Thành Hưng Cẩm nang Chọn đèn chiếu sáng cho văn phòng giúp tăng hiệu quả công việc

Chọn đèn chiếu sáng cho văn phòng giúp tăng hiệu quả công việc

https://thanhhunggroup.com/den-trang-tri-noi-that-sang-trong-va-hop-xu-huong/

Một trong những vấn đề mà sau khi chuyển văn phòng mới cần phải tu sửa đó là hệ thống đèn. Tuy nhiên, trang trí văn phòng mới nên lắp đặt loại đèn nào cho hợp lý thì cần phải tìm hiểu thật cẩn thận. Ngoài công dụng chiếu sáng, đèn còn đóng vai trò quan trọng mang lại tính thẩm mỹ cho nội thất văn phòng. Thiết kế ánh sáng hợp lý cũng góp phần làm tăng năng suất làm việc cho nhân viên. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn trang trí văn phòng với nhiều kiểu dáng, màu sắc và độ sáng khác nhau. Dưới đây, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng tư vấn chọn đèn chiếu sáng cho văn phòng có tính thẩm mỹ cao, giúp tăng hiệu quả làm việc.

Trang trí văn phòng bằng đèn chùm

Với những văn phòng có diện tích lớn sang trọng, hoặc tại các quầy lễ tân thì đèn chùm là một giải pháp lắp đặt hợp lý nhất.

Đèn chùm luôn được ưa chuộng sử dụng trong nhiều không gian từ nhà ở đến văn phòng doanh nghiệp. Trên thị trường có vô số các mẫu đèn chùm văn phòng với kiểu dáng, màu sắc và chất lượng khác nhau.

TRANG TRÍ VĂN PHÒNG MỚI NÊN LẮP ĐẶT LOẠI ĐÈN NÀO?
Đèn chùm được sử dụng trong văn phòng sang trong và quầy lễ tân tại văn phòng

Với chất lượng, độ bền đẹp, tính thẩm mỹ cao cho nên giá thành của loại đèn này cũng không hề rẻ chút nào. Chính vì vậy, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi lắp đặt.

Trang trí văn phòng bằng đèn led âm tường

Trước kia, tại các văn phòng thường lắp các loại bóng tuýp hay huỳnh quang. Tuy nhiên, bây giờ khi mà văn phòng được thiết kế ngày càng hiện đại hơn, bóng đèn led âm trần được đưa vào sử dụng thay thế. Với việc sử dụng bóng đèn led âm trần trang trí văn phòng mới sẽ giúp không gian đẹp hơn rất nhiều.

TRANG TRÍ VĂN PHÒNG MỚI NÊN LẮP ĐẶT LOẠI ĐÈN NÀO?
Đèn led âm tường được sử dụng rộng rãi ở hầu khắp các văn phòng bởi sự tiết kiệm điện năng

Ưu điểm của loại đèn này tuổi thọ lớn, có khả năng chiếu sáng trong nhiều giờ. So với giá thành của loại đèn chùm thì đèn led âm trần vẫn rẻ hơn nhiều.Tuy nhiên, so với đèn sợi đốt thì nó lại đắt hơn. Bù lại điện áp tiêu thu của đèn led âm trần rất ít, tiết kiệm điện năng.

Trang trí văn phòng bằng đèn led thả trần

Đây là loại đèn văn phòng được ưa chuộng hiện nay. Không những mang lại hiệu quả chiếu sáng cao mà còn tạo nên tính thẩm mỹ độc đáo cho phòng làm việc. Mẫu đèn trang trí văn phòng này hiện nay có nhiều thiết kế hiện đại, tinh tế, mang lại không gian phòng làm việc sang trọng giàu tính thẩm mỹ.

Đèn led thả trần tiết kiệm đến 90% điện năng so với bóng đèn sợi đốt. Do thiết kế ở dạng thả treo nên sẽ không gây ẩm mốc, ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn. Loại đèn này có thể chiếu sáng đến 50.000 giờ. Thế nhưng giá thành của loại đèn này thì cao hơn rất nhiều.

TRANG TRÍ VĂN PHÒNG MỚI NÊN LẮP ĐẶT LOẠI ĐÈN NÀO?
Đèn led thả trần được trang trí tạo tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng mới

Trên đây là những loại đèn để trang trí văn phòng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu văn phòng bạn đang cần nâng cấp hệ thống đèn có thể cân nhắc lắp đặt sử dụng nhé.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *