Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Chuyển văn phòng và kinh nghiệm thuê xe tải tự lái

Chuyển văn phòng và kinh nghiệm thuê xe tải tự lái

Hiện nay có một số doanh nghiệp sử dụng phương án thuê xe tải tự lái để chuyển văn phòng. Phương án này có thể giúp doanh nghiệp chủ động thời gian và cũng giảm được một phần chi phí khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

>> Thông tin chi tiết về mức xử phạt với lỗi quá tải cầu đường

Bạn có thể nhờ nhân viên, đồng nghiệp cùng tham gia vào quá trình đóng gói và vận chuyển. Khi bạn thuê được xe tải phù hợp sẽ chỉ cần chuyển đồ lên xe và di chuyển tới địa chỉ mới. Khi thuê xe tự lái thì bạn cần chú ý những gì? Cùng tham khảo những chia sẻ của Thành Hưng dưới đây để quá trình diễn ra thuận lợi nhất nhé!

chuyển văn phòng bằng xe tự lái

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải tự lái uy tín

Để chuyển văn phòng giá rẻ hiệu quả nhất, bạn phải tìm được địa điểm thuê xe uy tín chất lượng. Với một địa điểm thuê xe tốt phải đảm bảo các yếu tố sau:

Giá thuê xe và các thức đặt cọc: Giá thuê xe tự lái có hai cách tính được tính theo ngày hoặc tính theo km, nên tùy vào nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp để xác định; nhưng dù lựa chọn cách tính tiền thuê như thế nào, giá cả cũng phải hợp lý không chênh lệch so với mặt bằng chung. Khi thuê xe để chuyển văn phòng doanh nghiệp cần đặt cọc một khoản tiền, khoản tiền này cũng không được quá cao.

Lượng xe tải và loại xe tải: Tùy vào khối lượng đồ dùng mà bạn lựa chọn tải trọng xe phù hợp. Bạn cần xe tải trọng lượng bao nhiêu, hãy tìm đơn vị đáp ứng được nhu cầu thuê xe của bạn. Công việc chuyển văn phòng sẽ tiết kiệm, nhanh chóng, khoa học khi bạn thuê xe có số lượng, trọng lượng xe hợp lý.

Ký kết hợp đồng thuê xe tải tự lái

Hợp đồng là căn cứ pháp lý để doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi của mình. Trong hợp đồng phải ghi rõ xe thuê hình thức như thế nào, mức phí ra sao, cách giao nhận xe, tình trạng xe, đặt tiền cọc? Trong trường hợp xe có trầy xước hay hỏng hóc trước đó phải làm biên bản ghi nhận rõ tình trạng xe.

Khi nhận xe để chuyển văn phòng doanh nghiệp phải kiểm tra kĩ càng xe có hỏng hóc, trầy xước chỗ nào mà chưa được ghi vào biên bản hay không, giúp bạn không bị phạt bồi thường một cách vô lý cho bên cung cấp xe. Để chắc chắn hơn, bạn nên chụp cả ảnh các vết trầy xước, hỏng hóc đó. Trong lúc tự lái xe di chuyển trên đường hãy tuân thủ luật lệ giao thông, điều khiển xe một cách an toàn, chậm rãi tránh gây thiệt hại phải bồi thường.

Các bạn chú ý để có thể chuyển nhà văn phòng một cách thuận lợi nhé!

Đánh giá dịch vụ