạt được những thành tựu nhất định đó là nhờ vào sự đồng hành của quý khách hàng. Thành Hưng hy vọng rằng trong tương lai quý khách hàng vẫn tiếp tục tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ taxi tải tại Thành Hưng.

“Thành Hưng – Dịch vụ taxi tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hàng đầu Việt Nam.”

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *