Thành Hưng Tin tức Xe tải Thành Hưng vững bước trên mọi nẻo đường

Xe tải Thành Hưng vững bước trên mọi nẻo đường

“Luôn khởi đầu, luôn cống hiến” xe tải Thành Hưng luôn sát cánh trở thành cánh tay phải của quý khách mỗi khi cần dịch vụ chuyển nhà văn phòng. Ngay từ thời kỳ đầu hoạt động Thành Hưng đã xác định lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề phát triển. Theo đó, dịch vụ Thành Hưng mang lại được khách hàng ghi nhận và dần trở thành đơn vị taxi tải uy tín hàng đầu Việt Nam.

>> Làm sao để tìm được dịch vụ chuyển nhà chất lượng qua Internet?

Thành Hưng với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ đầy sáng tạo, luôn mang tới những dịch vụ chất lượng. Nhân viên chuyển dọn nhiệt tình, cẩn thận, tài xế chu đáo, tay lái vững vàng, giá cả hợp lý là những ưu điểm vượt trội của chúng tôi.

dịch vụ xe tải thành hưng

Trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đi đầu về chất lượng và uy tín thương hiệu. Có lẽ tên Taxi tải Thành Hưng đều đã rất quen thuộc với mỗi người dân tại Hà Nội & Hồ Chí Minh. Mỗi khi cần dịch vụ họ sẽ nhớ ngay đến taxi tải Thành Hưng với thông tin liên hệ quen thuộc:

Dịch vụ xe tải Thành Hưng – 20 năm uy tín

Hồ Chí Minh:1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM – Tel: 28.54.360.360 – 39.876.876.

Hà Nội: Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội – Tel: 24.38.733.733 – 38.73.13.13.

Xe taxi tải Thành Hưng – vững bước trên mọi nẻo đường, chúng tôi chú trọng di chuyển an toàn để đảm bảo hàng hóa của quý khách không xảy ra sự cố. Mọi con đường, ngõ ngách tại 2 thành phố lớn Thành Hưng đều thông thạo, giúp quá trình vận tải nhanh chóng và thuận lợi.

Thành Hưng gửi lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn thực hiện tốt mọi công việc và phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa!

Đánh giá dịch vụ