Thành Hưng Cẩm nang Chuyển nhà trọ tiết kiệm và nhanh chóng

Chuyển nhà trọ tiết kiệm và nhanh chóng

https://thanhhunggroup.com/canh-giac-voi-dich-vu-chuyen-nha-kem-chat-luong/

Chuyển trọ đó là trải nghiệm không thể thiếu đối với các bạn sinh viên hay người nhập cư tại những thành phố lớn. Tuy nhiên quá trình  sắp xếp đồ đạc, đóng gói đến khâu vận chuyển sẽ tốn khá nhiều công sức lẫn thời gian. Vậy làm thế nào để chuyển phòng trọ trở nên đỡ mệt nhọc và vất vả hơn? Cùng lắng nghe những chia sẻ của taxi tải Thành Hưng về kinh nghiệm chuyển nhà trọ, phòng trọ nhanh chóng, tiết kiệm qua bài viết dưới đây nhé!

Phân Loại Đồ Đạc Và Đóng Gói Kỹ Lưỡng

Sau khi tìm được địa chỉ nhà trọ cho thuê ưng ý và quyết định chuyển phòng bạn cần lên kế hoạch phân loại và đóng gói những đồ đạc của mình một cách hợp lý. Theo kinh nghiệm của Thành Hưng thì bạn nên tổng hợp lại số lượng đồ đạc dự kiến sẽ mang đi, cần thiết sử dụng và thanh lý những vật dụng cũ, để tránh mất thời gian đóng gói cũng như chi phí vận chuyển.

Để việc đóng gói và dọn dẹp đồ đạc diễn ra nhanh hơn, bạn cần chuẩn bị vật dụng đầy đủ cần thiết và phân chia khu vực để đóng gói. Ngoài ra, bạn cần tháo rời đồ đạc có kích thước lớn ra, bao bọc kỹ lưỡng các đồ đạc và đồ dùng gia dụng để tránh xây xước không đáng. Ngoài ra, bạn tiến hành đóng gói riêng các loại thiết bị đồ dùng theo kích cỡ và sắp xếp riêng vào những thùng to theo từng phòng để có thể dễ dàng di chuyển. Việc này sẽ thuận tiện cho bạn khi sắp xếp, bốc dỡ đồ đạc vào phòng trọ mới cũng như kiểm soát đồ đạc đầy đủ nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọ khi thuê ngoài.

 

Các bạn cần đóng gói đồ đạc kỹ lưỡng để thuận tiện trong kiểm soát và sắp xếp khi về phòng trọ mới
Các bạn cần đóng gói đồ đạc kỹ lưỡng để thuận tiện trong kiểm soát và sắp xếp khi về phòng trọ mới

Lên Phương Án Vận Chuyển

Sau khi hoàn tất quá trình đóng gói đồ đạc bạn cần lên cho mình phương án vận chuyển hợp lý. Trong quá trình dọn đồ, bạn có thể đánh giá được về mức độ khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, căn cứ trên đó để lựa chọn phương án tự chuyển phòng trọ hay thuê dịch vụ chuyển phòng trọ bên ngoài.

Phương Án Tự Chuyển Phòng Trọ

Đây là phương án thường được các bạn sinh viên sử dụng nhiều để tiết kiệm tối đa chi phí. Với lợi thế đội ngũ bạn bè nhiều và khối lượng đồ đạc cần chuyển lại ít, các bạn sinh viên sẽ dễ dàng tự chuyển phòng trọ. Nếu nơi ở mới không cách quá xa so với phòng trọ cũ của bạn, các bạn có thể tự vận chuyển bằng xe máy. Phương án này sẽ giúp tiết kiệm được một khoản tiền phí kha khá, nhưng lại đòi hỏi các bạn phải biết cách sắp xếp đồ thật khéo léo để đi xe máy không quá cồng kềnh nguy hiểm.

