Thành Hưng Cẩm nang Ứng dụng tìm kiếm nhà trọ phổ biến nhất hiện nay

Ứng dụng tìm kiếm nhà trọ phổ biến nhất hiện nay

Ứng dụng tìm kiếm nhà trọ

Ứng dụng tìm kiếm nhà trọ là gì? Tìm phòng trọ là một việc mất nhiều thời gian và mệt mỏi, đặc biệt đối với những người lao động hay các bạn sinh viên mới ở tỉnh lên thành phố. Việc tìm kiếm nhà trọ vốn đã rất khó khăn, trong thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay lại càng khó khăn hơn. Bởi có quá nhiều thông tin sai lệch và nhiều người đã bị lừa vì tìm kiếm nhà trọ sai cách.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng. Nhờ sự phát triển của công nghệ, hiện nay nhiều website và ứng dụng tìm nhà trọ uy tín đã ra đời, với đa dạng tính năng tiện ích cũng như siết chặt về tính xác thực đối với người dùng. Nhờ đó giúp việc tìm kiếm phòng trọ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn và có thể hạn chế được nhiều rủi ro.

Dưới đây là 11 website và ứng dụng tìm kiếm nhà trọ phổ biến và đáng tin cậy nhất hiện nay do taxi tải Thành Hưng tổng hợp, bạn có thể tham khảo.

Website, ứng dụng tìm kiếm nhà trọ là gì?

web - app ứng dụng tìm phòng trọ
Web – app ứng dụng tìm phòng trọ

Website, ứng dụng tìm nhà trọ là nơi để lưu trữ kho thông tin về địa chỉ nhà trọ, giá cả nhà trọ, hình ảnh, đặc điểm nhà cho thuê, các mô tả cụ thể…giúp người tìm nhà trọ có thể dễ dàng nắm bắt. Từ đó cân nhắc đưa ra quyết định thuê trọ một cách nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn hơn. Bên cạnh các trang web tìm nhà trọ uy tín, hiện nay nhiều ứng dụng thuê nhà cũng được phát triển trên thiết bị di động để gia tăng sự tiện lợi cho người dùng.

Lợi ích của các ứng dụng tìm kiếm nhà trọ

Tiết kiệm thời gian

Với các ứng dụng tìm kiếm nhà trọ, lợi ích đầu tiên đó là giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Thông thường khi bạn muốn tìm thuê nhà trọ thì phải thông qua tin trên facebook, zalo, báo,hay hỏi người thân, bạn bè mất khá nhiều thời gian. Nhưng với các ứng dụng tìm nhà trọ hiện nay, bạn chỉ cần tải phần mềm về điện thoại là có thể truy cập. Tiếp đó bạn chỉ cần tìm kiếm nhà trọ đúng với nhu cầu của mình.

Ứng dụng tìm kiếm nhà trọ nhiều tiện ích

Các ứng dụng tìm kiếm nhà trọ thường cung cấp thông tin rất nhanh chóng và cụ thể. Như địa chỉ diện tích, thông tin chủ nhà, nhà trọ, giá cả, hình ảnh,… Bên cạnh đó cũng có nhiều tiêu chí để bạn xem xét và lựa chọn như chung chủ hay độc lập, giá cao hay thấp, phòng trọ riêng hay ở ghép,  mặt đường hay trong hẻm,… Chỉ cần một chiếc smartphone hoặc một chiếc máy tính có kết nối mạng là bạn có thể tải app về để sử dụng

Giảm thiểu rủi ro, gia tăng chất lượng

Lợi ích ứng dụng tìm kiếm phòng trọ
Lợi ích ứng dụng tìm kiếm phòng trọ

Khi sử dụng ứng dụng tìm kiếm phòng trọ, người dùng đôi khi có thể hạn chế rất nhiều rủi ro. Bạn có thể tìm hiểu kỹ phòng trọ trước khi đến xem phòng. Các hình ảnh và thông tin trên app tìm trọ thông thường sẽ được công ty chủ quản của app kiểm duyệt kỹ để đảm bảo sự chính xác trước khi cho đăng. Do đó bạn có thể chủ động biết được các thông tin mà không sợ bị lừa đảo.

Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Đa phần các app tìm nhà trọ sẽ có thiết kế giao diện đơn giản và rất dễ thao tác sử dụng. Nhờ tích hợp bản đồ và định vị GPS nên các ứng dụng sẽ nhanh chóng tìm được nhà trọ gần nhất phù hợp với nhu cầu với bạn. Chỉ cần nhập tiêu chí, app tìm thuê trọ sẽ lựa chọn ra các địa chỉ phù hợp với nhu cầu của bạn về diện tích, mức giá, khu vực mong muốn.

Thông tin ứng dụng tìm kiếm nhà trọ được cập nhập thường xuyên

Các thông tin về phòng trọ luôn được cập nhật thường xuyên trên các app tìm phòng trọ hàng ngày, thậm chí hàng giờ. Do đó bạn sẽ có nhiều sự chọn lựa, không sợ tình trạng khan hiếm hay không tìm được phòng trọ như ý cho mình

Danh sách 11 website và ứng dụng tìm kiếm nhà trọ phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều website/ app tìm phòng trọ ra đời để cung cấp cho người có nhu cầu sử dụng. Dịch Vụ Dọn Nhà xin review các ứng dụng tìm phòng trọ được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và tải về dùng thử nếu thấy hữu ích

Ứng dụng tìm nhà trọ Hello Rent

ứng dụng phổ biến tìm phòng trọ
Ứng dụng phổ biến tìm phòng trọ

Đây là một ứng dụng điện thoại về bất động sản phục vụ cho việc tìm kiếm thuê nhà, phòng trọ. Hello Rent có rất nhiều tiện ích được tích hợp khi bạn sử dụng nó. Nhờ có chính sách chặt chẽ và đội ngũ kiểm tra chất lượng kiểm duyệt trước khi đăng bài, Hello Rent đảm bảo thông tin chính xác tối đa, hình ảnh chân thật. Vì thế đôi khi bạn có thể thuê được nhà ưng ý mà thậm chí không cần phải đến nơi xem phòng trọ. Bạn có thể tải Hello Rent trên Google Store của hệ điều hành Android.

Ứng dụng tìm nhà trọ Doong

Doong là một ứng dụng tìm thông tin phòng trọ và tìm bạn ở ghép phổ biến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Khác với các ứng dụng tìm phòng trọ khác, Doong yêu cầu bạn phải tự đăng thông tin mình muốn tìm lên ứng dụng. Có thể nói ứng dụng này giống như một group để trao đổi và tìm kiếm phòng trọ phù hợp với nhu cầu của bạn. Do đó thế mạnh của Doong là tìm người ở ghép.

Những thông tin mà bạn đăng tải lên ứng dụng sẽ có tính bảo mật rất cao, chỉ hiển thị đúng với những người thật sự có nhu cầu tìm phòng trọ như bạn. Hằng tháng, Doong cập nhật hơn 1000 phòng trống và tin tìm người ở ghép. Ngoài ra, Doong còn có thêm chức năng sàng lọc thông tin và tự động thông báo cho bạn nhanh nhất khi nó tìm được đối tượng phù hợp với yêu cầu như bạn đăng tải ban đầu.

Ứng dụng tìm thuê nhà Ohana

ứng dụng tìm phòng trọ ohana
Ứng dụng tìm phòng trọ ohana

Xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam Mùa 2, Ohana là một “tân binh” nhận được nhiều sự quan tâm trong lĩnh vực tìm thuê nhà trọ. Vì là một startup mới nên Ohana vẫn còn rất nhiều thiếu sót khi hệ thống vẫn chưa được mượt mà và còn hạn chế về lỗi kỹ thuật.

Ưu điểm nổi bật của app là tính xác thực cao cũng như tiện ích rất nhiều cho người dùng. Ohana mô tả căn nhà cho thuê chi tiết và tường tận như có điều hoà hay không, nhà vệ sinh chung hoặc riêng, chỗ để xe như thế nào,, thiết bị nội thất,… Thông tin rất đầy đủ nên người dùng có thể dễ dàng hình dung về căn nhà đang tham khảo.

Hiện nay thì Ohana chỉ mới liên kết với hệ thống phòng trọ ở 3 tỉnh thành lớn tại nước ta là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

App tìm nhà trọ Landber

Một ứng dụng tìm kiếm bất động sản, nhà đất, phòng trọ nổi bật không thể không nhắc đến là Landber. App có giao diện thân thiện cho phép người dùng tìm kiếm thông tin nhà trọ một cách nhanh chóng và đơn giản. Với ứng dụng Landber, bạn chỉ cần vẽ tay trực tiếp lên bản đồ để khoanh vùng khu vực bạn muốn.

Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị thông tin các phòng trọ trong khu vực bạn đã chọn. Bạn chỉ cần bấm vào các lựa chọn phù hợp với mình, app sẽ hiển thị đầy đủ tất cả các thông tin về phòng trọ. Ngoài ra khi cần tham khảo thêm các thông tin, bạn cũng có thể gọi hỏi trực tiếp chủ nhà qua điện thoại hay chat trực tiếp trên ứng dụng này.

Trang web tìm phòng trọ Dithuenha.com

website tìm phòng trọ, đi thuê nhà
Website tìm phòng trọ, đi thuê nhà

Dithuenha.com là một trang website phòng trọ uy tín với giao diện dễ sử dụng và tốc độ truy cập nhanh. Chỉ cần vào website là ngay lập tức bạn có thể xem được tất cả loại hình phòng trọ. Thông qua các thông tin mà Dithuenha.com gợi ý, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một căn nhà ưng ý và tiết kiệm nhất với nhu cầu của bạn. Các thông tin trên Dithuenha.com thường xuyên được cập nhật với độ uy tín và tính xác thực cao.

Website tìm phòng trọ Phongtot.vn

Dù chưa có ứng dụng tìm nhà trọ nhưng website Phongtot.vn vẫn được khá nhiều người dùng thiết bị di động chọn lựa. Bởi độ uy tín và thường xuyên cập nhật danh sách mới. Trang đăng tải nhiều hình ảnh về bất động sản, phòng trọ, nhà trọ uy tín với giao diện rõ ràng, tiện lợi cho người sử dụng. Tại đây người thuê phòng trọ có thể lựa chọn được cho mình nhà trọ, phòng trọ phù hợp với túi tiền của mình và không gian phòng mà mình thấy vừa ý.

Ứng dụng Timtro.vn

Ứng dụng Timtro.vn là một mô hình mạng xã hội với chức năng là tìm kiếm phòng trọ và đăng tin thuê nhà . Đây có thể nói là một ứng dụng dễ sử dụng và hiệu quả đem lại khá nhanh cho bạn. Ưu điểm của timtro.vn là tính tương tác cao, bạn có thể trao đổi trực tiếp với chủ nhà hoặc tìm hiểu thông tin đăng trên mạng xã hội.

App timtro.vn có tích hợp tính năng dẫn đường và định vị GPS nên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ nhà cho thuê. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nhận tin để được ứng dụng thông báo khi tìm được nhà trọ phù hợp với nhu cầu của mình.

Trang web tìm thuê phòng trọ Phongtro123.com

Website tìm phòng trọ 123
Website tìm phòng trọ 123

Website Phongtro123.com có lượng truy cập rất lớn mỗi ngày, chuyên đăng tin cho thuê phòng trọ, tìm nhà phòng trọ nhanh. Trang web này có giao diện được thiết kế đơn giản và dễ nhìn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin nhà trọ phù hợp nhu cầu của bạn. Phongtro123.com cung cấp đa dạng các loại hình nhà trọ và được phân loại rõ ràng theo quận huyện, thành phố giúp cho người sử dụng rút ngắn thời gian tìm kiếm, đỡ mất thời gian rà soát.

Web tìm nhà trọ Thuephongtro.com

Một trang Web tìm phòng trọ uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là Thuephongtro.com. Website này bao gồm các ứng dụng như: cho thuê nhà trọ, nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, phòng trọ, tìm người ở ghép,… Do đó bạn có thể dễ dàng tìm được hình thức thuê trọ mà mình ưng ý. Các thông tin trên Thuephongtro.com hiển thị  một cách chi tiết, rõ ràng, hình ảnh thực tế kèm theo thông tin liên lạc của chủ nhà nên bạn có thể trao đổi trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn.

Ứng dụng tìm phòng trọ Alonhadat

Alonhadat là một trang web có đầy đủ các thông tin về nhà đất bao gồm cho thuê nhà, cho thuê nhà trọ, mua bán nhà đất,… App thuê nhà này có hơn 40 lĩnh vực phủ sóng toàn bộ các nhu cầu tìm kiếm về nhà đất được quan tâm hiện nay. Alonhadat mang đến cho người dùng những thông tin được phân loại rõ ràng theo những danh mục cụ thể và đầy đủ, chính xác nhất.

Đặc biệt, Alonhadat còn có danh mục phản ánh tin rao vi phạm về giá cả không đúng, tin giả,…App sẽ sàng lọc thông tin và loại trừ những người bán hoặc cho thuê nhà không trung thực trước khi đăng thông tin nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 Website tìm kiếm phòng trọ Bds123.vn

Bds123.vn được biết đến là một trang Website tìm kiếm phòng trọ nhận được rất nhiều lượt truy cập hằng ngày. Bds123.vn bao gồm các danh mục tìm kiếm như: cho thuê căn hộ chung cư, thuê nhà nguyên căn, thuê nhà mặt tiền, thuê phòng trọ, văn phòng, thuê cửa hàng,.. đều được cập nhật rất chi tiết và cụ thể. Thông qua các thông tin mà Bds123.vn cung cấp, bạn dễ dàng thuê được một nơi ở phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt bạn cũng có thể tham khảo các thông tin về cách trang trí phòng trọ, hợp đồng cho thuê nhà trọ,… ngay trên mục blog của website BDDS123.vn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm phòng trọ ưng ý mà không phải mất quá nhiều công sức và thời gian. Với các gợi ý về 11 website và ứng dụng tìm kiếm phòng trọ uy tín nêu trên, đây chính là chìa khóa tìm kiếm phòng trọ hữu ích cho bạn.

Chúc bạn sớm tìm được phòng trọ giá rẻ và tiện nghi phù hợp với nhu cầu của bạn đặt ra nhé!

Nếu có nhu cầu dọn chuyển phòng trọ hay có thắc mắc gì liên quan đến việc chuyển dọn hàng hóa xin đừng ngần ngại liên hệ Tổng đài miễn cước 1800.0033! Đội ngũ nhân viên tư vấn của taxi tải Thành Hưng luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho bạn.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *