Thành Hưng Cẩm nang Lỗi phong thủy nhà bếp thường gặp khiến gia chủ hao tài mất lộc

Lỗi phong thủy nhà bếp thường gặp khiến gia chủ hao tài mất lộc

bếp

Có nhiều lỗi phong thủy nhà bếp mà nhiều người hay mắc phải nhưng vẫn không để ý. Cùng tìm hiểu ngay những lỗi phong thủy thường gặp.

Nhà bếp được xem là kho tiền của ngôi nhà. Vì thế, nếu như mắc phải những lỗi phong thủy trong nhà bếp sau sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tiền tài, may mắn của bạn. Hãy tìm hiểu ngay những lỗi sau để khắc phục nhé!

Hũ gạo hết sạch

Đại kỵ nhất trong nhà bếp là để hũ gạo trống không. Vì hũ gạo có vai trò quan trọng trong việc trấn tài, hút tài lộc vào nhà. Không có gạo có nghĩa là tiền bạn cũng không có gì. Bên cạnh đó, hũ gạo rất kị màu đỏ, nên bạn tuyệt đối không nên chọn hũ gạo màu này.

Hũ gạo hết sạch
Hũ gạo hết sạch

Vòi nước bị rỉ

Vòi nước đại diện cho Thủy, tài lộc trong nhà. Vì thế nếu vòi nước của bạn thường xuyên bị rỉ nước, bạn hãy sửa chữa ngay. Nếu không nước rò rỉ cũng có nghĩa là thất thoát tài lộc, tiền cũng theo nước mà trôi đi.

Vòi nước bị rỉ
Vòi nước bị rỉ

Để máy giặt trong bếp

Máy giặt cần rất nhiều nước khi hoạt động. Vì thế nếu đặt máy giặt trong bếp sẽ làm mất cân bằng Thủy Hỏa, ảnh hưởng đến phong thủy. Không những thế, nước xả của máy giặt cũng không sạch, dễ ảnh hưởng đến vận khí trong bếp.

Để máy giặt trong bếp
Để máy giặt trong bếp

Đặt gương trong nhà bếp

Một trong những lỗi phong thủy nhà bếp thường gặp đó chính là đặt gương trong bếp. Nếu gương đặt ở bức tường phía sau bếp thì càng nghiêm trong hơn. Đây gọi là “Thiên Môn Hỏa”, khiến gia trạch gặp nhiều điều không may.

Đặt gương trong nhà bếp
Đặt gương trong nhà bếp

Bếp nằm gần đường ống nước chính

Thủy khí từ đường ống nước và hỏa khí từ bếp khi gặp nhau thường tạo ra xung khắc, dễ làm cho sự hòa hợp giữa Thủy và Hỏa bị suy yếu. Vì vậy, trong quá trình bài trí và sắp xếp nội thất trong nhà bếp, cần tập trung vào việc không đặt bếp gần các vật phẩm thuộc hành Thủy hoặc chứa nhiều nước như chậu rửa, ống nước, vòi nước, tủ lạnh… Đồng thời, tránh đặt bếp ở vị trí trực diện với các đối tượng này để đảm bảo cân bằng phong thủy trong không gian bếp.

https://thanhhunggroup.com/loi-phong-thuy-nha-bep/
Bếp nằm gần đường ống nước chính

Nhà bếp nằm ở hung vị phá tài

Nếu nhà bếp được đặt ở hướng Tây Bắc, sẽ gây ra một sai lầm lớn trong phong thủy nhà bếp. Điều này sẽ tạo ra hiện tượng Hỏa chiếu Thiên môn, được mô tả trong các sách cổ xưa như sau: “Hỏa chiếu Thiên môn, tất thổ huyết. Hỏa thiêu Thiên môn, gia đạo bất hòa.” Vì vậy, nếu nhà bếp của bạn nằm ở hướng Tây Bắc, hãy xem xét việc thay đổi ngay lập tức, tránh trường hợp tiền bạc mất đi không kịp và rủi ro tài chính khiến gia chủ gặp khó khăn.

https://thanhhunggroup.com/loi-phong-thuy-nha-bep/
Nhà bếp nằm ở hung vị phá tài

Trên đây là 6 lỗi phong thủy nhà bếp thường gặp khiến gia chủ hao tài mất lộc mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *