Thành Hưng Cẩm nang Vận chuyển hàng nội thất an toàn chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng nội thất an toàn chuyên nghiệp

Làm sao để vận chuyển hàng nội thất an toàn nhanh chóng? Trong các dịch vụ, vận chuyển nội thất là khó khăn nhất vì sự cồng kềnh của loại mặt hàng này. Cùng Thành Hưng vận chuyển đồ nội thất an toàn với các hướng dẫn dưới đây!

Vận chuyển hàng nội thất an toàn nhanh chóng cần lưu ý gì?

Với các đồ nội thất bằng gỗ như giường ghép hoặc tủ có các miếng rời cần phải tháo ra và quấn thật kỹ bằng nilon để tránh chúng bị ẩm mốc trong quá trình vận chuyển. Nếu được hãy dùng thêm các thùng carton hoặc mút đệm để di chuyển không bị va đập gây hư hỏng.

Các vật dụng nhỏ gọn hơn có thể xếp lại bạn sẽ không phải lo lắng nhiều. Nhưng nếu có giá trị cao thì tránh để bị ảnh hưởng bằng cách đóng bằng thùng gỗ. Sau đó, đánh dấu các nhãn đảm bảo phân loại hàng hóa khi vận chuyển.

Đối với đồ vật có kính dễ vỡ phải có các nệm xốp hoặc đồ vật mềm để đệm. Khi vận chuyển phải thật sự cẩn thận nếu không sẽ gây nguy hiểm cho người vận chuyển.

Nếu không có kinh nghiệm vận chuyển hoặc không đủ nhân lực, bạn nên thuê dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp để thực hiện hết mọi thứ. Bởi vì đơn vị có chuyên môn họ sẽ thao tác nhanh hơn và an toàn cho đồ đạc.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng nội thất

Hướng dẫn vận chuyển nội thất an toàn và nhanh chóng 

Để quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ, Thành Hưng hướng dẫn bạn một số quy trình thực hiện như sau:

Lên kế hoạch và thời gian vận chuyển trước đó

Trước khi tính đến việc vận chuyển, bạn hãy lên thời gian cụ thể. Ngày và giờ hàng hóa được chuyển đi để quá trình nhanh chóng. Khi lên kế hoạch, cần phải liệt kê tất cả các bước bạn cần làm. Đến ngày chỉ cần bắt tay vào thực hiện mà không phải suy nghĩ nhiều.

Lên danh sách đồ nội thất vận chuyển

Bạn nên chuẩn bị sẵn một danh sách đồ đạc nội thất trong nhà để không bỏ sót món đồ nào cũng như dễ dàng kiểm soát, so sánh khi đến nhà mới.

Đừng coi thường điều này, khi đã lên danh sách đồ nội thất cần chuyển, bạn sẽ nhận ra có rất nhiều đồ đạc ít dùng đến nhưng vẫn ở trong nhà. Đó là lúc bạn nghĩ đến việc tặng cho người thân, bạn bè, làm từ thiện hoặc thanh lý, để có thêm không gian trong ngôi nhà mới của mình và giảm chi phí vận chuyển.

Phân công chi tiết nhiệm vụ vận chuyển hàng nội thất an toàn

Mỗi thành viên tự đóng gói đồ dùng nội thất của mình tại phòng riêng và có trách nhiệm đóng gói đồ dùng chung tại phòng khách, phòng bếp… theo sự phân chia cụ thể. Bạn cũng có thể thuê đơn vị vận chuyển nếu không đủ nhân lực thực hiện.

Quy trình vận chuyển đồ đạc nội thất

Chọn dịch vụ vận chuyển hàng nội thất an toàn

Dịch vụ chuyển đồ nội thất là băn khoăn của nhiều người hiện nay. Theo kinh nghiệm thuê đơn vị vận chuyển của nhiều khách hàng, bạn nên tham khảo ít nhất 3 công ty chuyên vận chuyển hàng hóa nặng như đồ nội thất.

Một mặt bạn có thể ước lượng và so sánh các mức giá, mặt khác qua cách nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc bạn cũng đoán được phần nào chất lượng dịch vụ tại đây.

Lựa chọn gói dịch vụ vận chuyển hàng nội thất an toàn

Hiện nay, hầu hết các công ty chuyển đồ nội thất đều cung cấp các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn.

Thuê xe dọn đồ: Đây là gói tiết kiệm nhất, vì bạn sẽ thực hiện tất cả các công việc tháo dỡ, đóng gói nội thất và thuê xe dọn nhà.

Vận chuyển nội thất tiết kiệm: Bạn sẽ hỗ trợ một số công việc dọn dẹp, phần còn lại công ty sẽ làm.

Chuyển đồ nội thất trọn gói: Toàn bộ quá trình chuyển vật dụng nội thất sẽ do công ty đảm nhận. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà để cân nhắc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

https://thanhhunggroup.com/cach-khieng-vat-nang-len-cau-thang-an-toan-it-ton-suc/
Vận chuyển hàng nội thất uy tín tại Thành Hưng

Vận chuyển hàng nội thất an toàn tại Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng là đơn vị chuyên vận chuyển và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, chuyển đồ nội thất nặng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng phương tiện vận chuyển đa dạng như xe bán tải, 500kg – 1,25 tấn, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đồ nội thất nhanh chóng, dễ dàng với chi phí thấp.

Hiện tại, bạn có thể đặt xe tải chuyển nội thất qua Tổng đài miễn cước 1800.0033. Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi bạn cần vào bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Chưa hết, bạn hoàn toàn được tư vấn miễn phí khi muốn chọn bất cứ gói vận chuyển nào. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trước khối lượng đồ vật để chọn cho bạn gói phù hợp.

Kết luận

Trên đây là các kinh nghiệm vận chuyển mà bạn cần lưu ý. Liên hệ ngay với Thành Hưng để được tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng nội thất an toàn nhanh chóng nhé!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *