Thành Hưng Tin tức Xe tải chuyển đồ hãng nào tốt nhất?

Xe tải chuyển đồ hãng nào tốt nhất?

xe tải chuyển đồ

Bạn có rất nhiều đồ đạc cần phải thuê xe tải chuyển đồ đến nơi ở mới?

Bạn chưa có giải pháp cho việc đóng gói đồ vận chuyển?

Bạn muốn thuê xe tải chuyển đồ nhưng không biết nên thuê của hãng nào tốt?

Bạn lo lắng về việc vận chuyển đồ đạc có thể làm hỏng đồ của gia đình bạn?

Bạn đã tìm hiểu giá cả chuyển đồ nhưng chưa ưng ý?

Bạn đang tìm cho mình một hãng xe tải chuyển đồ tốt nhất hiện nay?

Việc chuyển nhà trước giờ luôn là một công việc tương đối quan trọng và mất nhiều thời gian. Bởi số lượng đồ đạc trong gia đình phải chuyển đi rất nhiều. Ngoài ra, quãng đường di chuyển xa khiến việc vận chuyển trở nên khó khăn và dễ hư hỏng hơn.

Chính vì vậy, việc lựa chọn thuê xe tải chuyển đồ uy tín là rất quan trọng, để tránh được những điều đáng tiếc xảy ra.

Hãng Taxi Tải Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói số một Việt Nam. Nếu như gia đình bạn đang có rất nhiều đồ đạc cần được chuyển đi, bạn có thể liên hệ ngay với Thành Hưng qua tổng đài miễn cước gói 1800 00 33 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Thuê xe tải chở hàng tại hà nội -Thành Hưng
Hãng Taxi Tải Thành Hưng – Dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ uy tín từ 1996

Khi bạn lựa chọn dịch vụ xe tải chuyển đồ của Hãng Taxi Tải Thành Hưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng với sự uy tín và chuyên nghiệp suốt hơn 27 năm qua sẽ là điểm tựa vững chắc cho bạn.

Quy trình chuyển nhà, Taxi Tải Thành Hưng – xe tải chuyển đồ

1 Nhận thông tin của khách hàng từ tổng đài.

Khi quý khách hàng gọi điện vào tổng đài miễn cước gọi 1800 00 33 của Hãng Taxi Tải Thành Hưng. Nhân viên tổng đài sẽ cập nhật thông tin chuyển đồ của quý khách. Tiếp đó quý khách hàng sẽ hẹn lịch chuyển đồ để nhân viên Thành Hưng cập nhật lên hệ thống.

2 Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển đồ.

Ngay khi bộ phận khảo sát của Thành Hưng nhận được lệnh chuyển đồ của quý khách, sẽ đến tận nơi thanh tra khảo sát vị trí, lượng đồ đạc của gia đình. Hai bên sẽ kết hợp để lên kế hoạch, báo giá ký hợp đồng xe tải chuyển đồ.

3 Triển khai dịch vụ – xe tải chuyển đồ.

Khi hai bên đã thống nhất hợp đồng, Thành Hưng sẽ điều xe tải đến địa chỉ của quý khách để thực hiện công việc đóng gói, chuyển đồ đạc lên xe và chở đến nơi ở mới theo yêu cầu của quý khách. Quá trình đóng gói đồ đạc quý khách hoàn toàn yên tâm bởi Thành Hưng trang bị đầy đủ mút-xốp, bao đựng, thùng carton để đóng gói cần thận hạn chế va đập, rung lắc trong quá trình vận chuyển.

4 Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng – xe tải chuyển đồ.

Sau khi hoàn tất công việc chuyển đồ và bàn giao đồ cho khách hàng, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Trong quá trình đóng gói và vận chuyển đồ đạc của quý khách nếu có đồ đạc nào bị hư hỏng Thành Hưng sẽ hoàn tiền 100% theo giá thị trường cho quý khách.

Hãng Taxi Tải Thành Hưng
Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Trên đây là quy trình thực hiện dịch vụ thuê xe tải chuyển đồ của Thành Hưng. Quý khách hàng có thể tham khảo để nắm được các bước chính. Mọi công việc chúng tôi sẽ luôn thực hiện đúng và đủ theo như các bước trong quy trình trên.

Lưu ý: Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu giả mạo dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, nhận chuyển hàng hóa và làm mất đồ dùng của khách mà không nhận giải quyết, ảnh hưởng đến thương hiệu Thành Hưng và quyền lợi hợp pháp của khách. Quý khách hàng lưu ý hiện tại Thành Hưng không có liên kết với bất kỳ đơn vị nào trong dịch vụ chuyển dọn và chỉ sử dụng hệ thống tổng đài liên hệ dưới đây.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi thuê Xe Tải – Taxi Tải chuyển đồ

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Tổng đài liên hệ: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng tại TP HCM:

Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Tổng đài liên hệ: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Tổng đài liên hệ toàn quốc: 1800.0033

Website: https://thanhhunggroup.com

Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung

Thành Hưng chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công! Xin trân trọng cảm ơn!

Đánh giá dịch vụ