Thành Hưng Cẩm nang Mẹo dọn nhà sạch bóng dành cho nhà bạn

Mẹo dọn nhà sạch bóng dành cho nhà bạn

https://thanhhunggroup.com/bi-quyet-lam-sach-nha-cua-sau-khi-chuyen-nha/

Mẹo dọn nhà sạch bóng là những bí kíp giúp bạn luôn có một không gian sống sạch sẽ và thoải mái. Bạn cảm thấy nhà mình luôn trong tình trạng bừa bộn, có dọn dẹp thì sau lại đâu vào đấy. Mỗi khi đi làm trở về là bạn lại cảm thấy không thực sự thoải mái trong chính căn nhà của mình bởi sự bừa bãi. Vậy có cách nào giúp nhà bạn luôn sạch bong sáng bóng? Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!

https://thanhhunggroup.com/bi-quyet-lam-sach-nha-cua-sau-khi-chuyen-nha/

Taxi tải Thành Hưng mách bạn một số thói quen thường ngày giúp ngôi nhà luôn sạch sẽ, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian dọn dẹp mỗi ngày nữa.

Tự quản và làm việc nhà

“Việc hôm nay chớ để ngày mai”, đôi khi bạn có thể lười dọn dẹp và để việc sang ngày hôm sau, như việc rửa dọn bát đĩa, giặt giũ quần áo. Ngay hôm sau bạn sẽ thấy nhà cửa bừa bộn và tự nhiên cần xử lý một đống việc khiến bạn mệt mỏi. Vậy nên tốt nhất là sau khi xong việc, bạn hãy tiến hành dọn dẹp ngay lập tức, không nên chừa việc cho ngày hôm sau.

mẹo dọn nhà sạch

Sử dụng khay hoặc thùng chứa nhỏ

Những đồ vật nhỏ nhưng với số lượng nhiều thì cũng chiếm tương đối nhiều không gian. Nếu bạn không sử dụng khay nhỏ, giỏ đựng để chứa thì sẽ khó tìm, gây bừa bộn và tốn diện tích. Tốt nhất bạn nên cho chúng vào hộp đựng, khay nhỏ vừa gọn lại vừa tiện khi sử dụng.

https://thanhhunggroup.com/noi-that-lap-ghep-thong-minh-va-nhung-dieu-can-biet/

Chỉ nên mua “lố” hơn dự định 1 đến 2 món đồ

Rất nhiều người có thói quen nhìn gì cũng muốn mua sắm và mang về một đống đồ trong nhà. Trong đó có không ít đồ dùng bạn không cần đến. Việc mua sắm một đống thứ chưa dùng đến chỉ làm chật nhà mà thôi. Giống như một ngày dùng hết muối, bạn chỉ việc mua một bịch muối hoặc ít nhất mua thêm chỉ 1 đến 2 thứ khác. Đừng bao giờ trở thành “nô lệ” mua sắm không có kế hoạch, vừa lãng phí lại vừa chật nhà.

Xem thêm: Trang trí phòng ngủ sang chảnh với nội thất xa hoa

Dùng chén đựng chìa khóa và móc mắc áo ở cửa ra vào

Mỗi khi mở cửa về đến nhà, bạn hãy đặt chìa khóa gọn gàng vào một cái chén nhỏ, vừa đủ chứa một vài chìa nhưng lại đảm bảo gọn gàng, ngăn nắp và giúp ích rất nhiều khi không phải chạy khắp nhà để tìm chìa khóa trước khi ra ngoài.

https://thanhhunggroup.com/meo-don-nha-sach-bong-danh-cho-nha-ban/

Từng món đồ đều có vị trí của nó

Dù là người gọn gàng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải sống quá cứng nhắc. Thỉnh thoảng văn phòng làm việc, căn bếp hay phòng ngủ của bạn cũng có thể bừa bộn. Thế nhưng bạn hãy dành thời gian thường xuyên lau dọn và đặt những món đồ về đúng vị trí ban đầu của nó mỗi khi rảnh.

Gạt bỏ sự lười biếng và bắt đầu dọn dẹp

Đừng lười biếng hay ngại mất thời gian, hãy bắt đầu từ công việc nhỏ nhất là dọn sạch góc làm việc của mình, sau đó cầm chổi quét nhà. Khi đó, khao khát về một không gian sống sạch sẽ, ngăn nắp sẽ thúc đẩy bạn dọn dẹp cả căn nhà rộng lớn đấy. Sau khi hoàn thành, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về thành quả dọn dẹp của mình.

https://thanhhunggroup.com/meo-don-nha-sach-bong-danh-cho-nha-ban/

Không quá cầu toàn

Nếu yêu cầu mọi thứ phải hoàn hảo thì sẽ tăng thêm sự căng thẳng. Bạn nên làm chúng trở nên tốt hơn và không đòi hỏi quá cao. Đôi khi vẫn có thể cho phép nhà bừa một chút vì công việc quá bận rộn. Đừng suy nghĩ phức tạp vấn đề rồi tự áp lực bản thân, hãy thật thoải mái trong việc lau dọn không gian sống.

Nếu bạn luôn ý thức được mọi công việc sắp xếp trong nhà thì sẽ có một không gian sống ngăn nắp, gọn gàng. Không nên đổ cho việc quá bận rộn mà không dọn dẹp được nhà cửa, vì chắc chắn rằng nếu bạn để ý thì sẽ có mẹo dọn nhà sạch bóng. Hãy luôn tạo không gian sống sạch đẹp, gọn gàng nhé!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *