Thành Hưng Cẩm nang Vì sao cần khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói?

Vì sao cần khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói?

https://thanhhunggroup.com/khao-sat-truoc-khi-chuyen-nha-tron-goi/

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày một tăng cao, chính vì thế mà các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình làm việc. Cụ thể ở đây chính là vấn đề khảo sát trước khi chuyển nhà. Với bất cứ công ty chuyển nhà nào khi tiến hành chuyển nhà cho khách hàng cũng không thể thiếu được công đoạn khảo sát. Vậy vì sao các công ty cần khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói? Việc khảo sát cần những gì, tiến hành như thế nào? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Vì sao cần khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói?

Vì sao cần khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói
  • Giúp nắm bắt được nhu cầu chuyển nhà của khách hàng: thuê dịch vụ nhỏ hay toàn bộ dịch vụ chuyển nhà trọn gói?
  • Tìm hiểu tính chất đồ đạc: Khối lượng, số lượng, kích thước đồ đạc cần vận chuyển,…
  • Nắm được tình hình khu vực nhà ở, dân cư, khảo sát địa hình, quãng đường vận chuyển,…

Việc khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói là khâu cực kỳ quan trọng để các công ty chuyển nhà nắm trong tay các thông tin cần thiết và đưa ra đề xuất cũng như báo giá chuyển nhà trọn gói để 2 bên có thể làm việc suôn sẻ.

Các bước khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Lên kế hoạch, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói
Kế hoạch khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Trước tiên công ty chuyển nhà trọn gói sẽ nghe yêu cầu của bạn là cần chuyển những đồ đạc gì: đồ điện tử, điện lạnh, đồ gỗ, nội thất của các phòng trong gia đình, quần áo, sách vở, cây cảnh… Gia chủ nên lên danh sách từ trước những đồ đạc cần vận chuyển, thanh lý bớt đồ đạc cũ không dùng đến ở nhà mới để đỡ mất công và chi phí vận chuyển.

Bước khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói này rất quan trọng, sẽ giúp nhân viên của công ty chuyển nhà ước tính được khối lượng đồ đạc. Từ đó tính được bao nhiêu nguyên liệu để đóng gói, thuê xe tải nào phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí, tránh gây lãng phí không đáng có.

Bước 2: Lên kế hoạch cho địa hình vận chuyển

Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà sẽ khảo sát địa hình của nhà bạn, nơi ở cũ và nơi ở mới xem có gây khó khăn gì cho việc chuyển đồ hay không? Nhà bạn ở đường lớn hay đường vào nhà bạn có dễ dàng cho việc chuyển đồ hay không? Nhà bạn ở chung cư cao tầng, trong ngõ hẻm khiến xe tải chở đồ không thể đỗ vào tận nơi được.

Bước khảo sát trước khi chuyển nhà này sẽ giúp họ tính toán được phương án vận chuyển, lựa chọn xe phù hợp và chuẩn bị các thiết bị cần thiết để hỗ trợ quá trình chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn cho đồ đạc của gia đình bạn.

Bước 3: Khảo sát quãng đường vận chuyển

Bố trí xe tải phù hợp với quãng đường vận chuyển

Việc khảo sát quãng đường từ nhà cũ đến nhà mới của bạn cũng là điều không thể bỏ qua. Xem xét quãng đường vận chuyển giúp bên chuyển nhà tính toán được quãng đường hợp lý, lựa chọn đường đi ngắn nhất nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển cho khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói cũng sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên nên chọn khung giờ nào để tránh tắc đường khi di chuyển, giúp việc chuyển nhà nhanh chóng hơn, đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà Thành Hưng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi. Ngay từ khâu khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói, nhân viên luôn làm việc cẩn thận, nghiêm túc. Từ đó giúp chúng tôi lên phương án chuyển nhà tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyển dọn vững tay nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, quy trình vận chuyển khoa học giúp chủ nhà an tâm về đồ đạc, tài sản của gia đình.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *