Thành Hưng Cẩm nang Hướng dẫn kinh nghiệm chọn ngày chuyển nhà hợp tuổi

Hướng dẫn kinh nghiệm chọn ngày chuyển nhà hợp tuổi

https://thanhhunggroup.com/chon-ngay-chuyen-nha-hop-tuoi/

Chọn ngày chuyển nhà hợp tuổi là điều bắt buộc đối với người chuyển nhà mới. Người ta thường nói “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Thế nên, tốt nhất chúng ta nên kiêng cữ khi chuyển nhà để mang lại điều tốt đẹp cho công việc và cuộc sống sau này. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Vì sao nên lưu ý chọn ngày chuyển nhà hợp tuổi

Theo tín ngưỡng của người Việt Nam, chọn ngày chuyển nhà hợp tuổi là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng.

Về phương diện phong thủy: Nếu việc chuyển nhà vào một ngày đẹp trời sẽ giúp chủ nhân tăng may mắn, mọi khởi đầu sẽ suôn sẻ, việc vận chuyển được dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, tất cả các thành viên trong gia đình đều đạt được thành công, trong công việc và học tập, sức khỏe cũng được các vị thần linh và tổ tiên phù hộ.

Về mặt tinh thần: Tìm được một ngày tốt để chuyển nhà sẽ giúp củng cố niềm tin, tất cả các thành viên trong gia đình luôn có tâm trạng vui vẻ và thoải mái khi đến nhà mới. Từ đó, nó cũng tạo ra nhiều động lực để học tập, tiến bộ nhiều hơn trong công việc, gia đình hạnh phúc và ấm êm.

Chọn ngày phù hợp giúp cho gia chủ nhiều may mắn

Chọn ngày chuyển nhà như thế nào?

Theo khái niệm phong thủy những người sinh ra và lớn lên sẽ mang một số phận nhất định và tương ứng với một cung hoàng đạo cụ thể. Và trong 12 cung hoàng đạo, luôn có những cặp đôi xung khắc và cũng có những cặp đôi rất hài hoà. Do đó, khi thực hiện công việc quan trọng như chuyển nhà, cần đặc biệt chú ý đến vấn đề này.

  • Tam hợp gồm hai cặp: Ngọ – Tuất – Dần; Mùi – Hợi – Mão; Tý – Thìn – Thân.
  • Tứ hành xung gồm: Dần – Hợi – Tỵ – Thân; Thìn – Sửu – Mùi – Tuất; Tỵ – Mão – Ngọ – Dậu.

Cần xem tuổi trước khi chuyển nhà, ngày tháng và thời gian chuyển nhà để tránh ở trong tứ hành xung ảnh hưởng đến may mắn, gây khó khăn và trở ngại trong cuộc sống sau này trong ngôi nhà mới.

Chọn ngày chuyển nhà hợp tuổi tránh những ngày xấu

Đây là một yếu tố cần thiết, bởi vì bất kể bạn ở độ tuổi nào dưới bất kỳ cung hoàng đạo nào, mọi thứ sẽ may mắn hơn khi chọn ngày và thời gian để làm khi chuyển đến một ngôi nhà mới.

Lý do nó được gọi là ngày của cung hoàng đạo là vì ngày này mang lại may mắn cho người cung đó. Cách để thấy ngày và thời gian thích hợp của cung hoàng đạo rất đơn giản, bạn có thể thấy ngày tháng của cung hoàng đạo trong lịch hoặc trên trang tử vi trực tuyến.

Ngược lại với cung hoàng đạo là những ngày xấu – những ngày trong tháng gây cản trở và khó khăn cho chủ nhân của mọi thứ. Bạn chỉ cần loại trừ những ngày phong thủy xấu như Nguyệt Kỳ (ngày 5, 14, 23 âm lịch), Tam Nương (ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch), 15 tháng 1 âm…

Trong đó, bạn chọn bất kỳ ngày vận chuyển thích hợp. Những ngày này có thể tốt hoặc bình thường, nhưng vẫn giúp bạn cảm thấy tốt hơn vì bạn không phải di chuyển vào một ngày phong thủy xấu.

https://thanhhunggroup.com/chon-ngay-chuyen-nha-hop-tuoi/
Chọn ngày hợp tuổi với gia chủ

Một số ghi chú chọn ngày chuyển nhà phù hợp

Nếu bạn xem xét một ngày tốt để chuyển nhà dựa trên cung hoàng đạo hoặc độ tuổi, bạn nên ưu tiên lựa chọn tuổi của người đứng đầu gia đình như cha, chồng, con trai cả. Nếu không có đàn ông trong nhà, chỉ có những góa phụ hoặc phụ nữ độc thân thì vẫn có thể dựa trên tuổi của phụ nữ lớn tuổi.

Việc lựa chọn ngày và thời gian tốt được thực hiện dựa trên ngày âm lịch. Bởi vì theo phong thủy, ngày âm mới chính xác.

Nếu bạn có niềm tin mạnh mẽ vào phong thủy, hãy kiểm tra thời gian chuyển nhà để chọn thời gian khởi hành tốt nhất trong ngày.

Bạn nên đồng ý tuân theo một trong những phương pháp trên, bởi vì một ngày với phương pháp A có thể là một ngày tốt, nhưng phương pháp B không tốt. Không có gì là tuyệt đối và hoàn hảo.

Vào ngày chuyển nhà, bạn lưu ý không làm rơi vỡ đồ đạc hay cãi vã vì đây là điều cấm kỵ. Có thể sử dụng dịch vụ di chuyển trọn gói của taxi tải Thành Hưng để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến phong thủy.

Ngoài việc theo dõi ngày này, cần phải có một buổi lễ nhập trạch để vào nhà mới khi đã xin phép. Nếu thực hiện đầy đủ, việc chuyển nhà mới được hoàn thành một cách tốt đẹp, phù hợp với phong thủy.

Nếu thật không may buộc phải chuyển nhà vào một ngày không tốt như mong đợi thì đừng lo lắng, buồn bã và mất đi sự hòa thuận trong gia đình. Hãy luôn giữ cho tinh thần thoải mái và vui vẻ để cải thiện phong thủy.

Tại sao lại chọn dịch vụ vận chuyển Thành Hưng?

Thành Hưng – Đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao ở nơi làm việc.
  • Có nhân viên đến nơi để tư vấn và triển khai gói dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng phối hợp công việc và trao đổi thông tin từ xa để tiết kiệm thời gian cho khách hàng di chuyển.
  • Nhân viên chuyển nhà với phong cách làm việc nghiêm túc, luôn nhiệt tình, thân thiện, trung thực, tỉ mỉ và rất kỹ lưỡng trong mọi quá trình đóng gói đồ đạc để chuyển nhà.
  • Giá cả bao giờ cũng hợp lý, không phải trả thêm phí và có tính cạnh tranh cao nhất so với các công ty dịch vụ khác trên thị trường.
  • Luôn luôn thực hiện đúng giờ như đã cam kết trong hợp đồng thuê xe vận chuyển với khách hàng, đảm bảo không trì hoãn trong quá trình tiến hành.
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, Zalo, Facebook và tư vấn trực tiếp khi bạn cần chúng tôi.
  • Đa dạng các gói dịch vụ: cho thuê xe tải chở hàng, chuyển văn phòng, chuyển phòng trọ, chuyển kho xưởng

Kết luận

Chọn ngày chuyển nhà hợp tuổi rất quan trọng. Thế nên, đừng bỏ qua vấn đề này nhé. Để cho quá trình vận chuyển nhà mới được diễn ra thuận lợi hơn hãy liên hệ với Thành Hưng qua Tổng đài miễn cước 1800.0033 để được báo giá chi tiết nhé!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *