Thành Hưng Cẩm nang Bảo quản gương khi chuyển nhà sao cho an toàn

Bảo quản gương khi chuyển nhà sao cho an toàn

https://thanhhunggroup.com/guong-trang-tri-noi-that-giup-khong-gian-nha-cua-sang-trong/

Bảo quản gương khi chuyển nhà bằng cách nào để giữ cho chiếc gương được toàn vẹn và tiếp tục phát huy giá trị sử dụng tại ngôi nhà mới? Gương là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, khi chuyển nhà bạn chắc chắn phải mang theo. Không chỉ là một chiếc gương mà các gia đình đều có rất nhiều gương ở mỗi phòng. Là vật dụng dễ vỡ nên nhiều gia đình loay hoay không biết nên vận chuyển ra sao để đảm bảo an toàn.

https://thanhhunggroup.com/guong-trang-tri-noi-that-giup-khong-gian-nha-cua-sang-trong/

Nếu có tiến hành vận chuyển nội thành thì cần phải vận chuyển như thế nào để có thể đảm bảo nhất, nên vận chuyển riêng hay vận chuyển chung với những hàng hóa khác? Là một sản phẩm có khối lượng không quá nặng nhưng lại cồng kềnh, dễ vỡ nên việc vận chuyển rất khó khăn, đặc biệt là qua những con đường gồ ghề, khó đi.

Chắc chắn những ai vận chuyển gương đều cảm thấy rất lúng túng, không biết tìm cách nào hợp lí để vận chuyển an toàn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm về cách bảo quản gương khi chuyển nhà.

Xem thêm: Cách sắp xếp hàng hóa an toàn khi dùng xe tải vận chuyển

Quá trình đóng gói

Là sản phẩm dễ vỡ, bạn cần phải sử dụng giấy báo, thùng carton để bọc lót quanh sản phẩm và giữ cố định bằng băng dính. Nếu vận chuyển số lượng lớn, bạn cần phải sử dụng bọc lót, lớp đệm giữa các sản phẩm để tránh va đập trong quá trình vận chuyển. Bạn cần chuẩn bị trước đồ dùng đóng gói để đảm bảo gương được bọc lót cẩn thận trước khi di chuyển.

Quá trình vận chuyển

Khi xếp gương cùng các vật dụng khác, bạn nên bố trí sao cho gương được tách biệt, không bị đè nặng và cần được buộc lại chắc chắn. Ngoài ra cách thức vận chuyển cũng rất quan trọng, bạn cần phải lựa chọn nhân viên lái xe có kinh nghiệm, quen đường để có thể hạn chế và tránh được những đoạn đường nhiều ổ gà, đường xóc, địa hình khó di chuyển.

https://thanhhunggroup.com/bao-quan-guong-khi-chuyen-nha-sao-cho-an-toan/

Với kinh nghiệm 27 năm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vận tải trọn gói của Thành Hưng để được đảm bảo an toàn cho đồ đạc. Đội ngũ nhân viên lái xe và công nhân chuyển dọn chuyên nghiệp sẽ vận chuyển được mọi hàng hóa nhanh chóng và hạn chế nhất việc xảy ra sự cố.

Nếu bạn và gia đình đang cần tìm đơn vị chuyển nhà trọn gói, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1800.0033. Taxi tải Thành Hưng sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *