Thành Hưng Tin tức 5 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN NHẤT 2020 TRƯỚC KHI THUÊ

5 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN NHẤT 2020 TRƯỚC KHI THUÊ

dịch vụ vận tải

Hiện nay do nhu cầu cần chuyển nhà tăng nhanh tại các đô thị như Hà Nội và HCM. Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói mọc lên như nấm.

Điều này vô tình tạo nên những đơn vị dịch vụ kém chất lượng, dịch vụ giả. Gây ảnh hưởng không nhỏ tới khách hàng khi thuê phải dịch vụ như thế này.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Bài viết này, mình chia sẻ với các bạn 5 tiêu chí quan trọng đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất 2020 trước khi bạn nghĩ tới việc thuê, tránh tiền mất tật mang.

Tiêu chí số 1: Phải dựa trên cơ sở vật chất của đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Yếu tố đầu tiên đặt vào mắt mỗi khách hàng như chúng ta là cơ sở vật chất của đơn vị đó như thế nào. Chắc chắn một đơn vị đã uy tín và chất lượng thì cơ sở vật chất phải đầy đủ và đảm bảo.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín
Trong tiêu chí số 1 này bạn cần quan tâm những thứ sau:

Trụ sở chính của công ty đó ở đâu, lớn hay nhỏ, đặt tại những thành phố nào.

Số lượng xe chuyên chở hàng hóa dịch vụ vận chuyển là bao nhiêu? Xe gì? Chất lượng ra làm sao? Có đảm bảo không?

Thiết bị phục cho việc chuyển nhà gồm những gì? Có máy nâng hàng không, có thùng carton, mút xốm miễn phí đóng gói không? V.v…

Đội ngũ nhân viên có đông đảo hay không?

Những điều bạn quan tâm ở tiêu chí này thực sự không thừa chút nào, vì nó đánh giá được sự phát triển của công ty đó.

Tiêu chí số 3: Thương hiệu của dịch vụ chuyển nhà trọn gói qua những năm hoạt động.

Sẽ chẳng có đơn vị nào nào làm ăn thua lỗ, khách hàng thì kêu trời, kêu đất mà trụ lại được lâu cả.

Ở tiêu chí này bạn nên quan tâm tới năm thành lập của công ty, những công ty có độ uy tín cao bao giờ cũng ra đời sớm. Việc trụ lại được đến bây giờ phải suất sắc lắm mới làm được, đương nhiên là do khách hàng lựa chọn nhiều.

Thứ 2 là giá cả của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu? Với những công ty có thương hiệu thì chẳng thế nào giá cả lại rẻ quá trời được. Có rẻ thì cũng vừa phải với mức thị trường thôi. Chẳng phải vì thế mà Khổng Tử nói “ của rẻ là của ôi” có không ôi thì cũng chẳng được tươi.

Tiêu chí số 4: Hợp đồng và quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Sau khi bạn đã tìm hiểu kỹ lưỡng về 3 tiêu chí trên rồi thì tiêu chí thứ tư này sẽ tương đối dễ dàng. Nếu dịch vụ tốt hợp đồng sẽ rõ ràng.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng
Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Hợp đồng phải nói lên được mức độ rủi ro khi đóng gói, vận chuyển và bồi thường như thế nào.

Trong hợp đồng thỏa thuận khi nào cần thanh toán phí dịch vụ? Thanh toán ra làm sao? Thuê loại xe gì? Các trường hợp phát sinh phí tính như thế nào? V.v…

Theo mình được biết thì một số bạn còn chưa quan tâm nhiều về nội dung hợp đồng. Chính vì vậy qua bài viết này, các bạn hãy đọc thật kỹ mọi hợp đồng trước khi đặt bút ký nhé. Bất kể trong mọi công việc chứ không riêng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vì nếu đơn vị dịch vụ bạn thuê uy tín thì không sao, chứ có những đơn vị kém chất lượng thì lúc đó biết kêu ai khi mình đã thò bút ký rồi.

Tiêu chí số 5: Đánh giá về thái độ, tác phong làm việc của nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Đây cũng là tiêu chí cuối cùng của một chuỗi các tiêu chí bắt buộc mà bạn phải biết khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Hầu hết những đơn vị dịch vụ có chất lượng kém thì họ chỉ lo xong đến vụ chốt hợp đồng thôi. Sau đó đưa nhân viên đến cứ thế làm mà không quan tâm đến trước sau như thế nào.

Các công ty có dịch vụ chất lượng tốt thì đội ngũ nhân viên vận chuyển, đóng gói của họ cũng sẽ hết sức lịch sự, thật thà, làm việc chuyên nghiệp, tác phong nhanh gọn, cẩn thận. Đơn giản vì họ được đào tạo đến nơi đến chốn chứ không phải là những người ăn no vác nặng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín-Thành Hưng

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn cũng là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của công ty đó, vì họ là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Mọi ý kiến đánh giá tốt-xấu, khen-chê… 80% bắt nguồn từ đây.

Trên đây là 5 tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất 2020 quan trọng mà các bạn cần biết, hãy đọc và chia sẻ cho bạn bè người thân nhé.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Đánh giá dịch vụ