Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Cách vận chuyển tivi an toàn nhanh chóng về nơi ở mới

Cách vận chuyển tivi an toàn nhanh chóng về nơi ở mới

Cách vận chuyển tivi về nơi ở mới – Khi chuyển nhà bạn cần chuyển tivi kích thước lớn đến vị trí mới. Bạn chưa có phương án tối ưu cho việc đóng gói và vận chuyển nó? Ti vi xuất hiện trong mỗi gia đình như một vật dụng không thể thiếu vì vậy bạn muốn quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn nhất. Tránh những sự cố hỏng hóc không đáng có khi chuyển nhà. Hãy cùng Thành Hưng tìm hiểu cách vận chuyển tivi qua việc đóng gói và vận chuyển tivi về nơi ở mới tốt nhất nhé.

Thường thì ti vi được thiết kế khá mỏng và to nên việc vận chuyển cần hết sức cẩn thận để đảm bảo không bị hỏng vỡ khi chuyển. Nó cũng là thiết bị có giá trị tương đối cao nên nếu có xảy ra sự cố sẽ gây thiệt hại đáng kể với nhà chủ.

Cách vận chuyển tivi

Quy cách đóng gói

Trước khi vận chuyển bạn cần ngắt nguồn điện để tránh việc sơ ý có thể bị điện giật. Bạn nên chuẩn bị các vật dụng như thùng carton, phao, xốp chống sốc, băng keo để bao bọc sản phẩm trước khi tiến hành vận chuyển. Tiến hành cho tivi vào thùng carton có chống sốc (nên chuẩn bị thùng vừa với kích thước của tivi nếu như không còn thùng giữ lại khi mua). Để đảm bảo chúng được an toàn nhất bạn bọc lót và dán băng keo kín thùng một cách chắc chắn, tránh những tác động ngoại lực gây hỏng sản phẩm.

Quy trình vận chuyển

Đối với những ti vi có kích cỡ nhỏ, bạn có thể tự mình tiến hành vận chuyển bằng xe máy, những có những ti vi kích cỡ lớn, khá mỏng thi tốt nhất bạn nên tiến hành vận chuyển chúng bằng xe vận tải thùng kín để đảm bảo an toàn nhất. Bạn cần buộc chắc chắn ti vi trên xe vận chuyển để đảm bảo an toàn khi di chuyển. Nếu vận chuyển bằng xe tải hãy cố định ti vi lại và không nên để các đồ dùng khác đè lên.

Bạn cũng có cách vận chuyển tivi bằng việc thuê xe tải vận chuyển nếu như bạn không có phương tiện phù hợp. Trong quá trình vận chuyển bạn nên thường xuyên quan sát để điều chỉnh kịp thời tránh gặp sự cố.

Xem thêm >> Sắp xếp sàng lọc – Nguyên tắc 2S hiệu quả khi chuyển nhà

Đánh giá dịch vụ