Thành Hưng Tin tức Những ý tưởng làm mới ghế cũ thành mới sáng tạo, bắt mắt

Những ý tưởng làm mới ghế cũ thành mới sáng tạo, bắt mắt

ý tưởng biến đổi ghế cũ thành ghế mới

Những chiếc ghế cũ thường bạc màu, tróc sơn hay bong đệm theo thời gian sử dụng. Gia cố bằng đinh, bọc vải hay thay đệm thường là cách nhiều gia đình lựa chọn để làm mới chúng. Mời bạn tham khảo những ý tưởng làm mới ghế cũ dưới đây. Hi vọng, chúng sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có không gian sống đẹp hơn.

Ý tưởng làm mới ghế cũ độc đáo

làm mới ghế cũ

Với những chiếc ghế khung gỗ kèm đệm, việc đệm bạc màu, nhăn hay phần gỗ tróc sơn thường rất dễ xảy ra. Chỉ sau 3-5 năm sử dụng, chiếc ghế trở nên cũ kỹ, và đây chính là lúc bạn nên thay “áo mới” cho chúng. Bạn có thể gia cố lại ghế với ốc vít, thay bộ đệm mới và sơn lại gỗ. Ngay lập tức, chiếc ghế sẽ có ngay diện mạo mới thu hút, độc đáo.

làm mới ghế cũ

Một đặc điểm chung khi làm mới ghế cũ là phần khung hầu như được giữ lại toàn bộ. Kiểu dáng ghế vẫn không thay đổi. Như trong hình, chiếc ghế cũ sở hữu phần đệm tương đối mờ nhạt, khiến không gian đôi phần ảm đạm. Chỉ cần thay phần đệm họa tiết nổi bật, sơn lại ghế, bạn có thể khiến phòng khách tươi mới hơn rồi.

Xem thêm: Ý tưởng tái chế quần áo cũ sáng tạo và hữu ích

làm mới ghế cũ

làm mới ghế cũ

làm mới ghế cũ

Phải nói rằng phần đệm là yếu tố chính quyết định diện mạo mới cho chiếc ghế cũ yêu thích của bạn. Bên cạnh đó kết hợp với phun sơn khung gỗ cũ, bạn đã có ngay chiếc ghế mới toanh. Từ một chiếc ghế đơn điệu, giản dị, bạn sẽ có ngay chiếc ghế mới cầu kỳ, phá cách. Căn phòng có thiết kế trẻ trung, hiện đại hay thanh lịch, sang trọng đều phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ của bạn.

Xem thêm: Ý tưởng tái chế thắt lưng cũ thành đồ dùng gia đình siêu dễ

làm mới ghế cũ

Từ một chiếc ghế gỗ đơn giản, có phần tẻ nhạt, bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành những chiếc ghế xinh xắn. Hãy sơn lại phần gỗ với màu sắc tươi sáng, chọn loại đệm họa tiết dễ thương. Chắc chắn, bạn sẽ có được chiếc ghế ưng ý.

Thay vì bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua sắm đồ nội thất mới, bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào làm mới những chiếc ghế cũ của mình. Chỉ với những vật dụng đơn giản, giá thành rẻ, bạn sẽ thực hiện được những ý tưởng sáng tạo cho riêng mình.

Đánh giá dịch vụ