Thành Hưng Cẩm nang Hướng dẫn chuyển bể thủy sinh khi chuyển văn phòng

Hướng dẫn chuyển bể thủy sinh khi chuyển văn phòng

https://thanhhunggroup.com/huong-dan-chuyen-be-thuy-sinh-khi-chuyen-van-phong/

Các văn phòng thường được trang trí bởi các bể cá thủy sinh. Bể thủy sinh không chỉ giúp các văn phòng làm việc đẹp hơn, tạo không gian làm việc thân thiện mà còn có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy với ý nghĩa duy trì tài lộc. Vậy làm thế nào để chuyển bể thủy sinh khi chuyển văn phòng?

https://thanhhunggroup.com/huong-dan-chuyen-be-thuy-sinh-khi-chuyen-van-phong/

Lưu ý khi chuyển bể thủy sinh khi chuyển văn phòng

Bể thủy sinh mang ý nghĩa phong thủy quan trọng và cũng thường có giá trị lớn, mất nhiều công chăm sóc, vì vậy cần vận chuyển bể thủy sinh một cách tốt nhất để đảm bảo các sinh vật trong hồ không bị chết hay tệ hơn là làm hỏng hồ thủy sinh. Để chuyển bể thủy sinh một cách an toàn nhất bạn cần lưu ý:

– Chọn đơn vị vận chuyển uy tín: những đơn vị vận chuyển uy tín, có tinh thần trách nhiệm cao như taxi tải Thành Hưng sẽ đảm bảo việc vận chuyển hồ thủy sinh một cách an toàn nhất, hạn chế tối thiểu những sai sót không đáng có gây ảnh hưởng đến vật quan trọng như hồ thủy sinh.
– Đảm bảo an toàn cho các sinh vật trong bể: bạn cần vớt các loại cá trong hồ vào bịch nilon hoặc các thùng chứa phù hợp để đảm bảo an toàn cho chúng. Lưu ý cần dùng loại vợt mềm để vớt cá, sử dụng nước sạch và có thể bỏ thêm vài cọng rêu có trong hồ để cá dễ thích nghi với môi trường.– Giảm lượng nước hồ khi vận chuyển: để thuận tiện cho việc vận chuyển hồ thủy sinh khi chuyển văn phòng, lượng nước trong hồ càn được giảm bớt ở mức còn khoảng 80%, ngoài ra nếu trong hồ chứa cá loại đá hay các loại cây cỏ thì cũng nên vớt chúng ra và cho và các bịch nilon để đảm bảo an toàn cho chúng cũng như tránh việc chúng va đập với bể kính.
– An toàn cho hồ thủy sinh: hồ thủy sinh làm từ thủy tinh nên rất dễ sảy ra tình trạng nứt vỡ. Vì vậy khi di chuyển cần chú ý di chuyển nhẹ nhàng, nên có thêm một lớp lót bằng vải mềm hoặc túi xốp để hạn chế tình trạng va đập ở mức tối đa.
Bể thủy sinh được làm từ vật liệu dễ vỡ, rất cồng kềnh và chứa nhiều loại sinh vật dễ bị tổn thương, vì vậy khi chuyển văn phòng cần thực hiện một cách cẩn thận để tránh gây ra những thiệt hại không đáng có.

Chuyển văn phòng an toàn với taxi tải Thành Hưng

Nhân viên chuyển dọn Thành Hưng tiến hành chuyển văn phòng cho khách hàng

Bể thủy sinh không những là tài sản có giá trị lớn mà còn là vật mang ý nghĩa phong thủy quan trọng của doanh nghiệp, vì vậy khi thực hiện chuyển văn phòng cần chú ý đảm bảo an toàn cho vật này. Thành Hưng tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng thời gian qua, chúng tôi luôn cam kết thực hiện dịch vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất, luôn cẩn trọng với mọi tài sản của quý khách hàng và thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất.
Hãy để Thành Hưng thực hiện chuyển văn phòng cho doanh nghiệp của bạn và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Thành Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *