Thành Hưng Phong thủy Ý nghĩa rùa phong thủy hóa hung thành cát

Ý nghĩa rùa phong thủy hóa hung thành cát

https://thanhhunggroup.com/y-nghia-rua-phong-thuy-hoa-hung-thanh-cat/

Ý nghĩa rùa phong thủy như thế nào để giúp người sở hữu nó có thể hóa hung thành cát? Rùa là một linh vật phong thủy trong tứ linh Long, Ly, Quy, Phượng, mang nhiều ý nghĩa cát tường. Sử dụng rùa trang trí trong nhà không chỉ mang đến sự may mắn, trường thọ mà còn có tác dụng khai mở tài lộc. Tuy nhiên, để có thể sử dụng đúng ý nghĩa rùa phong thủy là điều không phải ai cũng biết. Nếu gia chủ muốn phát huy đầy đủ sức mạnh của vật phẩm này, xin mời theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây để sử dụng rùa phong thủy một cách hợp lý, đúng chuẩn nhất.

https://thanhhunggroup.com/y-nghia-rua-phong-thuy-hoa-hung-thanh-cat/

Biểu tượng rùa trong phong thủy

Rùa là loài linh thú hiền lành nhưng mạnh mẽ, cách sử dụng cũng dễ hơn các loại linh thú khác nhưng không vì thế mà có thể dùng tùy tiện. Dù cho gia chủ bày rùa để cầu sức khỏe, bình an hay cầu tài lộc thì đều phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định.

Trong số Tứ Đại Linh Thú tại Việt Nam, rùa được mệnh danh là loài thú cát tường và hài hòa nhất, tượng trưng cho của cải và sự trường thọ. Toàn thân rùa đều là báu vật, mai rùa mang hoa văn mật tông, người phương Đông tin rằng rùa ẩn giấu bí mật thiên địa nên có linh khí phong phú, nội hàm sâu sắc không loài nào sánh kịp. Đồng thời, rùa là loài vật có tuổi thọ kéo dài nên cũng tượng trưng cho sức khỏe và sự trường tồn.

Vì những lý do này nên dân gian quan niệm rằng ở trong nhà có bày tượng rùa đồng hoặc đeo ngọc thạch có khắc hình rùa bên người là có thể điều tiết âm dương hòa hợp và cả từ trường thiên nhiên, mang tới vận may và tài lộc.

Trong nhà gặp đại hạn, thị phi, tài vận suy nhược, trục trặc đường quan lộc đều có thể dùng biểu tượng ý nghĩa rùa phong thủy để trấn trạch an gia.

Rùa phong thủy có nhiều tạo hình, gia chủ có thể chọn các hình dáng rùa khác nhau tùy theo sở thích nhưng có điểm cần lưu ý là nên chọn chất liệu tốt. Rùa làm bằng đá, bằng đồng hoặc ngọc thiên nhiên, kết tinh linh khí trời đất và có thiết kế tinh xảo sẽ là vật phẩm đặc biệt, có sức mạnh lớn.

Ngoài ra, đeo vật phẩm hình rùa bên người giống như lá bùa bình an khi ra ngoài, phù hộ cho bản thân gặp dữ hóa lành, gặp nguy hóa an.

Hướng đặt rùa phong thủy mang lại may mắn, tài vận

Được xem là một trong những bảo bối phong thủy giúp gia chủ hóa giải được thế xấu trong căn nhà, ý nghĩa rùa phong thủy được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng để bài trí trong nhà. Mỗi vị trí đặt rùa phong thủy khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau, tùy thuộc vào mong muốn của gia chủ mà xác định được vị trí, hướng đặt rùa sao cho phù hợp.

Đặt rùa phong thủy với mong muốn cải thiện sức khỏe

Nếu gia chủ mong muốn cải thiện sức khỏe cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình, nên đặt một tượng rùa ở hướng Đông của căn nhà hoặc ở vị trí phòng khách sẽ mang lại nguồn sức khỏe dồi dào cho mọi người. Bởi vì đặc tính của rùa là thủy, mà theo quan hệ ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc, mà hướng Đông là hướng thuộc Mộc, nên rùa sẽ mang lại nguồn sinh khí cho cả gia đình. Đồng thời, rùa phong thủy với các chất liệu khác nhau sẽ phù hợp đặt tại những hướng khác nhau.

Tăng khả năng tài chính, tích lũy thêm thu nhập

Nếu bạn muốn nâng cao thu nhập cho bản thân, đặt tượng rùa phong thủy ở hướng Bắc tại vị trí trong phòng khách sẽ là phù hợp nhất, từ đó có thể tạo ra nhiều cơ hội mới trong công việc để gia tăng thêm nguồn thu.

Để có thể tăng thêm khả năng tích lũy, việc đặt một tượng rùa phong thủy ở hướng Đông Nam sẽ giúp gia tăng nguồn tiền bạc của bạn một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, việc đặt rùa phong thủy ở hướng Đông Nam còn có khả năng trấn giữ, bảo vệ của cải cho bạn. Phía Đông Nam phù hợp nhất với tượng rùa phong thủy bằng chất liệu đá.

https://thanhhunggroup.com/y-nghia-rua-phong-thuy-hoa-hung-thanh-cat/

Những lưu ý khi bày rùa phong thủy

– Để mang lại ý nghĩa rùa phong thủy tốt, nếu gia chủ bày rùa ở phòng khách thì nên hướng về phía cửa để chiêu tài. Chính diện đầu rùa hướng về cửa lớn để thu nạp tài khí bốn phương, nâng cao tài lộc cho chủ nhà.

– Nếu bày rùa ở phòng ngủ thì nên hướng vào trong, đầu quay về phía giường, đuôi quay ra cửa phòng để linh khí tốt hấp thụ vào chủ nhân, không chỉ có lợi về tài lộc mà còn rất tốt cho sức khỏe.

– Có thể bày rùa cùng tượng thần như tượng Thần Tài, tượng Phật, tượng Bồ Tát. Rùa là loài linh thú cát lợi và lành tính nên hoàn toàn có thể bày chung với các biểu tượng khác, mang ý nghĩa hỗ trợ, hộ thân.

– Cấm kị khi bày rùa là để bụng hướng lên trên, lưng hướng xuống dưới. Khi chiêu tài mà lộ bụng rùa thì bày cũng như không, bao nhiều tài lộc đều tan biến hết.

– Rất nhiều người khi bày rùa ở phòng khách thường không để ý, khách tới nhà chơi vô tình chạm vào nghịch khiến rùa mất linh khí, ảnh hưởng tới tác dụng chiêu tài. Vì vậy, điểm cần lưu ý khi sử dụng rùa phong thủy là đặt ở nơi cao, trừ bản thân và người nhà chạm vào khi lau chùi thì không nên để người khác đụng tới.

Lời kết

Rùa có tác dụng gia tăng tài lộc, phúc thọ nên khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại nhiều điều tốt lành. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về ý nghĩa rùa phong thủy và xác định được hướng đặt rùa sao cho mang lại tài vận, vượng khí tới cho cả gia đình. Khi được bày đúng cách, dùng đúng hướng dẫn thì rùa sẽ mang đến lợi ích rất lớn, hóa hung thành cát cho chủ nhân sử dụng.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *