Thành Hưng Cẩm nang Chuyển nhà chung cư cao tầng nhanh gọn

Chuyển nhà chung cư cao tầng nhanh gọn

Dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói

Chuyển nhà chung cư cao tầng sẽ có điều gì khác biệt hay khó khăn hơn so với việc chuyển nhà mặt đất? Ngày nay, chung cư cao tầng là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình bởi giá cả và chất lượng phục vụ được nâng cao. Chính điều này cũng là thách thức lớn khi bạn có ý định chuyển nhà chung cư cao tầng. Nguyên nhân là việc vận chuyển đồ đạc trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.

Chuyển nhà chung cư cao tầng và phương pháp nhanh gọn

Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà luôn có những phương án để thực hiện chuyển nhà chung cư một cách nhanh gọn, tiện lợi nhất. Vậy trước khi chuyển nhà chung cư cần làm gì?

Phân loại và đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà chung cư cao tầng

Không chỉ chuyển nhà chung cư mà khi bạn chuyển đến đâu đi chăng nữa thì việc đầu tiên cần làm là phân loại và đóng gói đồ đạc cẩn thận. Những đồ dễ vỡ cần bọc kỹ càng và cẩn thận bằng vải, giấy báo, mút xốp… để chúng không bị va chạm khi di chuyển.

https://thanhhunggroup.com/mach-ban-cach-danh-dau-do-dac-khi-chuyen-nha/

Nên đóng gói đồ đạc của từng phòng vào một thùng và ghi chú bên ngoài như: Đồ dùng phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm sẽ giúp bạn dễ sắp xếp khi đến nhà mới. Đồ dùng của mỗi thành viên trong gia đình cũng nên để riêng và ghi bên ngoài thùng cho dễ tìm kiếm.

Thanh lý những đồ không cần thiết trước khi chuyển nhà chung cư cao tầng

Nên thanh lý những đồ dùng không cần thiết để việc chuyển đồ dễ dàng, đơn giản hơn và tiết kiệm thời gian đóng gói, chuyển đồ và sắp xếp ở chung cư mới. Nhiều người vì tiếc của nên mang cả những đồ đạc không cần thiết đến nhà mới. Điều này khiến việc chuyển nhà vừa mất công mà đến nhà mới lại tức mắt vì đống đồ cũ chật nhà.

https://thanhhunggroup.com/thanh-ly-do-cu-khi-chuyen-nha-moi/

Liên hệ với ban quản lý chung cư

Nên liên hệ trước với ban quản lý của chung cư để họ biết trước lịch chuyển nhà của bạn và sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn khi: Sắp xếp việc sử dụng thang máy, chuyển đồ thế nào để không ảnh hưởng đến mọi người trong khu chung cư.

Chuyển đồ từ nhà cũ đến chung cư mới thế nào?

– Thuê xe tải: Tùy theo số lượng đồ đạc của gia đình bạn mà bạn thuê xe tải, nên tính toán trước khối lượng đồ để thuê xe có trọng tải phù hợp, tiết kiệm chi phí. Chở đồ bằng xe tải giúp đồ đạc của bạn tránh được mưa nắng, đồ đạc ít bị thất lạc, va đập khi vận chuyển và tài sản của gia đình bạn cũng không bị người đi đường chú ý.

– Thuê xe ba gác: Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể thuê xe ba gác để chuyển đồ đến chung cư. Tuy nhiên, xe ba gác có hạn chế là xe nhỏ, chở được khối lượng đồ ít nên phải chuyển nhiều lần mất thời gian. Xe cũng không được che chắn cẩn thận nên đồ đạc dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa nắng. Ngoài ra, chuyển đồ bằng xe ba gác sẽ trông khá nhếch nhác, kém thẩm mỹ.

Đưa đồ đạc vào thang máy để di chuyển lên căn hộ

Thường những căn hộ chung cư được thiết kế ở những tòa nhà cao tầng vì vậy việc vận chuyển đồ của bạn gặp không ít khó khăn. Vì thế, bạn cần sự giúp sức của thang máy để chuyển đồ lên nhà, nhưng làm sao để chuyển đồ vào thang máy đây? Cách giải quyết là bạn dùng những chiếc xe đẩy nhỏ có bánh xe, xếp những thùng đồ lên đó, đẩy vào thang máy và dễ dàng chuyển đến căn hộ của bạn.

Với những đồ đạc nặng, cồng kềnh như giường, tủ thì tất nhiên bạn đã phải tháo dỡ từ trước khi đóng gói, vận chuyển đến nhà mới. Đối với những vật nặng này, để vận chuyển đơn giản thì cách tốt nhất là bạn tháo gỡ ra, xếp gọn lại và đưa vào thang máy rồi chuyển vào căn hộ mới.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Nếu bạn không thể tự mình chuyển nhà chung cư cao tầng thì tốt nhất là hãy nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Tại đây, chúng tôi có kinh nghiệm chuyển nhà chung cư, có đầy đủ xe tải chuyển đồ, dụng cụ đóng gói đồ đạc, thiết bị vận chuyển với các phương tiện kỹ thuật hiện đại như xe nâng, xe cẩu. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc.

Hãng Taxi Tải Thành Hưng
Hãng Taxi tải Thành Hưng – Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn làm từ A đến Z: Phân loại, đóng gói, chuyển đồ lên xe, chuyển nhà chung cư và sắp xếp, bố trí đồ đạc theo hướng dẫn của bạn tại nhà mới. Việc bạn cần làm là giám sát công việc của họ và đến ở nhà mới luôn. Gia đình bạn sẽ không tốn thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo việc học hành, công việc của các thành viên trong gia đình và nhanh chóng tận hưởng cuộc sống ở chung cư mới.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *