Thành Hưng Cẩm nang Cách treo chuông gió trong nhà để thu hút tài lộc

Cách treo chuông gió trong nhà để thu hút tài lộc

https://thanhhunggroup.com/cach-treo-chuong-gio-trong-nha-de-thu-hut-tai-loc/

Bạn từng nghe đến chuông gió. Bạn nghĩ rằng chúng là những vật trang trí rất tốt cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên bạn có biết chuông gió có ý nghĩa phong thủy nhất định và không phải treo như thế nào cũng được. Dịch vụ chuyển nhà  Thành Hưng sẽ chia sẻ đến các bạn cách treo chuông gió trong nhà để thu hút tài lộc.

https://thanhhunggroup.com/cach-treo-chuong-gio-trong-nha-de-thu-hut-tai-loc/

Ý nghĩa của chuông gió trong phong thủy

Nước và gió là hai yếu tố tượng trưng cho năng lượng và sự chuyển động của năng lượng. Nói đến năng lượng, về phong thủy chia thành hai dòng là dòng năng lượng tích cực và dòng năng lượng tiêu cực.

Chuông gió được coi là vũ khí sắc nhọn của phong thủy và cũng là phương pháp khó vận dụng nhất. Bởi nó có thể mang đến dòng năng lượng tích cực mang đến tiền tài, sức khỏe, may mắn cho gia đình. Hoặc chuông gió cũng có thể thu hút dòng năng lượng xấu gây nên  vận xui, những thiệt hại về tài sản, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Chuông gió nếu được treo đúng cách sẽ hỗ trợ rất nhiều trong phong thủy: hóa giải năng lượng xấu trong ngôi nhà, xua đuổi ma quỷ, hóa sát, đàn áp các phi tinh xấu chiếu xuống và thu hút tài lộc, chiêu gọi vận may. Ngoài ra với những thiết kế đẹp mắt, độc đáo với nhiều chất liệu, hình dáng, chuông gió góp phần nâng cao vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà lên rất nhiều. Bên cạnh đó những am thanh trong trẻo mà chuông gió phát ra giúp tinh thần con người thoải mái, thư giãn.

Treo chuông gió trong nhà như thế nào là đúng?

https://thanhhunggroup.com/phong-thuy-cho-nguoi-menh-thuy/

Chuông gió phát huy tối đa được vai trò phong thủy của nó khi nó được treo đúng cách. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu, số thanh và biểu tượng mà chuông gió tượng trưng.

Chất liệu

Chuông gió hiện nay được sản xuất đa dạng từ nhiều chất liệu, phổ biến nhất có 3 loại như sau:

  • Chuông gió làm bằng kim loại: loại chuông gió với âm thanh tươi sáng này giúp thu hút năng lượng tốt về ngôi nhà. Bạn nên treo chúng ở hướng Tây, Tây Bắc và Bắc. Đó là các hướng thuộc hành kim.
  • Chuông gió làm bằng gỗ tre treo  được ở các hướng thuộc hành Mộc như Đông, Đông Nam và Nam khu vực bát quái.
  • Chuông gió làm bằng sứ, thủy tinh nên được treo ở trung tâm ngôi nhà, hướng Tây Nam, Đông Bắc, Đông và Đông Nam vì đó là các khu vực phong thủy của hành Thổ và Mộc.

Số lượng thanh

Số lượng thanh của chuông gió là điều bạn cần quan tâm. Trong phong thủy, những chiếc chuông gió tạo năng lượng có lợi thường có 6 hoặc 8 thanh. Chuông gió có 5 thanh lại có sức mạnh lớn trong việc ngăn chặn năng lượng xấu do sao chiếu mệnh hàng năm.

Biểu tượng

Các biểu tượng truyền thống thường được thiết kế trên các chuông gió. Cụ thể tượng trưng cho tình yêu, giúp củng cố hôn nhân, tình cảm gia đình là chiếc chuông gió có hình hai trái tim làm bằng đất sét nung. Chuông gió có gắn con kỳ lân mang ý nghĩa bảo vệ, chuông gió có hình chữ Chiện lại giúp nâng cao năng lượng.

Vị trí treo chuông gió trong nhà theo phong thủy

  • Treo ở cửa sổ: Khi cửa sổ của nhà bạn đối diện với nhà khác để tài lộc của nhà mình không ảnh hưởng bởi nhà bên kia bạn có thể treo chuông gió có 5 hoặc 6 thanh.
  • Treo ở cửa chính: Đây là nơi thích hợp để treo chuông gió bởi của chính là nơi luôn đón nhận các nguồn năng lượng có tốt có xấu. Treo chuông gió ở đây nhằm tránh tà, ngăn cản các nguồn năng lượng xấu, những điều không may mắn và thu hút dòng năng lượng tốt tràn vào ngôi nhà. Đặc biệt nếu cửa chính nhà bạn đối diện với đường đi thì treo chuông gió sẽ là cách phá giải lỗi đại kỵ trong phong thủy mà bạn mắc phải khi thiết kế ngôi nhà.
  • Treo ở cầu thang: Chuông gió bằng kim loại có 5,6,8 thanh thích hợp treo ở vị trí này với khả năng mang lại tài lộc, giàu sang sung túc cho gia đình.
  • Treo ở phòng vệ sinh: Đây là nơi có uế khí, âm khí rất nặng nếu bạn không muốn chuông gió chiêu âm thì không nên treo chuông ở nơi này.

Một số vị trí nên chú ý khi treo chuông gió trong nhà

  • Treo ở phòng ngủ: Đây là vị trí được các chuyên gia khuyến cáo là không nên treo chuông gió bởi nó sẽ quấy nhiễu sự yên tĩnh, không gian nghỉ ngơi của con người. Tuy nhiên trong một số trường hợp vẫn có thể treo chuông gió trong phòng ngủ nhằm hóa giải lỗi đại kỵ trong phong thủy.
  • Treo ở phòng bếp: Chuông gió có tác dụng kích thích các nguồn năng lượng nên tại nơi có nhiều hỏa khí như ở trong bếp thì không nên treo chuông gió tại đây.

Với những thông tin mà chuyển nhà Thành Hưng cung cấp hy vọng bạn có thể tìm được chiếc chuông gió thích hợp cũng như biết treo nó ở đâu để nâng cao vận khí, sức khỏe, tài lộc cho gia đình. Nếu bạn có nhu cầu về chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải hãy liên hệ ngay với Thành Hưng qua tổng đài 1800.0033 để được tư vấn Miễn Phí!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *