ribbon-icon

Tại sao nên lựa chọn Thành Hưng?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ taxi tải và chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói… với phương châm “Luôn khởi đầu, luôn cống hiến”. Luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ, giá cước vận tải rẻ, đáp ứng dịch vụ 24/24h.

Tổng đài 1800.0033 miễn cước toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi qua: Hotline, Facebook Messenger, Website Live Chat, Zalo Chat hoặc Email.

Đánh giá dịch vụ

Khách Hàng của Thành Hưng

Đối tác fpt shop
Đại diện FPT

Thành Hưng là đơn vị uy tín đồng hành lâu năm với FPT trong việc vận chuyển hàng hoá. Tôi đánh giá cao thái độ và cách phục vụ của nhân viên. Thái độ nhiệt tình,tác phong chuyên nghiệp. Luôn đến đúng giờ. Chúng tôi sử dụng Thành Hưng nhiều đến mức nhân viên hai bên trở thành những người bạn thân thiết.

đối tác mykingdoom
Đại diện Công ty Nguyễn Kim

Thành Hưng là đơn vị đồng hành quen thuộc với các chuyến xe vận chuyển hàng của công ty. Chúng tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ cũng như cách làm việc của nhân viên. Giao các sản phẩm giá trị cao cho Thành Hưng chúng tôi hoàn toàn yên tâm vì các bạn nhân viên được đào tạo rất kỹ lưỡng, có khả năng xử lý mọi vấn đề phát sinh.

Đối tác khách hàng Mykingdom
Đại diện Công ty My Kingdom

Thành Hưng là đơn vị chúng tôi thường xuyên sử dụng dịch vụ. Thái độ của nhân viên niềm nở, nhiệt tình. Luôn minh bạch về chi phí và thời gian là điều chúng tôi tâm đắc. Từ khi sử dụng Thành Hưng, mọi công việc diễn ra vô cùng trơn tru. Đây sẽ là đơn vị mà chúng tôi muốn hợp tác lâu dài.

Đánh giá dịch vụ