Phương Án Thuê Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Nếu bạn chuyển nhà trọ với nhiều đồ đạc thì chúng tôi khuyên bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp từ các đơn vị chuyển nhà trọn gói. Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nên tìm kiếm thông tin trên Internet hoặc  bạn có thể tham khảo bạn bè để tìm được đơn vị vận chuyển uy tín. Thành Hưng khuyên rằng trước khi lựa chọn dịch vụ của công ty chuyển nhà nào, bạn phải cần tìm hiểu thêm những đánh giá về đơn vị đó để tránh rủi ro, lừa đảo. Ngoài ra bạn cũng cần ký hợp đồng và thỏa thuận tất cả mọi điều khoản cụ thể để nhằm đảm bảo quyền lợi của chính bạn và trách nhiệm của dịch vụ chuyển phòng trọ đó nếu xảy ra tranh chấp.

chúng tôi luôn đảm bảo 100% toàn vẹn sản phẩm
Bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói nếu có quá nhiều đồ đạc cồng kềnh cần vận chuyển

Một lưu ý nho nhỏ nữa đó là bạn nên chủ động cất giữ và tự mình vận chuyển các đồ vật và giấy tờ có giá trị như trang sức, laptop, đồ quý hiếm để tránh những mất mát không đáng có. Lựa chọn phương án thuê công ty chuyển nhà uy tín, bạn phải bỏ ra một mức chi phí nhưng bù lại, bạn sẽ được đội ngũ nhân sự đơn vị vận chuyển nhà sẽ hỗ trợ toàn bộ công việc từ vận chuyển, đóng gói và sắp xếp đồ đạc, vô cùng thuận tiện, an toàn và nhanh gọn.

Thông Báo Đặc Điểm Địa Hình Vận Chuyển Cho Đơn Vị Vận Tải

Khi quyết định thuê dịch vụ vận chuyển phòng trọ, bạn cần thông báo cho đơn vị vận tải biết về đặc điểm địa hình quanh đó và địa chỉ nơi ở để nhân viên khảo sát sẽ đến và đánh giá. Dựa vào khối lượng đồ cần di chuyển, địa hình có khó không,… bên đơn vị vận tải sẽ bố trí lượng nhân viên, những thiết bị cần thiết, chọn loại xe taxi tải vận chuyển hợp lý, giúp tiết kiệm nhất cho khách hàng. Tránh trường hợp đường vào nhà trọ hẹp, nhỏ mà trọng lượng xe tải quá lớn khó di chuyển, cần phải đỗ xe từ xa làm việc bốc dỡ trở nên tốn thời gian, khó khăn và gây ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Kiểm Tra Lại Đồ Đạc Trước Khi Thanh Toán Phí Vận Chuyển

Sau khi hoàn tất công việc chuyển phòng trọ nhất định phải tháo dỡ và kiểm tra, rà soát lại tất cả đồ đạc trước khi thanh toán cho đơn vị vận tải chuyển phòng trọ. Hãy xem lại các thiết bị của bạn có bị hư hỏng hay mất mát, thất lạc gì không để thông báo với nhân viên của công ty vận chuyển ngay khi có sai sót để kịp xử lý.

Các công ty vận tải sẽ thường có cam kết chất lượng với khách hàng vì thế bạn có thể an tâm về vấn đề bồi thường nếu xảy ra sự việc ngoài mong muốn. Sau đó tiến hành sắp xếp các đồ đạc theo các bí quyết sắp xếp đồ vật trong nhà ở sau khi chuyển nhà

 

Các bước làm việc của dịch vụ chuyển văn phòng quận 5
Sau khi hoàn tất công việc chuyển nhà nhất định phải tháo dỡ và kiểm tra, rà soát lại đồ đạc trước khi thanh toán cho đơn vị vận tải.

Chuyển phòng trọ chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng DỊch vụ dọn nhà hy vọng rằng với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp cho mọi người đỡ vất vả hơn phần nào. Để tiết kiệm công sức lẫn thời gian chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ. Các dịch vụ chuyển nhà trọ ra đời là để đáp ứng nhu cầu của các bạn. Nếu vẫn chưa thể tìm ra đơn vị vận tải uy tín thì có thể tham khảo đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *