Thành Hưng Cẩm nang Nguyên tắc chuyển nhà đầu năm giúp gia chủ phát tài

Nguyên tắc chuyển nhà đầu năm giúp gia chủ phát tài

tránh mất lộc khi chuyển về nhà mới

Nếu có cơ hội chuyển đến căn nhà mới đúng vào dịp đầu năm mới, bạn hãy tham khảo các bí quyết phong thủy chuyển nhà sau để giúp cả gia đình gặp nhiều thịnh vượng, may mắn, phát tài.

Năm cũ sắp qua, năm mới đang đến rất gần, đây cũng là thời điểm nhiều người chuyển sang nhà mới để chuẩn bị đón Tết. Nếu ai chuyển nhà trong đầu năm mới nên tham khảo các chú ý trong phong thủy chuyển nhà sau để giúp ngôi nhà mới của bạn vừa là mái ấm hoàn hảo vừa vượng vận thế. Nguồn ảnh: Baidu.

Năm cũ sắp qua, năm mới đang đến rất gần, đây cũng là thời điểm nhiều người chuyển sang nhà mới để chuẩn bị đón Tết. Nếu ai chuyển nhà trong đầu năm mới nên tham khảo các chú ý trong phong thủy chuyển nhà sau để giúp ngôi nhà mới của bạn vừa là mái ấm hoàn hảo vừa vượng vận thế.

Thứ nhất: Phải chọn ngày giờ hoàng đạo chuyển nhà, điều này vô cùng quan trọng, nhưng cần phải tránh không được chọn những ngày “Hỏa” để chuyển nhà để tạo sự cân bằng âm dương.

Khi chọn ngày giờ hoàng đạo cần phải tránh tương xung với tuổi của gia chủ và việc chuyển nhà cần phải hoàn tất trước 15h trong ngày.

Khi chuyển đến nhà mới, mỗi thành viên trong gia đình nên mang đến một chiếc gối mới để đại diện cho sự chuyển dịch của số lượng người và khí trường.

Thứ ba: Trước khi chuyển nhà mới cần phải thắp hương tẩy uế trong nhà, trừ đi uế khí.

Thứ tư: Năm đầu tiên chuyển vào nhà mới cần phải đun một bình nước sôi đại diện cho tài vận cuồn cuộn chảy. Bồn rửa bát, bồn rửa mặt trong nhà tắm nên đóng đáy mở vòi nước cho chảy từ từ đến khi nước đầy.

Ngoài ra dùng một cái quạt đặt ngoài cửa hướng vào trong phòng để giúp sinh khí, vượng khí tài trong nhà.

Thứ 5: Khi chuyển nhà nên mang theo một thùng đầy gạo hoặc đặt vào trong bì thư 168 đồng với ý nghĩa ” thuận lợi phát tài”.

Thứ 6: Vào ngày chuyển nhà mới không nên ngủ trưa nếu không dễ bị ốm.

Thứ 7: Khi dọn nhà nên nhờ người tuổi Dậu, tuổi Thìn đến giúp còn tránh tuổi Dần.

Thứ 8: Đêm chuyển nhà đầu tiên và đêm tiếp theo nên bật tất cả đèn trong nhà để khí trường trong phòng được đầy đủ và vượng nhất. Nếu để đèn thông được 3 ngày 3 đêm là tốt nhất.

Thứ 9: Sau khi dọn nhà nên rủ bạn bè người thân đến tụ tập cho đông vui để giúp vượng nhân khí, trừ tai ách.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *