Thành Hưng Tin tức cách chuyển nhà tiết kiệm chi phí

cách chuyển nhà tiết kiệm chi phí

Mỗi lần chuyển nhà sẽ là một lần vất vả và tốn kém. Hãng taxi tải Thành  Hưng gửi quý khách hàng tham khảo cách sau để xem có tiết kiệm chút ít nào khi chuyển nhà trọn gói không nhé!

  • Huy động nhiều nhân lực

Ngoài nhân viên dịch vụ “chuyen nha tron goi”, các thành viên trong gia đình quý khách cũng cần phải tham gia. Chuẩn bị các thùng carton riêng cho mỗi thành viên trong nhà để đựng đồ cá nhân và được đánh dấu rõ ràng. Quý khách cũng cần thêm sự giúp đỡ của bạn bè, người thân trong trường hợp phải tháo dỡ các ổ điện, đào cây, gói các đồ trang trí… Như vậy công việc sẽ vừa nhanh vừa tiết kiệm được .

chuyển nhà

  • Lên kế hoạch dọn nhà

Việc lên kế hoạch sẽ giúp mọi người thực hiện đúng theo kế hoạch đã đề ra, tiết kiệm thời gian của mọi người.

  • Đóng gói và thanh lý bớt đồ không dùng tới

Trong quá trình chuyển nhà , chuyen van phong tron goi, Quý khách nên kiểm kê lại tài sản, lên danh sách những đồ dùng cần thiết để giữ lại, đồ dùng nào chưa cần dùng đến thì đóng gói trước, đồ dùng nào không còn dùng được nữa hoặc không phù hợp với không gian mới thì nên cho, tặng hoặc bán đi. Việc này giúp tiết kiệm được khối lượng hàng hóa, diện tích và thời gian vận chuyển sau này.

Phân loại đồ dùng theo chức năng, vị trí phòng, đặc trưng đồ dùng để có thể đóng gói hợp lý. Ví dụ đồ điện máy, điện tử thì có thể dùng thùng carton gốc, đồ dễ vỡ thì gói bằng giấy báo, bọt mềm rồi đặt vào trong thùng có vách ngăn…

Mọi vật dụng đều được đóng gói đúng vào thùng carton, hộp giấy với độ dày, kích thước phù hợp, không để thùng có khoảng trống hoặc quá chật để tránh gãy, móp méo trong quá trình di chuyển.

Các thùng sau khi đánh dấu được dán chặt bằng băng dính, dây thừng và đánh dấu rõ ràng theo danh sách các đồ vật bên trong cũng như vị trí phòng sử dụng.

Nếu quý khách chủ động sắp xếp và đóng gói trước các đồ đạc nhỏ lẻ thì khi nhân viên chuyển nhà trọn gói xuống sẽ chỉ đóng gói thêm một số vật dụng khác rồi tiến hành vận chuyển, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Cách tiết kiệm thời gian, nhanh gọn và không ảnh  hưởng tới quý khách nhất đó là sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xin liên hệ với hãng taxi tải Thành Hưng:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

>> Mẹo bảo quản gương an toàn khi chuyển nhà

Đánh giá dịch vụ