Thành Hưng Cẩm nang Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng

Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng

https://thanhhunggroup.com/luu-y-khi-thue-van-phong/

Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng là gì? Khi thuê được một văn phòng với vị trí tốt, cơ sở hạ tầng đảm bảo, diện tích và dịch vụ lý tưởng sẽ là bước khởi đầu thuận lợi dành cho các doanh nghiệp trong giai đoạn phát triển sau này. Nhưng trước hết, để tạo nên sự thành công đó, các doanh nghiệp cần lưu ý những gì trong quá trình đi thuê văn phòng?

Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng
Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng

Dưới đây là một vài lời khuyên cần ghi nhớ trước khi bạn thuê văn phòng lần đầu tiên:

Chọn vị trí văn phòng

Như với bất kỳ loại cho thuê bất động sản nào, vị trí nên được xem xét chính cho không gian thương mại của bạn. Vị trí văn phòng có dễ dàng cho việc tham gia giao thông công cộng và đường cao tốc? Đi lại sẽ như thế nào? Các ngân hàng, đối tác có gần thuận tiện cho việc giao dịch không?

Ấn tượng đầu tiên về văn phòng mới

Hãy suy nghĩ cẩn thận về việc thuê văn phòng sẽ tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng của bạn như thế nào. Sự lựa chọn về văn phòng làm việc sẽ nói rất nhiều về doanh nghiệp của bạn.

Là một không gian nằm trong công viên chẳng hạn, khi đó văn phòng của bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Hay nó có thể là một phần của khuôn viên cảnh quan quyến rũ với đài phun nước được chiếu sáng?

Bố cục văn phòng giúp tăng hiệu suất công việc

Để tìm một văn phòng cho thuê phù hợp, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ có đủ không gian cho nhân viên của mình bằng cách ước lượng số lượng nhân viên và diện tích căn phòng khi thuê. Vì diện tích sàn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của nhân viên.

Bạn nên thuê không gian văn phòng hình chữ nhật sẽ cho bạn nhiều diện tích để làm việc hơn là những không gian có góc cạnh. Ngoài ra bạn nên cân nhắc đến bố cục chi tiết bên trong văn phòng, điều này sẽ hạn chế được tối đa chi phí dành cho việc tu sửa sau này.

Tiện nghi thân thiện với nhân viên

Khi bạn thuê văn phòng, hãy hỏi người môi giới của bạn chính xác những gì được bao gồm trong giá cho thuê về mặt đồ đạc và tiện nghi sử dụng. Nhìn vào các tính năng quan trọng trong văn phòng như số lượng và vị trí của các ổ cắm điện, cùng với các đặc quyền bổ sung như phòng tập thể dục tích hợp, phòng xông hơi và khu vực tiếp tân công nghệ cao…

https://thanhhunggroup.com/van-phong-thong-minh-xu-huong-moi-cua-cac-doanh-nghiep/

Bãi đậu xe riêng

Đối với khách hàng và nhân viên đi làm như nhau, bãi đậu xe là rất cần thiết. Cần xác định xem bãi đậu xe tại chỗ hoặc ở một địa điểm gần đó, cũng như yếu tố an ninh. Có nhân viên giữ xe chuyên dụng không? Bãi đậu xe liệu có tốn kém cho các thành viên trong công ty của bạn không?

Điều khoản hợp đồng cho thuê văn phòng

Để đưa ra quyết định nhanh chóng trước khi thuê văn phòng, bạn cần có các mục tiêu được xác định rõ ràng và một kế hoạch tăng trưởng vững chắc. Tuy nhiên, trước khi ký hợp đồng thuê đầu tiên của bạn, hãy đọc kỹ các điều khoản. Nhu cầu của bạn có thể thay đổi đáng kể trong khoảng thời gian mười năm, vì vậy hãy tìm một hợp đồng thuê với một mức độ linh hoạt chấm dứt.

Trên đây là kinh nghiệm về những điều quan trọng cần lưu ý khi thuê văn phòng, Hãng Taxi Tải Thành Hưng hi vọng bạn sẽ tìm được một văn phòng chất lượng và phù hợp với doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng nhé.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *